Hướng dẫn cách sử dụng clear dầu – clear D

clear-dau

Hướng dẫn cách sử dụng clear dầu – clear D

Một loại sơn mang đến cho bạn công trình đẹp ngoài việc lựa chọn được sản phẩm sơn phù hợp thì việc sử dụng như thế nào cũng có vai trò quan trọng. Vì thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách sử dụng sản phẩm clear dầu – clear D của hãng sơn kova qua bài viết sau nhé!

1/Hướng dẫn sử dụng sản phẩm sơn Clear dầu – Clear D

Clear dầu – clear D có độ cứng và chịu được tác động trực tiếp từ các tia cực tím nên được dùng rộng rãi trong việc chống thấm và phủ bóng tuyệt vời. Bên cạnh đó,Clear-D còn có độ bóng rất cao và thường được dùng để tạo nên một lớp bóng. Góp phần tạo nên một lớp bảo vệ bề mặt cho các loại sơn kova.

Clear dầu – clear D là loại sơn rất thích hợp cho việc phủ lên các hệ sơn đặc biệt như: sơn gấm, sơn giả đá, sơn vân đá, vân gỗ… Đồng thời, loại sơn này cũng có tác dụng bảo vệ và làm tăng thêm vẻ đẹp của các loại sơn này.

Chuẩn bị bề mặt

Trước khi tiến hành thi công bạn cần phải đảm bảo các bề mặt sơn được sạch sẽ hoàn toàn. Tất cả những chất bụi bẩn, rêu mốc hay những lớp sơn thừa… phải được đảm bảo sạch hết trên khu vực thi công. Sau khi làm sạch thì bạn cần phải để khô bề mặt trong vòng từ 12 đến 48 tiếng.

Xem thêm: Sơn BestCoat EP708M

Hướng dẫn thi công

Trước khi tiến hành thi công bạn cần khuấy đều sơn để tránh tình trạng bị vón cục khi sử dụng.

Tiếp đó, bạn có thể dùng ru lô ẩm hoặc chổi cọ phủ lên bề mặt thi công 2 đến 3 lớp sơn phủ bóng Clear dầu – Clear-D. Ngoài ra, bạn cần phủ  thêm từ 1 đến 2 lớp chống gỉ trước khi sơn sơn phủ bóng clear D với các bề mặt kim loại.

Đối với các bề mặt sơn đặt biệt, bạn cần để lớp sơn này được khô một cách tuyệt đối. Bạn có thể để ít nhất từ 1 đến 2 ngày rồi sau đó mới được phủ lên trên sơn bóng clear D.

Vệ sinh: sau khi tiến hành thi công xong bạn cần làm sạch các dụng cụ ngay. Bạn có thể sử dụng bằng dung dịch Xylen để tiến hành làm sạch.

Bảo quản: Để sơn được bảo vệ tốt nhất thì bạn nên đặt ở vị trí khô ráo, thoáng khí. Đặc biệt, tuyệt đối bạn phải cấm lửa khi lưu kho và thi công.

Sơn clear dầu - clear D được thi công một cách đơn giản

Sơn clear dầu – clear D được thi công một cách đơn giản

2/Một số lưu ý khi tiến hành thi công sơn Clear dầu – clear D

Phải đảm bảo bề mặt sơn được sạch sẽ và không dính bụi để đạt hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, khi thi công sơn tránh tình trạng trời mưa vì sẽ không mang lại hiệu quả cao nhất.

Xem thêm: Sơn lót BestPrimer AC409

Khi thi công xong cần đảm bảo sơn được đậy nắp kỹ càng nếu chưa sử dụng hết để sử dụng cho lần sau. Ngoài ra, bạn cũng cần phải thực hiện đúng quy trình sơn để mang lại kết quả tốt nhất nhé!

Ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối khi sử dụng sơn Clear dầu - clear D

Ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối khi sử dụng sơn Clear dầu – clear D

3/ Địa chỉ cung cấp sản phẩm Clear dầu – Clear D

Sản phẩm Clear dầu – Clear D được sử dụng nhiều trong các công trình và những sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ảnh mặt trời. Và việc tìm kiếm được địa chỉ uy tín và cung cấp các sản phẩm uy tín luôn là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng.

Đến với công ty An Tiến Hưng chúng tôi khách hàng sẽ lựa chọn được những sản phẩm chất lượng nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó là những chính sách ưu đãi hấp dẫn khi mua các sản phẩm của chúng tôi.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart