Hướng dẫn cách sử dụng hạt phản quang T1

Sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn KOVA K462-263A (đỏ) SP

Hướng dẫn cách sử dụng hạt phản quang T1

Một trong những sản phẩm được sử dụng rộng rãi để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông là hạt phản quang T1 của dòng sơn kova. Vậy, làm thế nào để thi công đạt hiệu quả cao nhất. Cùng trả lời câu hỏi này qua bài viết dưới đây nhé!

1/Xử lý bề mặt trước khi sử dụng

Tất cả các bề mặt sử dụng hạt phản quang phải được đảm bảo đã được làm sạch hoàn toàn. Đồng thời, không được để các khe nứt trên bề mặt.

Ngoài ra, đối với các mặt đường cũ cũng phải được làm sạch và không được dính các lớp sơn cũ. Như vậy mới đảm bảo việc sử dụng hạt phản quang T1 có thể bám tốt nhất cùng với các loại sơn đường khác.

Tất cả các bề mặt phải đảm bảo đã được làm sạch hoàn toàn trước khi thi công hạt phản quang T1

Tất cả các bề mặt phải đảm bảo đã được làm sạch hoàn toàn trước khi thi công hạt phản quang T1

Xem thêm: Matit ngoài trời MTN – GOLD

2/Cách sử dụng hạt phản quang T1

Để mang lại hiệu quả cao nhất cho việc sử dụng hạt phản quang T1 của sơn kova bạn cần phải lựa chọn được loại sơn kẻ đường chất lượng cũng như có độ bám dính cao. Như vậy mới có thể giúp cho việc thi công được đạt hiệu quả cao nhất.

Trong khi lựa chọn hạt phản quang T1, bạn cần lựa lựa chọn được những hạt phản quang chính hãng. Có như vậy, mới để đảm bảo nó được phủ một lớp chống ẩm và có độ chảy đều trong sơn.

Trong quá trình thi công, cần đảm bảo việc trộn hạt phản quang với sơn kẻ đường với một tỉ lệ thích hợp. Nếu như tỷ lệ phù hợp thì sẽ giúp cho độ bám dính của sơn được cao hơn. Bên cạnh đó, khả năng phản quang cũng tốt hơn nhiều so với bình thường.

Nếu trường hợp bạn pha trộn chung với sơn thì cần phải đảm bảo sơn có một nhiệt độ thích hợp. Nhiệt độ được thực hiện không quá cao hay quá thấp sẽ dễ làm sơn khó bám dính.

Thi công sản phẩm hạt phản quang T1 cần phải đảm bảo một nhiệt độ thích hợp không quá cao cũng không quá thấp

Thi công sản phẩm hạt phản quang T1 cần phải đảm bảo một nhiệt độ thích hợp không quá cao cũng không quá thấp

3/Cách bảo quản sản phẩm hạt phản quang T1

Vào buổi tối, trên các tuyến đường giao thông thường gây khó khăn cho người tham gia giao thông. Vì vậy, việc sử dụng các hạt phản quang để giúp đảm bảo an toàn giao thông vào buổi tối là điều không còn xa lạ. Và một trong những sản phẩm được nhiều người sử dụng là hạt phản quang T1 của thương hiệu sơn kova.Sản phẩm hạt phản quang T1 được sử dụng trên một số các bề mặt như: bề mặt đường bê tông, bề mặt đường xi măng và bề mặt đường nhựa.

Xem thêm: Sơn lót CT04T-GOLD

Đây là sản phẩm được bọc lốp chống ẩm. Vì thế, không nên để sản phẩm ở những nơi có nhiệt độ cao hay có hơi ẩm quá lớn. Đồng thời, cần bảo quản sản phẩm hạt phản quang T1 ở nơi thoáng khí.

4/Địa chỉ cung cấp sản phẩm hạt phản quang T1 uy tín

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp sơn kova cũng như sản phẩm hạt phản quang T1. Vì thế, để lựa chọn được địa chỉ cung cấp sơn uy tín và chất lượng luôn là điều băn khoăn của rất nhiều khách hàng.

Nếu như chưa chọn được địa chỉ nào uy tín và đáng tin cậy thì hãy đến với Công ty An Tiến Hưng của chúng tôi. An Tiến Hưng có một đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và có tay nghề cao sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Bài viết liên quan :

Một số đặc điểm của hạt phản quang T1

Hướng dẫn cách sử dụng hạt phản quang T1

Giới thiệu về sản phẩm hạt phản quang T1

Ưu điểm của sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn K462 – 2-5 (Trắng)

Cách sử dụng sơn kẻ đường, sơn tấm chắn con lươn K462 – 2-5 (Trắng)

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.