Hướng dẫn cách sử dụng sơn lót cho hệ thống sơn hotmelt KL-M

hotmelt KL-Mah

Hướng dẫn cách sử dụng sơn lót cho hệ thống sơn hotmelt KL-M

Một loại sơn có mang lại được chất lượng tốt cho công trình của bạn hay không một phần là dựa vào cách bạn thi công sản phẩm như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu về cách sử dụng sản phẩm sơn lót cho hệ thống sơn hotmelt KL-M qua bài viết sau nhé!

1/Chuẩn bị bề mặt

Sơn lót cho hệ thống sơn hotmelt KL-M góp phần quyết định đến độ bền cũng như tuổi thọ của lớp sơn phủ. Vì vậy, bạn cần phải thực hiện đúng kỹ thuật khi thi công.

Làm sạch bề mặt: Tất cả các bề mặt phải được làm sạch bằng các máy nén khí thổi sạch bụi cát hoặc rửa bằng cách bơm nước cao áp. Bạn cũng có thể dùng chổi quét để làm sạch. Ngoài ra, tất cả dầu mỡ, bụi cát, các lớp sơn cũ đang bong tróc cần phải được loại bỏ một cách hoàn toàn.

Xem thêm: Sơn không bóng trong nhà K771 – Gold

Để đạt hiệu quả cao nhất tiến hành thi công, bạn cũng cần đảm bảo bề mặt phải khô. Nếu như trời mưa thì sau khi mưa phải để khô tối thiểu là 24 giờ đối với đường bêtông và 12 giờ đối với đường trải nhựa. Trước khi sơn bạn cần thử độ ẩm bằng máy chuyên dụng  để kiểm tra độ ẩm.

Sơn lót cho hệ thống sơn hotmelt KL-M góp phần quyết định đến độ bền cũng như tuổi thọ của lớp sơn phủ

Sơn lót cho hệ thống sơn hotmelt KL-M góp phần quyết định đến độ bền cũng như tuổi thọ của lớp sơn phủ

2/Hướng dẫn sử dụng sản phẩm sơn lót cho hệ thống sơn hotmelt KL-M

Đối với dòng sơn kovasản phẩm sơn lót cho hệ thống sơn hotmelt KL-M, bạn có thể dùng máy phun, ru lô hoặc chổi cọ đến thi công sơn. Trong quá trình thi công cần đảm bảo lớp sơn lót phải thấm sâu vào toàn bộ các vết lõm trên bề mặt đường.

Ngoài ra, lớp sơn lót phải có chiều rộng lớn hơn chiều rộng của lớp sơn Hotmelt tiếp theo đó.  Độ dày tiêu chuẩn của lớp sơn khoảng 100.

Sơn lót cao cấp cho hệ thống sơn hotmelt KL-M - sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình

Sơn lót cao cấp cho hệ thống sơn hotmelt KL-M – sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình

3/Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm sơn lót cho hệ thống sơn hotmelt KL-M

Để đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên lựa chọn một biện pháp thi công thích hợp. Ngoài ra, bạn cần phải đảm bảo mua được sản phẩm sơn lót cao cấp cho hệ thống sơn hotmelt KL-M chính hãng để có thể giúp cho việc thi công  đạt hiệu quả cao nhất.

Xem thêm: Matit kl5 gold

Bên cạnh đó, việc sử dụng sản phẩm sơn lót cao cấp cho hệ thống sơn hotmelt KL-M cần phải được đảm bảo các bước chuẩn bị được kỹ càng. Đồng thời, trong quá trình thi công bạn nên sử dụng đồ bảo hộ lao động để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

4/Địa chỉ cung cấp sản phẩm sơn lót cao cấp cho hệ thống sơn hotmelt KL-M

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp sơn kova cũng như sản phẩm sơn lót cho hệ thống sơn hotmelt KL-M. Vì thế, để lựa chọn được địa chỉ cung cấp sơn uy tín và chất lượng luôn là điều khó khăn của rất nhiều khách hàng.

Nếu như chưa chọn được địa chỉ nào uy tín và đáng tin cậy thì hãy đến với Công ty An Tiến Hưng. An Tiến Hưng có một đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và có tay nghề cao sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng 24/24 giờ.

Bài viết liên quan :

Ưu điểm của sơn bóng vân gỗ chịu mài mòn, chịu hóa chất W-3

Hướng dẫn sử dụng sơn bóng hệ nước phủ màu, lấp vân gỗ T3

Chi tiết sơn bóng hệ nước phủ màu, lấp vân gỗ T3

Hướng dẫn cách sử dụng sơn lót cho hệ thống sơn hotmelt KL-M

Một số thông tin về sơn lót cho hệ thống sơn hotmelt KL-M

Những đặc điểm nổi trội của sơn lót cho hệ thống sơn hotmelt KL-M

 

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.