Hướng dẫn cách sử dụng sơn lót kháng kiềm trong nhà k109 – gold

K109-Gold có tác dụng kháng kiềm cao đối với vôi tự do có mặt trong xi măng

Hướng dẫn cách sử dụng sơn lót kháng kiềm trong nhà k109 – gold

Sơn lót kháng kiềm trong nhà k109 – gold đang là một trong những loại sơn lót được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hiện nay. Vậy, bạn đã biết gì về phương pháp thi công của sản phẩm này chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Vài nét về sơn lót kháng kiềm cao cấp trong nhà k109 – gold

Sơn lót kháng kiềm trong nhà k109 – gold là loại sơn hệ nước được sản xuất trên cơ sở methyl methacrylate. Đây là loại sơn được dùng làm sơn lót kháng kiềm trong nhà và cũng có thể dùng cho ngoài trời.

Hình ảnh sơn lót kháng kiềm cao cấp trong nhà k109 - gold

Hình ảnh sơn lót kháng kiềm cao cấp trong nhà k109 – gold

K109-Gold dùng để lót trước khi sơn phủ các loại sơn và đặc biệt thích hợp cho các tường ẩm vì có tình chịu nước cao. Bên cạnh đó, sơn lót kháng kiềm cao cấp trong nhà k109 – gold có tác dụng kháng kiềm cao đối với vôi tự do có mặt trong xi măng, khả năng chống thấm cao đặc biệt phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm của nước ta.

Xem thêm: Sơn lót chống thấm Primer W

Cách sử dụng sơn lót kháng kiềm cao cấp trong nhà k109 – gold

Các bề mặt thi công cần phải được làm khô, sạch sẽ. Đối với tường thì cần ít nhất 21 ngày để kết cấu xi măng ổn định rồi mới bắt đầu sơn phủ. Để hạn chế cho lớp sơn lót bị vữa xi măng làm tốn lớp sơn thì cần làm sạch trước khi phải sơn lót.

Để đảm bảo việc thi công diễn ra hiệu quả và mang lại chất lượng tốt nhất, trước khi thi công cần phải khuấy kỹ thùng sơn. Trong trường hợp thùng sơn bị đặc có thể pha thêm 5% nước sạch cho vừa độ đặc của sơn. Sau đó, khuấy lại cho đồng nhất giữa sơn và nước.

Trước khi thi công cần khuấy thật kỹ thùng sơn. Trong quá trình thi công có thể dùng chổi cọ, rulô mịn hoặc máy phun để thi công một lớp trước hoặc phủ hai lớp mỗi lớp cách nhau từ 3 đến 4 giờ.

Để đạt được hiệu quả cao nhất, đối với loại sơn lót này nên thi công lúc trời nắng ráo, nhiệt độ bề mặt vật liệu không vượt quá 35 độ C hoặc có thể làm ấm bề mặt bằng khăn ẩm. Nếu trường hợp thời tiết hanh khô thì có thể pha thêm một ít nước để dễ dàng trong quá trình thi công.

Sơn lót kháng kiềm cao cấp trong nhà k109 - gold mang lại giá trị thẩm mỹ cao

Sơn lót kháng kiềm cao cấp trong nhà k109 – gold mang lại giá trị thẩm mỹ cao

Sơn lót kháng kiềm trong nhà k109 – gold được sử dụng để sơn trần nhà hoặc pha màu làm sơn trang trí giúp làm tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Nếu như cần thi công 2 lớp K109-Gold màu thì  mỗi lớp cách nhau từ 3 đến 4 giờ.

Xem thêm: Sơn JOTAFLOOR SEALER (20 LÍT)

Địa chỉ mua sơn lót kháng kiềm cao cấp trong nhà k109 – gold

Tìm được loại sơn ưng ý nhưng mua sơn ở đâu đảm bảo cũng là một câu hỏi được đặt ra cho nhiều người. Vậy nên mua sơn lót kháng kiềm trong nhà k109 – gold ở đâu để tránh gặp tình trạng hàng giả, hàng nhái? Nếu còn băn khoăn hãy đến với An Tiến Hưng chúng tôi.

Với mục tiêu luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất có giá thành hợp lý nhất, đội ngũ nhân viên công ty luôn không ngừng nâng cao kiến thức về chuyên môn và những kỹ năng chăm sóc khách hàng. Vì thế, đến với An Tiến Hưng bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

Bài viết liên quan :

Hướng dẫn cách sử dụng sơn lót kháng kiềm trong nhà k109 – gold

Vì sao nên lựa chọn sơn lót kháng kiềm trong nhà k109 -gold

Giới thiệu sản phẩm sơn lót kháng kiềm trong nhà k109 – gold

Hướng dẫn sử dụng sơn nippon tilac

Vài nét về sơn dân dụng nippon tilac

Phương pháp thi công sơn nippon texkote

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.