Hướng dẫn chống thấm trần nhà bằng màng chống thấm HDPE Huitex 2.0mm đơn giản

Màng chống thấm HDPE Huitex 2.0 mm 1

Hướng dẫn chống thấm trần nhà bằng màng chống thấm HDPE Huitex 2.0mm đơn giản

Công trình trải qua thời gian dài thường dẫn tới tình trạng thấm dột, gây ảnh hưởng mạnh tới toàn bộ công trình, đặc biệt là trần nhà. Vì vậy, khi xuất hiện dấu hiệu đó cần thực hiện chống thấm ngay. Cùng tìm hiểu cách chống thấm trần nhà bằng màng chống thấm HDPE Huitex 2.0mm sau đây.

  1. Màng chống thấm HDPE Huitex 2.0mm là gì?

Màng chống thấm HDPE Huitex 2.0mm nhập khẩu từ Đài Loan, được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến hiện đại, quản lý chất lượng chặt chẽ. Sản phẩm được chế tạo từ các hạt nhựa trong đó chứa 97.5% nhựa nguyên sinh, 2.4% còn lại là cacbon đen . Vì vậy màng có độ dãn dài  lớn cùng cường độ chịu kéo cao.

Màng chống thấm có dạng tấm, với chiều dày là 2 mm, bề rộng của màng là 7m. Từng cuộn của màng có chiều dài là 105 m. Sản phẩm chịu nhiệt rất tốt trong môi trường chất lỏng cũng như dung dịch hay phải gặp trên đường dẫn, đất cấp thoát nước. Nó không bị thể rỉ và không bị tác động dưới các dung dịch như muối, kiềm, kể cả trong nước mưa axít. Mặt còn lại sản phẩm được bảo vệ bởi một lớp màng silicon.

Màng chống thấm HDPE Huitex 2.0 mm 1

Màng chống thấm HDPE Huitex 2.0mm

Với chất ổn định nhiêt, chất kháng tia UV và không độc hại vì vậy màng chống thấm HDPE Huitex 2.0mm có thể sử dụng chống thấm nhiều công trình như tầng hầm, mái, đê, đập thủy điện,…Ngoài ra màng còn nhiều ứng dụng hữu ích khác như lót đáy bãi chôn lấp rác, xử lý nước thải, làm hồ nuôi tôm, bể Biogas, hồ cảnh quan,…

Xem thêm: Màng chống thấm HDPE Huitex 1.0mm

2.  Cách chống thấm trần nhà bằng màng chống thấm HDPE Huitex 2.0mm

Chống thấm bằng màng chống thấm có hiệu quả là chống thấm dột triệt để, thi công đơn giản, dễ dàng. Cách chống thấm trần nhà bằng màng chống thấm HDPE Huitex 2.0mm cụ thể như sau:

  • Bước 1: Trải bạt đo kích thước cho vừa với mái cần chống thấm, cắt, khoét các phần ống nước, thoát nước nổi trên bề mặt trần (phần này sẽ xử lý thêm bằng keo nhiệt)
  • Bước 2: Hàn màng chống thấm. Trong quá trình thi công, các tấm màng chống thấm được nối với nhau bằng máy hàn nhiệt chuyên dụng. Với các tấm màng chống thấm liền kề nhau thì sử dụng thiết bị hàn nóng.
  • Bước 3: Xử lý các góc bằng 1 lớp bạt gấp
  • Bước 4: Kiểm tra lại toàn bộ các vết nối, khe hở đường ống nước…lại một lần nữa (đặc biệt là các phần ống thoát nước, ống nước trên mái). Nếu phát hiện các lỗ thủng, các lỗi thì sử dụng thiết bị hàn đùn để sửa chữa.

Lót màng chống thấm HDPE Huitex 2.0mm trên trần nhà

Lót màng chống thấm HDPE Huitex 2.0mm trên trần nhà

Chống thấm bằng màng dính có ưu điểm an toàn với sức khỏe với con người và thân thiện với môi trường, không có hóa chất độc hại gây ô nhiễm. Đồng thời màng không hề kén chất liệu thi công, có thể dễ dàng kết hợp với các vật liệu khác. Màng chống thấm này có thể ứng dụng rộng rãi trong chống thấm trần nhà bê tông, chống thấm cầu đường, hầm, cống,…

3. Đơn vị cung cấp màng chống thấm HDPE Huitex 2.0mm uy tín

Để chống thấm trần nhà hiệu quả cần lựa chọn màng chống thấm HDPE Huitex 2.0mm chất lượng và đảm bảo. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp màng chống thấm với độ dày và xuất xứ khác nhau.

Tâm An Corp là đơn vị cung cấp và thi công màng chống thấm HDPE Huitex uy tín nhất hiện nay. Với nguồn hàng màng chống thấm HDPE Huitex được nhập khẩu từ Đài Loan, chúng tôi cam kết màng chống thấm chất lượng cao cùng giá cạnh tranh.

Đồng thời đội ngũ thi công lâu năm nhiều kinh nghiệm là sự tin cậy hàng đầu của khách hàng. Đến đây, khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn cụ thể nhất về sản phẩm cũng như cách thi công hiệu quả.

Màng chống thấm HDPE Huitex 2.0mm tại Tâm An Corp

Khi có nhu cầu vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Liên hệ thi công & mua hàngTại Hà Nội :

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

Liên hệ thi công & mua hàng Tại TP Hồ Chí Minh :

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

68 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066

Bài viết trên vừa hướng dẫn cách thi công chống thấm trần nhà bằng màng chống thấm HDPE Huitex 2.0mm vô cùng đơn giản mà hiệu quả. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc đã có thêm những thông tin hữu ích về phương pháp chống thấm trần nhà bê tông cho công trình nhà mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.