Hướng dẫn sử dụng Bestseal PS010

Hướng dẫn sử dụng Bestseal PS010

Phụ gia chống thấm Bestseal PS010 được sử dụng rộng rãi hiện nay trong quá trình chống thấm. Để mang lại hiệu quả chống thấm như mong muốn thì phải thi công đúng cách. Cùng antienhung.vn tìm hiểu cách thi công chất chống thấm này thông qua bài viết sau.

1. Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt cần chống thấm phải đảm bảo khô ráo, sạch sẽ, không bị nhiễm bụi bẩn, dầu mỡ hoặc các lớp vật liệu chống thấm cũ. Các mảng bám dính không tốt cần phải đục bỏ.

Bestseal PS010 - Hợp chất chống thấm trong suốt

Bestseal PS010 – Hợp chất chống thấm trong suốt

Xem thêm: Chất chống thấm BestSeal EP759

2. Hướng dẫn thi công

Dùng cọ quét, ru-lô, bình phun áp suất thấp hoặc ngâm trực tiếp vật liệu cần chống thấm vào trong dung dịch chống thấm và trám bít Bestseal PS010 . Tùy thuộc vào kết cấu sản phẩm, điều kiện thi công và dụng cụ sẵn có để chọn ra phương pháp thích hợp.

Tùy thuộc vào độ hút nước (hoặc độ xốp) của vật liệu cần chống thấm mà thời gian ngâm vật liệu hoặc số lần phun, quét có thể thay đổi để có được chiều dày thẩm thấu của Bestseal PS010 theo mong muốn. Cần phải tiến hành thử nghiệm trước cho từng loại sản phẩm .

Nơi thi công Bestseal PS010 phải được thông thoáng gió để Bestseal PS010 có điều kiện  tiếp xúc tốt với CO2 từ không khí nhằm tạo khả năng chống thấm cao cho vật liệu. Nhiệt độ môi trường cao tạo điều kiện cho Bestseal PS010 phát huy tác dụng.

Bestseal PS010 đạt khả năng chống thấm cao nhất khi được để khô ít nhất 24 giờ kể từ lúc thi công. Tuyệt đối không được thi công chất chống thấm này trong điều kiện trời mưa mà  không có mái che.

Xem thêm: Phụ gia chống thấm BestLatex R114

Sử dụng Bestseal PS010 cho những bề mặt hoàn thiện cuối cùng

Sử dụng Bestseal PS010 cho những bề mặt hoàn thiện cuối cùng

Lưu ý khi sử dụng chất chống thấm Bestseal PS010

  • Chỉ sử dụng Bestseal PS010 cho những bề mặt hoàn thiện cuối cùng
  • Không sử dụng Bestseal PS010 để chống thấm cho những bề mặt còn sử dụng các vật liệu khác lên trên ở giai đoạn sau vì Bestseal PS010 ngăn cản sự liên giữa hai lớp vật liệu.

Bestseal PS010 là dung dịch có tính kiềm và ăn mòn da tay mạnh (ngay cả khi đã pha loãng) do đó cần phải mang găng tay, khẩu trang và kính bảo hộ lao động khi sử dụng sản phẩm. Khi Bestseal PS010 bị dính vào da, mắt, mũi, miệng phải rửa ngay bằng nước sạch nhiều lần và đến cơ quan y tế nơi gần nhất để được điều trị kịp thời và đúng phương pháp. Quần áo bị thấm ướt chất chống thấm này phải được cởi bỏ ngay lập tức.

Bài viết liên quan :

Thi công Bestseal PS012 mang lại hiệu quả

Ưu điểm của chất chống thấm và trám bít Bestseal PS012

Bestseal PS012 – chất chống thấm, chống rêu mốc cho các công trình

Vì sao nên lựa chọn chất chống thấm và trám bít Bestseal PS010

Hướng dẫn sử dụng Bestseal PS010

3. Mua chất chống thấm Bestseal PS010 ở đâu

 

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp chất chống thấm Bestseal PS010. Để lựa chọn được địa chỉ cung cấp sơn uy tín và chất lượng luôn là điều băn khoăn của khách hàng. Nếu như chưa chọn được địa chỉ nào uy tín và đáng tin cậy thì hãy đến với công ty An Tiến Hưng của chúng tôi.

Công ty có một đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và có tay nghề cao sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Khi đến với An Tiến Hưng khách hàng sẽ được lựa chọn chất chống thấm phù hợp với không gian nhà bạn. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tận hưởng những chính sách ưu đãi và bảo hành dài hạn khi đặt mua sản phẩm.

Thay vì đến trực tiếp cửa hàng bạn có thể ở nhà và truy cập vào website: https://antienhung.vn để tìm hiểu về thông tin sản phẩm mình cần mua.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN – THI CÔNG – MUA HÀNG

Liên hệ mua & thi công Tại Hà Nội :

Liên hệ mua & thi công Tại TP Hồ Chí Minh: