Hướng dẫn sử dụng bột trét tường cao cấp Dulux

Ngôi nhà luôn như mới với bột trét Dulux

Hướng dẫn sử dụng bột trét tường cao cấp Dulux

Nếu bạn muốn có một bức tường bền màu và bóng mịn thì khâu trét tường bằng các chất mastic là điều không thể bỏ qua. Nhưng để sử dụng đúng cách nhất bạn cần tuân thủ một số yêu cầu nhất định. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách thi công công trình với bột trét tường cao cấp Dulux.

1/Cần chuẩn bị bề mặt trước khi thi công

Nếu là tường cũ thì bạn phải xử lý và loại bỏ sạch sẽ nấm mốc, sơn cũ, các hạt bụi phấn và các lớp xi măng đã bị phong hóa. Đối với tường mới là xi măng, bê tông thì không được thi công trét khi bị bong tróc.

Đặc biệt, những công trình mới xây cần để bề mặt khô ít nhất 21 ngày. Như vậy kết cấu xi măng mới được ổn định rồi bạn bắt đầu tiến hành sử dụng bột trét.

Xem thêm: Bột trét tường Maxilite A502 trong nhà

Bột trét tường cao cấp Dulux SP

Bột trét tường cao cấp Dulux rất dễ thi công

Để đảm bảo sản phẩm phát huy tác dụng và tiết kiệm nguyên vật liệu nhất cần làm ẩm bề mặt tường. Bạn có thể dùng cách lăn ruler nước sạch khoảng 1 đến 2 lớp. Nếu có vết nứt trên bề mặt tường bạn phải được trám kĩ trước khi thi công, tránh bị thấm nước về sau.

Trước khi thi công hãy dùng gậy khuấy đều hỗn hợp. Ngoài ra, cũng có thể sử dụng sơn chống thấm nguyên chất nhưng hãy khuấy đều.

2/Cách thi công với bột trét Dulux

Đây là giai đoạn làm phẳng bề mặt của hồ vữa hay bê tông. Bạn có thể dùng giấy nhám và đá mài để xử lý những chỗ gợn, lồi, lõm do quá trình tô hồ. Bề mặt bằng phẳng sẽ tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà khi sơn xong.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ tiết kiệm được tối đa vật liệu khi sử dụng. Ngôi nhà của bạn sẽ không bị bong tróc, ẩm mốc gây mất mỹ quan. Hơn thế nữa, vật liệu sẽ giúp ngăn chặn sự tác động không tốt từ môi trường. Bức tường dày và chắc chắn sẽ cản được gió và mùa đông lạnh và ngăn cái nóng vào mùa hè nắng gắt.

Xem thêm: Matit trong nhà mtt-gold

Sau khi bạn đã lựa chọn đúng sản phẩm bột trét tường cao cấp Dulux, bạn phải pha theo đúng tiêu chuẩn đưa ra của nhà sản xuất. Lượng nước pha trộn cần theo tỷ lệ là nước 1 và bột 3. Tương đương với khoảng 16 – 18 lít nước sạch đối với 1 bao bột trét 40 kg.

Ngôi nhà luôn như mới với bột trét Dulux

Ngôi nhà luôn như mới với bột trét Dulux

Tiếp đó, bạn trộn cho thật kỹ và chờ ít nhất thời gian từ 7 đến 10 phút để hóa chất phát huy hết tác dụng. Lưu ý bạn không nên trét bột lên bề mặt có nhiệt độ 400C trở lên. Bạn cũng không được trét lên bề mặt đã sơn xong hoặc bề mặt đã được làm láng.

Bài viết liên quan :

Đặc tính của sơn kim loại Hammerite

Đặc điểm của sơn kim loại Hammerite

Hướng dẫn sử dụng bột trét tường cao cấp Dulux

Công dụng của bột trét tường cao cấp Dulux

Tìm hiểu về bột trét tường cao cấp Dulux

3/Nơi mua bột trét Dulux đảm bảo nhất

Trang web antienhung.vn là kênh mua hàng mà bạn có thể yên tâm bởi chất lượng hàng chính hãng. Công ty đã ký cam kết với hãng sản xuất bột trét cao cấp Dulux và các sản phẩm sơn là bán hàng của hãng. Vì vậy bạn sẽ không mua phải hàng nhái và kém chất lượng khi đến đây.

Với những tính năng và cách sử dụng đơn giản của bột trét tường cao cấp Dulux thì bạn còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi :

Liên Hệ mua sản phẩm Tại Hà Nội :

,
0911660066

Liên Hệ mua sản phẩm Tại TP Hồ Chí Minh: 

,
0911660066

 

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.