Hướng dẫn sử dụng chất chống thấm và trám bít Bestseal PU405

Bestseal PU405d

Hướng dẫn sử dụng chất chống thấm và trám bít Bestseal PU405

Chất chống thấm và trám bít Bestseal PU405 là chất chống thấm đàn hồi mang lại hiệu quả sử dụng cao đối với những hạng mục có nhu cầu chống thấm. Sản phẩm này được sử dụng như thế nào? Cùng antienhung.vn tìm hiểu cách sử dụng Bestseal PU405 thông qua bài viết dưới đây.

1.  Hướng dẫn sử dụng chất chống thấm và trám bít bestseal PU405

Chuẩn bị bề mặt

 • Bề mặt trước khi thi công phải được đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, không bị bám dính bụi bẩn, bùn đất, dầu mỡ, rong rêu, nấm mốc…
 • Các mảng bám dính không chắc chắn hoặc các lớp sơn, vật liệu chống thấm cũ phải được đục bỏ hoàn toàn bằng các biện pháp cơ học thích hợp.
 • Dùng vòi nước áp lực để rửa sạch lần cuối. Trước khi bắt đầu thi công, bề mặt phải được bảo hòa bằng nước sạch, tuy nhiên tránh không được để đọng thành từng vũng nước.

Bestseal PU405 là chất chống thấm đàn hồi

Bestseal PU405 là chất chống thấm đàn hồi

Tiến hành thi công

Dùng cọ quét, ru-lô lông ngắn hoặc vòi phun áp lực quét mạnh tay và đều Bestseal PU405 lên bề mặt đã được chuẩn bị đúng cách. Yêu cầu thực hiện thi công phải đảm bảo toàn bộ diện tích bề mặt cần chống thấm phải được phủ đều bằng Bestseal PU405.

Khi thi công lớp thứ hai, nên thực hiện theo hướng chéo góc với lần thi công thứ nhất nhằm hạn chế tối đa quá trình cuốn khí giữa hai lớp vật liệu khi thực hiện công việc thi công.

Xem thêm: Phụ gia chống thấm Bestlatex R126

2. Những lưu ý khi sử dụng Bestseal PU405

Trước vấu khi tiến hành thi công chất chống thấm và trám bít sơn chống thấm PU  Bestseal PU405 bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

Sử dụng Bestseal PU405 đế chống thấm các công trình, hạng mục

Sử dụng Bestseal PU405 đế chống thấm các công trình, hạng mục

 • Khuấy đều sản phẩm trước khi sử dụng
 • Không nên thi công trên bề mặt chưa được bảo hòa bằng nước sạch hoặc để nước đọng vũng
 • Đối với bề mặt có độ hút nước cao, khi thi công lớp thứ nhất, nên pha loãng
 • Bestseal PU405 với khoảng 5 % nước sạch theo trọng lượng nhằm làm tăng khả năng thẩm thấu của vật liệu.
 • Nên thi công tối thiểu hai lớp, khoảng thời gian chờ giữa hai lớp từ 12 đến 48 giờ
 • Không thi công trong điều kiện trời mưa. Trường hợp trời mưa trong khi đang thi công, nên dừng ngay việc thi công và che phủ kịp thời phần diện tích vừa thi công khỏi bị ảnh hưởng trực tiếp của nước mưa.
 • Đối với phần diện tích bề mặt thường xuyên chịu tác động cơ học trong suốt quá trình sử dụng, nên cán phủ một lớp vữa xi măng-cát (sau khi thi công lớp cuối cùng 48 giờ) để bảo vệ lớp BestSeal PU405 tránh khỏi những tác động cơ học làm tổn hại cấu trúc bề mặt vật liệu.
 • Vật liệu Bestseal PU405 tự bảo dưỡng, không cần nước để làm ẩm bề mặt sau khi thi công (trong trường hợp không phủ lớp vữa xi măng-cát để bảo vệ)
 • Vệ sinh dụng cụ, thiết bị thi công bằng nước sạch ngay sau khi kết thúc công việc và trước khi vật liệu đóng rắn.

Xem thêm: SƠN LÓT CHỐNG THẤM PU NEOMAX PRIMER P11

3. Nên mua chất chống thấm và trám bít Bestseal PU405

BestSeal PU405 là màng chống thấm polyurethane gốc nước, siêu đàn hồi, một thành phần. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong các công trình. Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp các sản phẩm chống thấm và việc lựa chọn địa chỉ uy tín là điều rất khó đối với khách hàng.

An Tiến Hưng là một trong những địa chỉ tin cậy và uy tín nhất hiện nay. Với một lượng khách hàng lớn đã khẳng định được sự tin tưởng của khách hàng đối với chúng tôi. Để cập nhật được giá cả và thông tin về các sản phẩm khách hàng hãy truy cập vào website antienhung.vn hoặc liên hệ số điện thoại 0911.66.00.66.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ MUA HÀNG HOẶC THI CÔNG 

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.