Hướng dẫn sử dụng nền sàn và chất phủ bề mặt Bestcoat PU800MF

Bestcoat PU800MFgfdgh

Hướng dẫn sử dụng nền sàn và chất phủ bề mặt Bestcoat PU800MF

Để cho các bề mặt sàn bê tông, nền và kim loại có độ bền đẹp chắc và không bị mài mòn thì các thợ xây dựng đều tiến hành sử dụng Bestcoat PU800MF. Vậy thi công chất phủ nền sàn này như thế nào mang lại hiệu quả cao? Cùng khám phá thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. Hướng dẫn thi công

Bestcoat PU800MF là chất phủ bảo vệ bề mặt nền sàn bê tông gốc polyurethane tự san phẳng, không dung môi, bóng mờ, cường độ cao, có tính năng chống trượt, kháng hóa chất, kháng khuẩn…Nền sàn và chất phủ bề mặt Bestcoat PU800MF được dùng để phủ bảo vệ bề mặt nền, sàn bê tông hoặc kim loại cho các khu vực có yêu cầu cao cấp

Hệ thống phủ

  • Tiến hành sử dụng một lớp lót Bestprimer EP701, Bestprimer EP702,  Bestprimer EP703 hoặc một lớp lót Bestcoat PU800MF có độ dày khoảng 1 mm.
  • Một lớp phủ Bestcoat PU800MF có độ dày theo yêu cầu thiết kế.

BestCoat PU800MF

BestCoat PU800MF – Polyurethane tự san phẳng, cường độ cao, chống trượt, kháng hóa chất

Điều kiện bề mặt

Nếu bề mặt là bê tông thì cường độ nén:  20MPa, cường độ kéo là 1.5MPa và phải phù hợp với tải trọng thực tế sử dụng của nền sàn. Bề mặt nền sàn phải bằng phẳng, đặc chắc, khô ráo.

Xem thêm: Sơn lót BestPrimer EP701

Các vết nứt, các vị trí bị khiếm khuyết phải được xử lý, sửa chữa, dặm vá đúng quy trình. Các tạp chất, mảnh vỡ, bụi bẩn phải được vệ sinh đúng yêu cầu. Nếu bề mặt là kim loại thì các vết dầu mỡ, rỉ sét phải được loại bỏ hoàn toàn và được tẩy rửa sạch bằng Best Thinner SC01.

Hướng dẫn trộn

Trộn đều sơ bộ thành phần A và cho hết  thành phần C vào trộn đều theo đúng tỷ lệ quy định bằng cánh khuấy hoặc máy trộn chuyên dùng tốc độ chậm (400 – 500 vòng/phút), tiếp tục cho hết thành phần B vào hỗn hợp và trộn nhanh trong thời gian ngắn nhất có thể nhưng đảm bảo độ đồng nhất của hỗn hợp.

Hướng dẫn thi công

Đổ nhanh hỗn hợp đã trộn lên diện tích bề mặt tương ứng theo từng luống kế tiếp nhau, có bề rộng khoảng 200 – 250mm. Sử dụng bàn chà răng cưa thích hợp để dàn đều vật liệu lên bề mặt nền sàn, dùng ru-lô gai chuyên dụng lăn nhanh để hỗ trợ san phẳng và khử bọt khí trước khi vật liệu đóng rắn, khoảng 15 phút kể từ lúc trộn thành phần B.

2. Lưu ý khi sử dụng Bestcoat PU800MF

Bestcoat PU800MF phải được thi công bởi những đội ngũ công nhân chuyên nghiệp đã được đào tạo và có chứng nhận của nhà sản xuất

Trong quá trình trộn không được chia nhỏ khối lượng, phải trộn hết trọn bộ đã được cân và đóng gói sẵn

Cả ba thành phần của chất nền sàn và chất phủ bề mặt này không thuộc loại nguy hiểm tuy nhiên sản phẩm có thể gây dị ứng đối với da mẫn cảm khi tiếp xúc lâu. Nên mang găng tay, khẩu trang, kính bảo hộ lao động khi thi công sản phẩm.

Bestcoat PU800MF được thi công bởi đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu

Bestcoat PU800MF được thi công bởi đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu

Xem thêm: Sơn nội thất Jotaplast – 17L

3. Địa chỉ cung cấp Bestcoat PU800MF

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm địa chỉ cung cấp nền sàn và chất phủ bề mặt BestCoat PU800MF thì hãy đến với công ty An Tiến Hưng. Đây là đơn vị đã được đăng ký bảo hộ cấp quốc gia ở tất cả các lĩnh vực kinh doanh, bán lẻ các sản phẩm vật liệu xây dựng. Hoạt động theo mô hình kinh doanh với mạng lưới đại lý phân phối sỉ , lẻ khắp các tỉnh thành.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm của công ty bạn hãy truy cập vào website: https://antienhung.com

Bài viết liên quan :

Ứng dụng của nền sàn và chất phủ bề mặt BestCoat PU800MF

Hướng dẫn sử dụng nền sàn và chất phủ bề mặt Bestcoat PU800MF

Giới thiệu về nền sàn và chất phủ bề mặt Bestcoat PU800MF

Đặc điểm ứng dụng của chất phủ bề mặt BestCoat PU800HF

Thông tin chi tiết về BestCoat PU800HF

Sử dụng nền sàn và chất phủ bề mặt Bestcoat PU800HF như thế nào mang lại hiệu quả cao

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart