Hướng dẫn sử dụng phụ gia bê tông xi măng Super R7

Super R74444

Hướng dẫn sử dụng phụ gia bê tông xi măng Super R7

Để mang lại hiệu quả kinh tế cao và đảm bảo chất lượng cho bê tông hầu hết các công trình đều sử phụ gia bê tông xi măng Super R7. Vậy để đảm bảo chất lượng cho bể tông thì chất liệu này được sử dụng như thế nào? Cùng antienhung.vn tìm hiểu về cách sử dụng chất liệu này qua bài viết dưới đây.

1. Phụ gia bê tông xi măng Super R7 là gì?

Phụ gia bê tông xi măng Super R7 là chất hóa dẻo và kéo dài thời gian ninh kết nhưng không làm chậm quá trình đông cứng, tiết kiệm đáng kể lượng xi măng sử dụng so với bê tông thường. Có tác dụng làm giảm co ngót, giúp bê tông tăng cường độ và đạt mác thiết kế trong thời gian 7 ngày.

Sử dụng phụ gia bê tông xi măng Super R7, các nhà thầu xây dựng có điều kiện tháo dỡ cốp-pha sớm, rút ngắn thời gian thi công cho các công trình một cách đáng kể. Super R7 phù hợp tiêu chuẩn ASTM C494 loại D & G.

Chất phụ gia bê tông xi măng này được sử dụng để sản xuất các loại bê tông cho các hạng mục như: nền móng, sàn, cột, tường, dầm các cấu kiện mỏng mật độ cốt thép dày.

Xem thêm: Phụ gia bê tông xi măng Super R7N

Phụ gia bê tông xi măng Super R7 - chất liệu của mọi công trình

Phụ gia bê tông xi măng Super R7 – chất liệu của mọi công trình

2. Thông số kỹ thuật Super R7

  • Đóng gói: 5, 25, 210 lít/thùng
  • Thời gian ninh kết: 240 Phút
  • Thành phần gốc: Na Naphthalene Lignosulfonate
  • Hàm lượng Clo: Không
  • Trạng thái tồn tại: Chất lỏng màu nâu
  • Khối lượng riêng: 1,14 ± 0,01 Kg/lít
  • Liều lượng sử dụng: 0,50-1,50 Lít/100kg Xi măng
  • Độ giảm nước:  23%

3. Hướng dẫn sử dụng phụ gia bê tông xi măng Super R7

Có thể cho Super R7 trực tiếp vào nước đã được định lượng trước khi cho vào hỗn hợp bê tông khô hoặc trộn đồng thời với nước khi cho vào bê tông. Khi cho trực tiếp vào bê tông đã trộn trước với nước, hiệu năng hóa dẻo sẽ tăng cao rõ rệt và thời gian trộn thêm tối thiểu phải đạt 80 vòng quay của bồn trộn.

Sử dụng Super R7 trong các công trình

Sử dụng Super R7 trong các công trình

Khi dùng quá liều lượng cần thiết sẽ dẫn đến việc gia tăng tính thi công và kéo dài thời gian ninh kết của bê tông. Tuy nhiên, nếu bê tông được bảo dưỡng đúng phương pháp thì các đặc tính và cường độ cuối cùng của bê tông sẽ không bị ảnh hưởng.

Khi sử dụng quá liều: Vì thời gian ninh kết của bê tông bị kéo dài nên phải bảo đảm bê tông được bảo dưỡng đúng phương pháp. Không được làm chấn động cốp-pha hoặc cốt thép bên trong trong suốt thời gian bê tông ninh kết.

Xem thêm: Phụ gia bê tông BestAir LS250

Super R7 có tính kiềm nên có thể gây dị ứng đối với da. Không nên để da tiếp xúc lâu với sản phẩm. Nên trang bị bảo hộ lao động khi sử dụng. Tránh tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, vật dụng sinh hoạt, tránh xa tầm với trẻ em. Nếu sản phẩm bị rơi vào mắt, miệng, nên rửa bằng nước sạch và tìm đến cơ quan y tế nơi gần nhất để được điều trị kịp thời và đúng phương pháp.

4. Địa chỉ cung cấp phụ gia bê tông Super R7

Với những thông tin mà bài viết cung cấp đã giúp bạn đọc hiểu hơn về chất liệu phụ gia bê tông xi măng Super R7. 

Bài viết liên quan :

Giới thiệu về phụ gia bê tông xi măng Super R7N

Hướng dẫn sử dụng phụ gia bê tông xi măng Super R7

Đặc điểm của phụ gia bê tông xi măng Super R7

Ưu điểm nổi trội của sản phẩm phụ gia bê tông xi măng Super R7

Chi tiết sản phẩm sơn bóng cao cấp ngoài trời K360-gold

Một số lưu ý khi sử dụng sơn bóng cao cấp trong nhà K871 – gold

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.