Hướng dẫn sử dụng sơn chống thấm bitum Asfalto A Freddo

SƠN CHỐNG THẤM BITUM ASFALTO A FREDDO 1

Hướng dẫn sử dụng sơn chống thấm bitum Asfalto A Freddo

Sơn chống thấm bitum Asfalto A Freddo là phương pháp phủ chống thẩm thấu và tạo kết tinh với bề mặt. Giúp chống thấm và bảo vệ công trình khỏi các tác nhân ngoài môi trường. Vậy bạn đã biết gì về dòng sản phẩm này chưa? Hãy theo dõi bài viết để tìm hiểu về dòng chống thấm này nhé.

Thông tin sơn chống thấm bitum Asfalto A Freddo

Phạm vi ứng dụng

Sơn chống thấm bitum Asfalto A Freddo được sử dụng để chống thấm. Giúp các  bề mặt kết cấu và tường bê tông tránh được xâm hại của môi trường ở bên ngoài.

Thành phần hóa học

Sơn chống thấm bitum Asfalto A Freddo có thành phần chính là nhũ tương bitum. Sản phẩm được sản xuất từ các cấu tử có tính xúc biến, các chất nhũ hóa, chất độn, chất keo tụ, bentonit hoạt tính và nước

Tính chất vật lý

  • Dạng sản phẩm : Nhão
  • Màu sắc : Nâu đen

SƠN CHỐNG THẤM BITUM ASFALTO A FREDDO 1

Sơn chống thấm bitum Asfalto A Freddo

  • Tỷ trọng ở 20°C (kg/l) : 1,23 ÷ 1,33
  • pH ở 20°C : 11 ÷ 13
  • Thời gian khô bề mặt : 30 ÷ 60 phút
  • Thời gian khô thấu : 90 ÷ 120 phút
  • Hàm lượng chất rắn ở 130°C : 45% ÷ 49%
  • Độ nhớt Brookfield Gir. N.5 10 rpm 20°C : 16.000 ÷ 20.000 cps
  • Điểm chớp cháy cố kín : Không cháy
  • Thời hạn sử dụng khi sản phẩm chưa mở nắp : 12 tháng

Hướng dẫn cách thi công sơn chống thấm bitum Asfalto A Freddo đon giản và hiệu quả

Nhiệt độ thi công chống thấm bằng sơn chống thấm bitum Asfalto A Freddo từ 4°C đến 45°C.  Các bước tiến hành có thể thay đổi. Điều này tùy thuộc vào điều kiện của công trình.

Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt cần được chống thấm phải được làm sạch tạp chất. Xử lý các bề mặt có dấu hiệu lồi lõm, khuyết tật hay có kết cấu không đặc chắc.

Lớp sơn lót

Sơn lót được các chuyên gia xây dựng khuyên dùng. Nó được thực hiện trước khi sơn phủ. Vì nó có tác dụng thâm nhập vào lỗ hổng, các khe bê tông làm kín các bề mặt này. Mà nó còn là chất xúc tác tăng độ bám cho lớp sơn phủ.

Độ dày của sơn phủ phụ thụ vào nhiều yếu tố

Lớp sơn lót này được pha chế bằng cách dùng hỗn hợp bitum pha loãng cùng nước. Có thể sử dụng nhiều cách để tiến hành thi công. Nhưng dơn giản nhất là sử dụng chổi quét hoặc bằng bình xịt.

Xem thêm: Sikaproof Membrane thùng 6kg

Lớp sơn phủ được quét khi sau khi lớp lót khô hoàn toàn. Tuy nhiên, cần làm sạch bụi bề mặt công trình thi công chấm thấm trước khi thực hiện sơn phủ.

Thi công

Khuấy thật kỹ sơn chống thấm bitum Asfalto A Freddo trong thùng. Đảm bảo sơn không bị vón cục và loại bỏ cặn bã.

Sử dụng con lăn, bình xịt hoặc chổi quét để phủ sơn. Định mức trung bình của lớp sơn phủ là 1-4 m2/lít/lớp. Mức độ này còn tùy thuộc vào độ dày của lớp màng sau khô. Với định mức này, lớp màng chống thấm sẽ có độ dày khoảng 125 micron. Nếu muốn quét lớp sơn thứ 2 thì cần phải đợi lớp đầu khô hoàn toàn. Độ dày và số lớp sơn cũng phụ thuộc vào độ mịn, tình trạng của kết cấu.

Khi sơn xong cần bảo vệ lớp sơn này tránh tiếp xúc trực tiếp với nước khi chưa hoàn toàn khô. Khi màng đã kết dính và bám chắc vào bề mặt công trình có thể sử dụng và chống thấm nước tối ưu.

Mua sơn chống thấm bitum Asfalto A Freddo ở đâu tốt?

Sơn chống thấm bitum Asfalto A Freddo có nhiều ưu điểm và khả năng chống thấm, ẩm mốc tốt. Vì vậy được nhiều người yêu thích sử dụng cho các công trình xây dựng. Đặc biệt là các cơ sở hạ tầng ngoài trời.

SƠN CHỐNG THẤM BITUM ASFALTO A FREDDO 3

Sơn khi khô có màu đen

Để tìm mua sơn chất lượng và giá thành hợp lý, người tiêu dùng nên đến antienhung.vn. Đây là hệ thống chuyên cung cấp sơn chống thấm bitum Asfalto A Freddo chính hãng. Tại đây, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về độ đảm bảo của sản phẩm.

Ngoài sơn chống thấm, antienhung.vn còn cung cấp nhiều loại sản phẩm cho công trình xây dựng. Bao gồm dây bơm keo,, kim bơm keo, súng bơm keo vfa máy bơm keo, xi lanh bơm keo…

Giờ đây, khi có bất kỳ nhu cầu cần tu sửa nhà cửa, bạn chỉ cần đến với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao sẽ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp và phương án thi công tối ưu.

Qua bài viết trên đây antienhung.vn giới thiệu sơn chống thấm bitum Asfalto A Freddo và cách thi công chống thấm đến quý vị và các bạn. Mọi thắc mắc xin liên hệ về website antienhung.vn hoặc đường dây nóng  0911.18.16.18 để được tư vấn và giải đáp.

Liên hệ thi công & mua hàngTại Hà Nội :

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

Liên hệ thi công & mua hàng Tại TP Hồ Chí Minh :

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

68 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.