Hướng dẫn sử dụng sơn chống thấm Shell FlintKote No3 3.5L

Sơn chống thấm đàn hồi Shell Flintkote No 3 5l 12

Hướng dẫn sử dụng sơn chống thấm Shell FlintKote No3 3.5L

Sơn chống thấm được sử dụng rất phổ biến tại các công trình xây dựng. Tại bài viết dưới đây antienhung.vn sẽ cung cấp các thông tin về sản phẩm sơn chống thấm Shell FlintKote No3 3.5L. Cũng như các ưu điểm và hướng dẫn thi công của sản phẩm trên.

1. Lý do bạn nên chọn mua sản phẩm Shell FlintKote No3 3.5L

Đây là sản phẩm nằm trong 3 sơn chống thấm gốc Bitum. Đây là một hợp chất ổn định, không pha với sợi khoáng, gồm một thành phần. Sản phẩm tạo nên màng chống thấm bền vững, đàn hồi sau khi khô.

Sơn chống thấm đàn hồi Shell Flintkote No 3 5l 12

Sản phẩm sơn chống thấm Shell FlintKote No3 3.5L

Hợp chất với đặc tính sệt tạo nên lớp phủ hoàn hảo cho mặt phẳng công trình. Tạo nên lớp phủ kết dính chặt chẽ, không có các mối nối, tạo nên sự liền mạch cho mặt nền.

Shell Flintkote No 3 3.5L tạo nên lớp màng kết dính ngăn đẩy lùi tình trạng nước thấm vào mặt nền. Bên cạnh đó sản phẩm còn có tính năng ưu Việt có thể phủ lên trên bề mặt bê tông mới đổ hay các bề mặt đang còn ẩm ướt.

Sản phẩm tạo nên lớp sơn chống thấm vô cùng hiệu quả cho các bề mặt sau: Mái xi măng, Mái bê tông, tường chắn, làm mới mái asphalt, tấm sàn, ban công và bồn hoa. Sản phẩm còn được dùng cho mái  kim loại lộ thiên, mặt ngoài tường bê tông, nhà bếp, nhà tắm,…

2. Hướng dẫn thi công sơn chống thấm  Shell FlintKote No3 3.5L

Bước 1: Chuẩn bị mặt nền.

Mật nền cần được làm sạch, không đọng nước, các vết bẩn, rêu, nấm mốc. Đối với bề mặt mái, bề mặt sàn cần được láng bằng phẳng không còn các vết trũng, trên bề mặt không còn các vật liệu bám dính.

Bước 2: Chuẩn bị nguyên liệu thi công

Trộn hỗn hợp sơn Shell FlintKote No3 3.5L:Cát:XM theo tỷ lệ 2:5:1. Với hỗn hộ trên sẽ tạo độ dốc 1:100 cho bề mặt sàn mới. Nếu trong trường hợp dùng sản phẩm cho bậc cửa và chân tường quét tối thiểu là 20-30cm.

Bước 3: Tiến hành thi công

  • Chống thấm đường ống xuyên sàn:

Đầu tiên cần đục rãnh thành 1cmx1cm với nơi tiếp xúc các đường ống với sàn. Sau đó dùng keo bơm trám bít kín chống thấm vào.

  • Chống thấm chỗ tiếp giáp giữa sàn với tường đứng:

Tại góc giao giữa tường và tường đứng và sàn trát một gờ xi măng hình tam giác từ 35-50mm. Tiếp đến dùng Shell FlintKote No3 3.5L pha với nước quét lên bề mặt. Sau khi sơn chống thấm khô thì tiếp tục quét lên một lớp nữa. Khi lớp này còn ướt thì rải thêm một lớp thủy tinh Flintkote FG4, sau đó quét thêm một lớp sơn nữa và để khô hoàn thiện.

Thi công sơn chống thấm FlinKote No3 3.5L

Thi công sơn chống thấm FlinKote No3 3.5L

  • Xử lý vết nứt:

Đối với các vết nứt nhỏ có thể dùng trực tiếp sơn chống thấm lên. Đợi đến khi ngón tay ướt ấn lên không có dấu thì có nghĩa lớp phủ đã khô. Đối với các vết nứt lớn cần phải xử lý bề mặt. Đục các vết nứt theo hình chữ V với chiều sâu 1.5cm, chiều rộng 1cm. Sau đó có thể dùng keo hoặc sơn chống thấm bơm vào vết nứt và đợi cho khô.

  • Phủ lớp lót

Sản phẩm  Shell FlintKote No3 còn có thể dùng làm sơn lót. Bằng phương pháp pha loãng hỗn hợp sơn với nước theo tỉ lệ 1:1. quét lên trên bề mặt mặt nề rồi đợi khô là có thể thực hiện lớp phủ.

  • Thi công hệ thống lớp phủ chính

Sau khi lớp lót đã khô có thể thực hiện lớp phủ. Dùng chổi quét, bình phun hoặc ru lô để thi công sơn chống thấm lên bề mặt. Sau khi lớp thứ nhất khô cần phủ sơn vuông góc với bề mặt để tạo nên lớp thứ 2.

Phủ tối thiểu 2 lớp sơn lên bề mặt và để khô hoàn thiện trong vòng 24h. Có thể sử dụng thêm lưới gia cường để tạo độ bền tối đa.

  • Lượng phủ

Tùy thuộc vào bề mặt công trình và phương pháp thi công mà sẽ có lượng phủ khác nhau. Lượng phủ phổ biến được áp dụng là 1-1.5 lít/m2/2 lớp. Đặt dụng cụ trong nước trong quá trình thi công khi không sử dụng.

Bước 4: Vệ sinh

Sản phẩm có thể được làm sạch dễ dàng với nước nếu vừa mới được sử dụng. Trong trường hợp vật liệu đã khô cần sử dụng đến các biện pháp cơ học ví dụ như White spirit, xăng.

3. Địa chỉ cung cấp sản phẩm Shell FlintKote No3 3.5L

Nếu quý vị đang tìm địa chỉ cung cấp các sản phẩm sơn chống thấm Shell FlintKote No3 3.5L thì antienhung.vn chính là địa chỉ dành cho bạn. Đơn vị của chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm Shell FlintKote cũng như các sản phẩm vật liệu chống thấm, vật liệu xây dựng.

Chúng tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng. Đội ngũ nhân viên đông đảo nhiệt tình của antienhung.vn sẽ cung cấp các tư vấn và phương án thi công phù hợp nhất với công trình của bạn.

Xem thêm:SHELL FLINTKOTE No 3 18L

antienhung.vn đã cung cấp các thông tin về sản phẩm Shell FlintKote No3 3.5L đến quý vị và các bạn qua bài viết trên. Qúy vị và các bạn cần biết thêm thông tin chi tiết cũng như cần được tư vấn đặt hàng xin vui lòng liên hệ antienhung.vn.

Bài viết liên quan quan : 

Kỹ thuật thi công chống thấm bằng Sikaproof Membrane thùng 6kg

Sơn chống thấm đàn hồi Shell Flintkote No 5

Hướng dẫn sử dụng sơn chống thấm Shell FlintKote No3 3.5L

Sơn chống thấm gốc Bitum- Shell Flintkote No 3 18L

Hợp chất chống thấm đàn hồi kháng UV Sika RainTite

Sử dụng Sika Poxitar F chống thấm Epoxy để chống thấm và kháng hóa chất

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)