Hướng dẫn sử dụng sơn epoxy Bestcoat EP 707

epoxy BestCoat EP707à

Hướng dẫn sử dụng sơn epoxy Bestcoat EP 707

Bestcoat EP 707 là sơn epoxy tự san phẳng, hai thành phần, không dung môi. Được cấu tạo từ 100% epoxy nguyên chất, các khoáng silicat cốt liệu mịn chọn lọc gia cường độ cứng và các loại phụ gia chuyên dụng. Loại sơn này được thi công như thế nào mang lại hiệu quả cao nhất? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Hướng dẫn thi công sơn epoxy tự san phẳng Bestcoat EP 707

Hệ thống phủ

  • Một lớp lót Bestprimer EP701, Bestprimer EP702 hoặc Bestprimer EP703
  • Một lớp phủ tự san phẳng Bestcoat EP 707 có độ dày theo yêu cầu thiết kế

Điều kiện bề mặt

Nếu bề mặt là bê tông thì cường độ nén: 20MPa, cường độ kéo: 1.5 MPa. Bề mặt nền phải bằng phẳng, đặc chắc, khô ráo. Các vết nứt, các vị trí bị khiếm khuyết phải được xử lý, sửa chữa, dặm vá đúng quy trình. Các tạp chất, mảnh vỡ, bụi bẩn, dầu mỡ… phải được loại bỏ hoàn toàn.

BestCoat EP 707h

Bestcoat EP 707 là sơn epoxy tự san phẳng, hai thành phần, không dung môi

Hướng dẫn trộn

Cho thành phần B vào thành phần A theo đúng tỷ lệ quy định. Dùng cần trộn điện hoặc máy trộn chuyên dụng với tốc độ 300 – 400 vòng/phút và trộn vật liệu trong thời gian khoảng 3 phút hoặc lâu hơn cho đến khi hỗn hợp đồng nhất.

Xem thêm: Sơn không bóng ngoài trời K261 – Gold

Hướng dẫn thi công

Đổ hỗn hợp đã trộn lên phần diện tích bề mặt tương ứng theo từng luống song song có bề rộng 200 ÷ 300 mm, dùng bàn cào răng cưa thích hợp để dàn đều vật liệu theo độ dày yêu cầu. Dùng ru-lô gai chuyên dụng hỗ trợ việc san phẳng và khử hết bọt khí.

2. Một số lưu ý khi sử dụng sơn epoxy Bestcoat EP 707

Trong quá trình thi công Bestcoat EP 707 cần cần những lưu ý sau:

  • Không gian thi công phải đảm bảo không phát sinh bụi và tránh côn trùng trong suốt thời gian hỗn hợp chưa đóng rắn
  • Khi cần chia nhỏ, phải khuấy đều thành phần A trước khi cân
  • Dùng giẻ khô và Best Thinner SC01 vệ sinh các dụng cụ sau khi thi công xong và trước khi sản phẩm đóng rắn.
  • Sản phẩm không thuộc loại độc hại hoặc nguy hiểm hoặc dễ cháy. Tuy nhiên, có thể gây dị ứng đối với da mẫn cảm khi tiếp xúc lâu. Nên mang găng tay, khẩu trang, kính bảo hộ lao động khi thi công sản phẩm.
  • Trường hợp bị văng vào mắt, mũi, miệng… phải rửa ngay bằng nước sạch nhiều lần trước khi đến cơ quan y tế nơi gần nhất để được điều trị kịp thời và đúng phương pháp.

epoxy BestCoat EP707à

Quy trình thi công sơn epoxy tự san phẳng Bestcoat EP 707 mang lại hiệu quả sử dụng cao

Xem thêm: Sơn Maxilite bả 2 lớp, 1 lót, 2 phủ

3. Địa chỉ cung cấp sơn Bestcoat EP 707

Trên thị trường bây giờ có rất nhiều địa chỉ bán sản phẩm sơn epoxy  Bestcoat EP 707. Mặc dù vậy không phải cơ sở nào cũng uy tín và mang đến cho bạn những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn cho mình đại lý tin cậy để mua sản phẩm. Và An Tiến Hưng chính là một trong những địa điểm bạn uy tín mà bạn có thể tin tưởng và tìm đến. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm sơn đạt chuẩn chất lượng, có nhãn mác đầy đủ.

Bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để kiểm tra sản phẩm và đưa ra những yêu cầu của mình nhân viên cửa hàng giới thiệu sản phẩm phù hợp. Đội ngũ nhân viên của An Tiến Hưng đã có nhiều kinh nghiệm, sẽ luôn hỗ trợ cho bạn trong quá trình tìm kiếm sản phẩm phù hợp với các mặt gỗ tại nhà.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy truy cập vào website antienhung.vn. Hoặc khách hàng có thể gọi đến hotline 0911.66.00.66 để được hỗ trợ nhanh nhất.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart