Hướng dẫn sử dụng sơn kim loại hammerite bề mặt bóng mờ

Sơn kim loại Hammerite bề mặt bóng mờ

Hướng dẫn sử dụng sơn kim loại hammerite bề mặt bóng mờ

Sơn kim loại hammerite bề mặt bóng mờ là giải pháp bảo vệ kim loại tối ưu, với  lớp phủ chống ăn mòn và trang trí cho kim loại. Sản phẩm này được thi công như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất. Cùng antienhung.vn tìm hiểu về quá trình thi công loại sơn dầu này nhé.

Giới thiệu về sơn Hammerite

Với công nghệ bảo vệ kép Dualtech vượt trội giúp ngăn ngừa rỉ sét gây ra bởi hơi nước và độ ẩm. Công nghệ Dualtech có khả năng bảo vệ hai chiều cả trên bề mặt kim loại lẫn trên bề mặt lớp sơn phủ. Các hoạt chất chống ăn mòn sẽ loại bỏ triệt để và ngăn ngừa rỉ sét trên bề mặt kim loại và vật liệu sáp đặc biệt giúp cho bề mặt màng sơn kháng nước và ngăn ngừa độ ẩm tối đa.

Sơn kim loại Hammerite bề mặt bóng mờ có thể chống gỉ sét tốt hơn đến 5 lần so với các loại sơn kim loại thông thường đồng thời rất thuận tiện vì không cần sử dụng một lớp sơn lót nào.

Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt cần sơn phải không bị hư hại, sạch, không có bụi, dầu mỡ và nhựa xi măng…… Đối với bề mặt bẩn và bị phấn hoá, cần thiết phải được tẩy sạch bằng cọ lông cứng.

Điều kiện trong quá trình sơn: Thi công sơn dầu Hammerite ở nhiệt độ trong khoảng 10 độ C và 35° độ C. Nhiệt độ bề mặt tối thiểu phải cao hơn 3 độ C so với điểm sương của không khí. Nhiệt độ và độ ẩm môi trường được đo tại khu vực xung quanh bề mặt.

Dụng cụ: cọ, rulo, máy phun sơn

Xem thêm: Sơn nippon Bilac Aluminium

Dữ liệu thi công

Tỷ lệ pha trộn: Sơn 1 thành phần.

Pha trộn: Khuấy kỹ trước khi sử dụng. Nếu cần thiết phải pha loãng sơn kim loại hammerite bề mặt bóng mờ thì  pha tối đa 5% với Gardex thinner hay Jotun thinner No2

Chất pha loãng – làm sạch: Jotun Thinner No2 hay Gardex Thinner

Dữ liệu hướng dẫn cho máy phun sơn áp lực cao

  • Áp lực tại đầu súng phun: 140 – 190 kg/cm², (2100 psi)
  • Cỡ béc: 0.013″ – 0.021″
  • Góc phun: 65° – 80°
  • Bầu lọc: Bảo đảm bầu lọc phải sạch.

Thời gian khô thường liên quan và phụ thuộc vào các yếu tố như sự luân chuyển không khí, nhiệt độ, chiều dày, số lớp sơn.

Dụng cụ sau khi thi công phải rửa sạch sẽ và bảo quản cẩn thận, để sử dụng cho những lần thi công sau.

Bảo quản:  Tốt nhất là bảo quản sản phẩm tại nơi khô ráo, mát, kết hợp với thông gió tốt. Cách xa nguồn nhiệt và thiết bị phát lửa. Thùng chứa sản phẩm phải được đậy kín.

Sử dụng sơn kim loại Hammerite bề mặt bóng chống lại oxy hóa

Sử dụng sơn kim loại Hammerite bề mặt bóng chống lại oxy hóa

Lưu ý khi sử dụng sơn kim loại Hammerite bề mặt bóng

Nên sử dụng sơn kim loại Hammerite bề mặt bóng trong điều kiện thông gió tốt, không nên hít phải bụi sơn.

Tránh tác động sơn lên trên da. Nếu như bị dính vào da thì nên dùng xà bông hoặc chất tẩy rửa thích hợp để rửa sạch. Nếu vào mắt phải rửa bằng nước sạch và đến trung tâm y tế ngay lập tức.

Xem thêm: Sơn nippon L Z primer

Bài viết liên quan :

Hướng dẫn sử dụng sơn kim loại hammerite bề mặt bóng mờ

Hướng dẫn thi công sơn kim loại Hammerite

Lý do nên sử dụng sơn kim loại số 1 thế giới Hammerite Direct To Rust

Sơn Kim Loại Số 1 Thế Giới Hammerite Direct To Rust thực sự tốt?

Sơn kim loại Hammerite được sử dụng như thế nào

Địa chỉ cung cấp sơn  kim loại Hammerite bề mặt bóng

Để tìm được nơi kinh doanh sơn là điều rất dễ dàng đối với những ai có nhu cầu mua sơn. Mặc dù vậy, bạn nên lưu ý tìm đến những địa chỉ có uy tín để gửi niềm tin. Đến với công ty An Tiến Hưng bạn sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng các sản phẩm cũng như sự phục vụ chuyên nghiệp. Tại đây, bạn có thể lựa chọn thoải mái loại sơn cũng như màu sơn theo ý thích.

Để cho bề mặt kim loại của gia đình bạn không bị oxy hóa thì bạn nên sử dụng sơn  kim loại Hammerite bề mặt bóng. Hãy truy cập vào website:             https://antienhung.com  để chúng tôi giúp đỡ bạn. Hoặc chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn khi bạn gọi đến hotline:

Liên Hệ mua sản phẩm Tại Hà Nội :

,
0911660066

Liên Hệ mua sản phẩm Tại TP Hồ Chí Minh: 

,
0911660066

 

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.