Hướng dẫn sử dụng sơn lót ngoài trời Maxilite

Sơn lót ngoài trời Maxilite

Hướng dẫn sử dụng sơn lót ngoài trời Maxilite

Sơn lót rất quan trọng cho các công trình xây dựng, bởi nó bảo vệ ngôi nhà của bạn trước các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Tuy nhiên, khi sử dụng không đúng cách thì sản phẩm không thể mang lại hiệu quả như bạn mong muốn. Bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách sử dụng sơn lót ngoài trời Maxilite, cùng theo dõi nhé.

Điều kiện thi công công trình

Trước khi tiến hành thi công với sơn lót ngoài trời Maxilite bạn nên chuẩn bị các điều kiện để quá trình diễn ra thuận lợi. Trước tiên là kiểm tra độ ẩm của bề mặt, sử dụng máy đo để kiểm định chính xác. Nếu mặt tường có độ ẩm dưới 16% thì cần để bề mặt tường khô khoảng 28 ngày với điều kiện bình thường mới bắt đầu sơn.
Bên cạnh đó, bạn cũng cần để ý đến điều kiện thời tiết khi sơn. Tránh tình trạng sơn nhà vào lúc trời mưa. Nhiều độ thời tiết quá thấp hoặc quá cao, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sơn và quá trình thi công.

 

Hơn nữa phải bảo đảm bề mặt sơn khô, không có tạp chất, sạch sẽ. Nếu có rêu xanh, nấm mốc phải dùng hóa chất để xử lý. Đối với mặt tường bị cũ cần loại bỏ lớp sơn cũ trước khi thi công.

Hướng dẫn sử dụng sơn lót ngoài trời Maxilite

Sử dụng sơn lót ngoài trời Maxilite đúng cách không quá phức tạp, bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây.
Trước hết rửa sạch dụng cụ sơn với nước sạch trước và sau khi sử dụng. Không nên sử dụng các đồ chưa được vệ sinh, hay còn dính màu sơn khác. Nên chọn các đồ dùng chuyên dụng cho sơn như cọ, con lăn hay máy phun sơn sẽ dễ dàng hơn trong quá trình thi công.
Đặc biệt cần lưu ý khi pha sơn phải sử dụng nước sạch, pha tỉ lệ chuẩn tránh trường hợp hỗn hợp sơn quá loãng hoặc quá đặc. Bạn cần khuấy đều tay sao cho hỗn hợp được hòa tan và đều màu.
Sau khi pha sơn với nước cần sử dụng ngay, đừng để quá 30 phút Nếu không nước sơn sẽ bị cứng và không sử dụng được nữa.

Bài viết liên quan :

Đặc tính của sơn lót ngoài trời Maxilite

Hướng dẫn sử dụng sơn lót ngoài trời Maxilite

Đôi nét về sơn lót ngoài trời Maxilite

Ưu điểm của sơn lót ngoại thất dulux Weathershield chống kiềm

Chi tiết sản phẩm sơn lót ngoại thất dulux Weathershield chống kiềm

Mua sơn lót ngoài trời Maxilite ở đâu uy tín

Sau khi đã tìm hiểu về cách sử dụng của sơn lót ngoài trời Maxilite, để ngôi nhà của mình được đẹp bạn nên nên chọn cửa hàng uy tín để mua sản phẩm. Công ty TNHH MTV An Tiến Hưng chính là địa chỉ để bạn có thể ghé đến.

Hình ảnh sản phẩm sơn Maxilite

Hình ảnh ngôi nhà sử dụng sản phẩm sơn lót của An Tiến Hưng

Chúng tôi, chuyên cung cấp các loại sơn lót đạt chuẩn, có tem mác và giấy đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, công ty còn có các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng quen thuộc và gắn bó lâu dài.
Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình với công việc sẽ hỗ trợ cho bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để chọn lựa, kiểm tra các sản phẩm.
Hơn nữa, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn với mức giá hợp lý trên thị trường so với các nhà cung cấp khác. Muốn biết thêm các thông tin bạn hãy truy cập vào website antienhung.vn hoặc gọi điện theo hotline:

Liên Hệ mua sản phẩm Tại Hà Nội :

,
0911660066

Liên Hệ mua sản phẩm Tại TP Hồ Chí Minh: 

,
0911660066

 

 
 
 
 

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.