Hướng dẫn sử dụng sơn men bán bóng phủ sàn trong nhà chịu mài mòn KL5T-GOLD

KL5T-GOLDg

Hướng dẫn sử dụng sơn men bán bóng phủ sàn trong nhà chịu mài mòn KL5T-GOLD

Để quy trình sơn được diễn ra thuận lợi đòi hỏi người thi công phải nắm rõ được quá trình tiến hành sao cho khoa học và đúng cách. Bài viết của An Tiến Hưng mách bạn cách tiến hành sử dụng sơn men bán bóng phủ sàn trong nhà chịu mài mòn KL5T-GOLD. Cùng theo dõi ngay sau đây nhé.

Giới thiệu về sơn men bán bóng phủ sàn KL5T-GOLD

Sơn men bán bóng phủ sàn trong nhà chịu mài mòn KL5T-GOLD là sản phẩm sơn men bóng cao cấp, được nhiều người tin dùng. Sản phẩm được dùng cho các mặt kim loại, xi măng, gỗ hay các mặt bê tông. Đồng thời, sơn KL5T-GOLD còn được dùng cho những công trình như các nhà máy hay trường học và bệnh viện.

Hình ảnh sản phẩm sơn chịu mài mòn KL5T-GOLD

Hình ảnh sản phẩm sơn chịu mài mòn KL5T-GOLD

Sản phẩm này được cấu tạo từ các thành phần là màng Epoxy và chất phụ gia. Chất phụ gia được làm từ các thành phần tự nhiên, không có chì và thủy ngân hay các chất hóa học độc hại khác. Do đó, sơn men bán bóng KL5T-GOLD rất thân thiện với môi trường.

Xem thêm: Sơn bóng cao cấp trong nhà K871-gold

Bên cạnh đó sơn bán bóng phủ sàn KL5T-GOLD chịu được áp lực cao, những va đập mạnh, có thể kháng khuẩn và chống nấm mốc rất tốt. Chính vì thế mà sản phẩm được rất nhiều người sử dụng cho công trình.

Hướng dẫn sử dụng sơn men bán bóng phủ sàn KL5T-GOLD

Bạn có thể sử dụng sơn men bán bóng phủ sàn trong nhà chịu mài mòn KL5T-GOLD theo các quy trình như sau.

Trước tiên là chuẩn bị bề mặt thi công sạch sẽ, không bám các bụi bẩn hay các lớp dầu mỡ, rêu mốc… Sau đó lấy nước sạch trộn với phần bột  sao cho vừa phải, sơn không quá loãng hay không quá đặc để lúc tiến hành được dễ dàng. Trộn xong bạn nên khuấy thật đều tay, cho thêm các chất phụ gia và khuấy đều thêm một lần nữa. Để nguyên tầm 5 phút cho phụ gia phản ứng hết, đảo nhẹ cho đều tay rồi mới tiến hành sơn.

Công trình thi công đạt tiêu chuẩn sau khi tiến hành thi công đúng cách 

Công trình thi công đạt tiêu chuẩn sau khi tiến hành thi công đúng cách 

Đặc biệt, bạn nên lưu ý khi trộn cần phải căn chỉnh thời gian, hết tầm 45 phút là hợp lý nhất. Bởi lúc này KL5T-GOLD sẽ đạt được độ bám dính đúng với tiêu chuẩn.

Xem thêm: SƠN PHỦ NGOẠI THẤT NIPPON SUPER GARD MÀU

Sau đó dùng chổi chuyên dụng sơn để tiến hành thi công, mỗi lớp cách nhau khoảng 8 giờ. Tùy điều kiện thời tiết, nếu nhiệt độ ẩm, trời nồm nên để lâu hơn để lớp sơn được khô sau đó mới tiếp tục tiến hành.

Nhà cung cấp sơn men bán bóng phủ sàn KL5T-GOLD uy tín

Để tìm được một nhà cung cấp các sản phẩm sơn men bán bóng phủ sàn trong nhà chịu mài mòn KL5T-GOLD uy tín là không hề dễ. Chính vì vậy bạn phải đưa ra các tiêu chí để đánh giá riêng cho mình. Trước tiên, những nhà phân phối phải có địa chỉ, số điện thoại cụ thể. Sản phẩm được kiểm định trực tiếp tại cửa hàng.

Hiện nay, nhà cung cấp sơn An Tiến Hưng chính là địa chỉ được người tiêu dùng tin tưởng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn có mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng và mang đến những mẫu sơn Kova đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Bạn có thể đến trực tiếp tại công ty để kiểm tra các sản phẩm của chúng tôi và được nhân viên tư vấn các sản phẩm phù hợp với công trình của mình.

Để biết thêm các thông tin chi tiết bạn có thể truy cập và trang web antienhung.vn hoặc gọi điện theo số điện thoại 0911.66.00.66 để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ trực tiếp.