Hướng dẫn sử dụng sơn men bán bóng phủ sàn trong nhà chịu mài mòn KL5T-Gold

KL5T-GOLDhjg

Hướng dẫn sử dụng sơn men bán bóng phủ sàn trong nhà chịu mài mòn KL5T-Gold

Trong quá trình thi công công trình, bạn gặp phải những khó khăn trong việc sử dụng sơn men bóng trong nhà phủ sàn trong nhà chịu mài mòn KL5T-GOLD. Bài viết sau đây của Antienhung.com sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn thông tin hữu ích về sản phẩm. Cùng theo dõi nhé.

Đôi nét về sản phẩm sơn men bán bóng phủ sàn KL5T-Gold

Sơn men bóng trong nhà phủ sàn trong nhà chịu mài mòn KL5T-GOLD là một sản phẩm của sơn Kova có độ chống thấm tốt, chịu mài mòn cao. Sản phẩm được tạo nên từ nước và thành phần tổng hợp Epoxy.

Sơn KL5T-Gold được đóng gói thành thùng từ 4kg đến 20kg. Nhằm để khách hàng có thể lựa chọn trọng lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu công trình lớn, cần sử dụng nhiều thì bạn có thể chọn thùng 20kg. Trường hợp bạn địa điểm cần sơn có diện tích nhỏ hơn thì bạn nên chọn thù 4kg, tránh lãng phí và tiện cho việc di chuyển.

Sơn men bóng phủ sàn KL5T-Gold được nhiều người lựa chọn bởi nó có thể chịu được áp lực, có khả năng chống thấm. Bên cạnh đó sản phẩm còn có khả năng chịu tải trọng, mài mòn, va đập và kháng khuẩn với chống nấm mốc. Đặc biệt màng sơn cũng đẹp, bền và dễ lau chùi.

Xem thêm: Sơn nippon vinilex 120 active primer

Sản phẩm này có 2 lớp và có hơn 1000 màu để đáp ứng được nhu cầu và sở thích của khách hàng. Lưu ý, bạn không để sơn ở ngoài trời bởi sản phẩm cần phải bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát.

Hình ảnh sản phẩm sơn men phủ sàn KL5T-Gold

Hình ảnh sản phẩm sơn men phủ sàn KL5T-Gold

Hướng dẫn sử dụng sơn phủ sàn trong nhà KL5T-Gold

Để có được một công trình đúng như yêu cầu của kỹ sư hay nhà đầu tư. Bạn nên biết được cách sử dụng sơn men bóng trong nhà phủ sàn trong nhà chịu mài mòn KL5T-GOLD để quá trình thi công thuận lợi nhất.

Trước tiên, bạn nên kiểm tra kỹ bề mặt cần sơn, phải đảm bảo nó được sạch sẽ, không bị dính bụi, dầu mỡ hay những chất bẩn khác.

Hình ảnh công trình thi công đạt tiêu chuẩn

Hình ảnh công trình thi công đạt tiêu chuẩn

Tiếp theo trộn kỹ sơn men phủ sàn KL5T-Gold với thành phần phụ gia, theo tỉ lệ 4:1 đã được cân bằng sẵn. Sau khi trộn xong bạn nên khuấy đều thùng sơn, 5 phút sau khuấy lại một lần nữa, để đảm bảo sơn và phụ gia hòa đều, không bị bón thành cục lại. Lưu ý, trước khi sơn bạn cần khuấy lại một lần nữa.

Xem thêm: Matit trong nhà mtt-gold

Nếu bạn cảm thấy thùng sơn bị đặc, thì nên hòa thêm nước sạch ngay lúc trộn với phụ gia để độ đặc của sơn vừa phải. Có thể cho thêm 1 – 2 lít nước đối với thùng 20kg, và 0,2 – 0,4 lít đối với thùng 4kg. Khi pha nước bạn nên để ý thời tiết để điều chỉnh cho phù hợp. Tránh tình trạng sơn bị pha loãng sẽ không đảm bảo chất lượng công trình.

Nhà cung cấp sơn men phủ trong nhà chịu mài mòn KL5T-Gold đạt chuẩn

Sau khi đã tìm hiểu về thông tin và cách sử dụng sơn men phủ sàn trong nhà chịu mài mòn KL5T-Gold. Để có được một công trình hoàn thiện bạn nên chọn một địa chỉ cung cấp sơn men bóng uy tín và chất lượng.

Bài viết liên quan :

Sơn trong nhà SG168 được sử dụng như thế nào mang lại hiệu quả cao

Giới thiệu về sơn men Sơn men bóng trong nhà phủ sàn trong nhà chịu mài mòn KL5T-GOLD

Hướng dẫn sử dụng sơn men bán bóng phủ sàn trong nhà chịu mài mòn KL5T-Gold

Đặc tính của sơn men bán bóng phủ sàn trong nhà chịu mài mòn KL5T-Gold

Đặc tính của sản phẩm clear dầu – clear D

Giới thiệu về sản phẩm clear dầu – clear D

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.