Hướng dẫn sử dụng sơn Nippon Pu Undercoat White

Nippon Pu Undercoat Whiteagh

Hướng dẫn sử dụng sơn Nippon Pu Undercoat White

Sơn Nippon Pu Undercoat White là sản phẩm có nhiều công dụng và tính năng vượt trội. Sản phẩm có thể bám dính trên nhiều bề mặt khác nhau. Chính vì thế nên loại sơn công nghiệp này được sử dụng rất rộng rãi với rất nhiều mục đích.

1.Chuẩn bị bề mặt sơn Nippon Pu Undercoat White

Thép mềm

Thổi mòn bề mặt theo tiêu chuẩn Thụy Điển SA 2.5 hoặc để tốt hơn thì theo tiêu chuẩn SA 3.0(SIS 05 5900/ISO 8501-1). Sơn Nippon Pu Undercoat White thích hợp dùng làm sơn lót cho các loại Sơn Nippon Paint ZINC PHOSPHATE BLAST PRIMER hoặc Nippon ZINC RICH PRIMER HS rồi phủ tiếp bằng loại sơn giữa phù hợp.

Thép mạ kẽm

Bề mặt thép mạ kẽm mới đòi hỏi bạn phải được làm sạch theo tiêu chuẩn SSPC-SP1. Đối với bề mặt thép mạ kẽm đã cũ phải chà ngay trên bề mặt sạch để loại bỏ những tạp chất khác còn bám trên trên bề mặt. Sơn lót cho bề mặt Sơn Nippon VINILEX 120 ACTIVE PRIMER. Tất cả bề mặt phải thật khô và không dính dầu, mỡ trước khi tiến hành sơn.

Tường trát vữa, Bê tông, Amiăng, Xi-măng

Độ ẩm bề mặt phải nhỏ hơn 6% (bằng máy đo độ ẩm Sovereign). Các chất không ổn định như bột, màng sơn cũ, vết dơ và vữa hồ không ổn định phải được làm sạch bằng nước mang áp lực cao hoặc dụng cụ cạo thích hợp như bàn chải hoặc dụng cụ sủi. Nước áp lực cao nên dùng cho những bề mặt tường ngoài.

Sự nhiễm bẩn, bụi hay các chất không ổn định khác được làm sạch bằng khăn ướt. Dầu hay mỡ phải được làm sạch bằng dung môi, các chất tẩy nhẹ. Để cho bề mặt thật khô sau đó sơn một  bạn lớp sơn đã được pha loãng 20-40% như một lớp lót.

Gỗ

Độ ẩm bề mặt phải nhỏ hơn 10% (bằng máy đo độ ẩm Sovereign). Chà nhám và làm sạch để tạo bề mặt thật láng mịn, và trơn mượt sau đó sơn lót bằng loại sơn thích hợp, có thể sử dụng Sơn Nippon 2KPU SANDING SEALER.

Nippon Pu Undercoat Whiteagh

Sản phẩm sơn dầu cao cấp Nippon Pu Undercoat White

Xem thêm: Sơn Nippon Epoxy Mio

2. Phương pháp thi công sơn Nippon Pu Undercoat White

Dụng cụ

Cọ quét, con lăn, súng phun có khí hoặc không có khí đều có thể sử dụng để thi công bề mặt sơn hoàn chỉnh nhất

Dữ Liệu Phun

Phun có khí

  • Áp lực cung cấp (kg/cm2): 3-4
  • Kích thước đầu phun ở 60o góc: 1,3mm

Phun không có khí

  • Áp lực cung cấp (kg/cm2): 140-170
  • Kích thước đầu phun ở 60o góc: 0,015” – 0,017”

Pha Loãng

  • Cọ quét & con lăn: tối đa 10%
  • Phun có khí: tối đa 25%
  • Phun không có khí: tối đa 5%

Nippon Pu Undercoat Whitea

Sơn công nghiệp Nippon Pu Undercoat White được ứng dụng trong rất nhiều công trình

Xem thêm: Sơn nippon Pu

3. Nên mua sơn Nippon Pu Undercoat White ở đâu?

Bên cạnh đó,  Nippon Pu Undercoat White là một sản phẩm vô cùng nổi bật của hãng. Sản phẩm sơn công nghiệp này được sử dụng làm lớp sơn giữa cho các bề mặt nội thất và ngoại thất khá phổ biến. Bạn nên mua sơn Nippon Pu Undercoat White tại Công ty An Tiến Hưng. Chúng tôi là đơn vị cung cấp sơn đầu tiên có xưởng thi công sơn để phục vụ việc kiểm chứng độ bền. Không những thế, chúng tôi khuyến khích bạn đến tận nơi để kiểm chứng trực tiếp độ bền của sơn.

Để công trình xây dựng của bạn hoàn thiện đẹp đẽ và sáng bóng thì sự xuất hiện của Nippon Pu Undercoat Whiterất cần thiết. Hãy truy cập vào trang web : https://antienhung.com/ để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm bạn nhé. Hoặc có thể gọi trực tiếp tới số hotline: 0911.66.00.66, chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG 

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart