Hướng dẫn thi công băng cản nước best waterbar

BEST WATERBAR V200 | BĂNG CẢN NƯỚC PVC V200-A

Hướng dẫn thi công băng cản nước best waterbar

Các kết cấu xây dựng muốn quá trình chống thấm cho các khe co giãn, khe lún, mạch ngừng… thường hay sử dụng băng cản nước. Và sản phẩm được sử dụng nhiều đó là băng cản nước best waterbar. Sản phẩm băng cản nước này được thi công như thế nào? Cùng antienhung.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Băng cản nước Best waterbar - sản phẩm của mọi công trình

Băng cản nước Best waterbar – sản phẩm của mọi công trình

1. Đối với mạch ngừng sử dụng Best Waterbar SV ở chính giữa kết cấu.

Định vị bằng ván khuôn

Phương pháp định vị này cho phép một nửa BestWaterbar SV nhô ra ngoài và phần còn lại sẽ được chôn ngập vào trong bê tông. Băng cản nước Best waterbar sẽ được cố định bằng các ván khuôn.

Định vị nhờ vào cốt thép cấu tạo

Dùng các dây kim loại liên kết với các thanh thép cấu tạo để định vị thanh Best waterbar SV không bị dịch chuyển trong quá trình đổ bê tông. Băng cản nước Best Waterbar SV không dùng cho các kết cấu bê tông tách khối.

Xem thêm: BĂNG CẢN NƯỚC PVC DO 250

2. Đối với khe co giãn sử dụng BestWaterbar SO ở chính giữa kết cấu.

Thanh BestWaterbar SO có thể định vị bằng ván khuôn 2 phần tách ra. Tuy nhiên khi sử dụng BestWaterbar SO cho khe co giãn, khe nối trong xây dựng có dịch chuyển thì phần chữ O rỗng không bị che lấp trong bê tông. Phương pháp này giúp cho BestWaterbar SO có thể co giãn được.

3. Đổ bê tông

Đổ bê tông giai đoạn 1

  • Trước khi đổ bê tông phải kiểm tra kỹ việc lắp đặt và tại vị trí các mối nối…
  • Băng cản nước Best waterbar phát huy được hết các tính năng khi cả hai mặt nằm sâu trong bê tông, việc đổ bê tông phải tuân thủ đúng quy trình quy phạm kỹ thuật để tránh bê tông bị rỗ ngay vị trí mạch ngừng thi công.
  • Cấp phối bê tông có thành phần cỡ hạt của cốt liệu thích hợp, độ sụt của bê tông không cao quá và cũng không được thấp quá.
  • Trong quá trình đổ bê tông phải phân bố đều áp lực bê tông 2 bên của thanh BestWaterbar để tránh hiện tượng thanh BestWaterbar bị gập lại.

Đổ bê tông giai đoạn 2

Cẩn thận khi tháo ván khuôn xung quanh băng cản nước Best Waterbar, kiểm tra ngay tại vị trí mạch ngừng bê tông có bị rỗ không, nếu có phải sữa chữa. Vệ sinh sạch sẽ phần bê tông rơi vãi trên thanh BestWaterbar do đổ bê tông đợt 1 để lại. Sau đó tiến hành đổ bê tông cho phần tiếp theo.

Xem thêm: Băng cản nước PVC V250

4. Hàn mối nối dùng dao hàn điện để hàn tại công trình

Hàn đối đầu

Đốt nóng cùng lúc hai đầu của mối hàn bằng hai mặt của giao hàn khi lớp PVC chảy đều, lấy dao ra và ép chặt 2 mối nối vào nhau giữ chặt cho đến khi mối hàn nguội và dính chặt vào nhau. Kiểm tra lại nếu mối hàn không đạt thì hàn lại.

Hàn chồng

Đốt nóng cùng lúc hai mặt mối nối khoảng 5cm khi lớp PVC chảy ra, lấy dao ra và ghép 2 mặt được làm nóng chảy với nhau cho tới khi mối ghép nguội hẳn và dính chặt vào nhau.

Sử dụng băng cản nước best waterbar chống thấm cho nhiều công trình

Sử dụng băng cản nước best waterbar chống thấm cho nhiều công trình

Nếu bạn muốn mua băng cản nước best waterbar để chống thấm cho công trình của gia đình mình thì hãy đến với công ty An Tiến Hưng. Sản phẩm tại đây đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ MUA HÀNG HOẶC THI CÔNG 

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart