Hướng dẫn thi công Băng PVC chống thấm đàn hồi Sika Waterbars O15

Băng cản nước Sika O15 2

Hướng dẫn thi công Băng PVC chống thấm đàn hồi Sika Waterbars O15

Băng PVC chống thấm đàn hồi Sika Waterbars O15 là vật liệu xây dựng được rất nhiều người lựa chọn cho công trình của mình. Tại bài viết này antienhung.vn sẽ cung cấp các thông tin về sản phẩm trên đến quý vị và các bạn.

1. Giới thiệu sản phẩm Băng chống thấm đàn hồi Sika Waterbars O15

Sản phẩm Sika Water O15 là băng dán chống thấm đàn hồi của Sika Water. Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa PVC có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt và có tính năng đàn hồi cao. Sản phẩm ra đời nhằm mục đích chặn nước thấm qua các mạch ngừng trong kết cấu bê tông và khe co giãn.

Băng cản nước Sika O15 2

Sản phẩm Sika Waterbar O15

Thông số kỹ thuật sản phẩm Sika Waterbars O15

  • Tên sản phẩm: Sika Waterbars O15
  • Gốc: Clorua Polyvinyl
  • Nhiệt độ Hàn: Khoảng 180 độ C
  • Khả năng bền nhiệt: Tối thiểu 70
  • Kháng hóa chất: Vĩnh viễn, nước biển, nước thải
  • Khối lượng thể tích: khoảng 1.40kg/Lít. BS:2782:620
  • Độ hút nước: 0.04%( ở 23 độ C). BS EN ISO 62: 1999
  • Độ cứng shore ‘A’: >70 ISO 868-2003 (E). BS2782: 365B
  • Độ giãn dài cho tới khi đứt: 300%. 5%. BS2782:320A. ASTM D412-98

Tính ứng dụng của Sika Waterbars O15

Sika Waterbars O15 được ứng dụng trong rất nhiều công trình. Như: Các nhà máy xử lý nước thải, nhà máy nước sạch; Tầng hầm các công trình; Tường chắn; Bể chứa nước; Hầm; Hồ bơi; Đường cống thoát nước;  Hố thang máy,…

Băng cản nước Sika O15 3

Băng cản nước Sika Waterbar O15

Ưu điểm của Waterbar O15

Sản phẩm Waterbar O15 có nhiều ưu điểm vượt trội như dễ dàng tại các công trình. Tính năng kháng hóa chất tốt, bề mặt được thiết kế nhiều gai giúp tăng hiệu quả chống nước. Có thể trám kín tốt kể cả khi bê tông bắt đầu đóng rắn. Water O15 có tính ứng dụng cao với nhiều dạng khác nhau cho các khe nối khác nhau.

2. Các bước tiến hành thi công sản phẩm Sika Waterbar O15

Bước 1:

Tại bước này quý vị cần đặt Waterbars ở chính giữa. Định vị ván cố định vào trong khuôn. Ở bước này bạn cần phải chú ý để phần chữ O không bị lấp trong bê tông. Sika Waterbar O15 có thể sử dụng khuôn ván tách ra làm 2 phần.

Thi công lắp đặt sản phẩm băng cản nước Sika Waterbar O15

Bước 2:

Sau khi định vị ván quý vị và các bạn cần gắn vào cốt thép, bằng dây thép kim loại qua các lỗ nhỏ trên Waterbars. Nhờ vậy mà trong quá trình đổ bê tông sản phẩm sẽ không bị dịch chuyển.

Đối với giai đoạn đầu của đổ bê tông các bạn cần phải để Waterbar O15 nằm sâu cả hai mặt trong bê tông. Lưu ý bê tông cần được dầm thật kỹ để tránh tình trạng rỗ tổ ong, ảnh hưởng đến tiếp xúc.

Xem thêm: Sika Waterbar O20

Trong trường hợp là bê tông tươi thì cần phải cẩn thận khi đổ gần Waterbar O15 để tránh bị gập một đầu. Lưu ý cần để áp lực bê tông ở hai bên sản phẩm cân bằng và đều nhau, tránh sự chênh lệch.

Các bạn cũng cần phải chú ý độ sệt của bê tông không được quá dẻo hay quá rắn, đá trong bê tông cũng phải chọn kích cỡ hạt vừa phải.

Đối với giai đoạn 2 tại bước này bạn cần phải hết sức lưu ý khi tháo dỡ ván khuôn xung quanh sản phẩm. Làm sạch phần bê tông từ đợt đều bám xung quanh Waterbar O15. Quy trình thi công tiếp theo lặp lại như giai đoạn đầu.

Bước 3:

Đây là bước hàn trong quá trình thi công. Dùng dao hàn điện của Sika tiến hành thi công tại công trình. Tại bước này bạn đốt nóng hai mặt dao hàn bằng 2 mối hàn cho đến khi sản phẩm chảy đều.

Sau đó nhanh chóng lấy dao hàn ra và ghép 2 đầu mối hàn lại với nhau. giữ chặt 2 mối hàn trong thời gian nhất định, cho đến khi vật liệu nguội thì mối hàn đã dính chặt với nhau. Các bạn cũng cần kiểm tra lại mối hàn xem đã chắc chắn chưa, có bị hở hay không, nếu trục trặc có thể hàn lại.

3. Địa chỉ cung cấp sản phẩm Sika Waterbar O15

Nếu quý vị và các bạn không biết nên lựa chọn sản phẩm Sika Waterbar O15 ở đâu uy tín chất lượng thì antienhung.vn chính địa chỉ dành cho bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng, vật liệu công trình, với uy tín và chất lượng vượt trội.

Mua sản phẩm Sika Waterbar O15 tại antienhung.vn

Tại đơn vị của chúng tôi quý vị và các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình của chúng tôi tư vấn và tìm ra các sản phẩm phù hợp nhất. Bên cạnh chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, với vô số các sản phẩm phong phú đa dạng.

antienhung.vn vừa cung cấp các thông tin cơ bản về sản sản phẩm Sika Waterbar O15 đến quý vị và các bạn. Hãy đến với antienhung.vn để được chúng tôi tư vấn và mang đến những tiện ích cho công trình của bạn.

Liên hệ thi công & mua hàngTại Hà Nội :

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

Liên hệ thi công & mua hàng Tại TP Hồ Chí Minh :

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

68 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.