Hướng dẫn thi công chất chống thấm Bestseal PS410

Bestseal PS4100

Hướng dẫn thi công chất chống thấm Bestseal PS410

Bestseal PS410 là chất trám bít gốc polysulphide, hai thành phần, được các chuyên gia khuyên dùng cho các công trình của gia đình bạn. Vậy sử dụng hợp chất chống thấm này như thế nào để mang lại hiệu quả cao. Cùng anienhunhg.com tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

1. Chuẩn bị trước khi thi công

Bề mặt vật liệu của joint cần trám bít phải đặc chắc, khô ráo, các tạp chất, mảnh vỡ, dầu mỡ, bụi bẩn… phải được lọai bỏ hoàn toàn bằng các biện pháp thích hợp trước khi ứng dụng Bestseal PS410.

Đối với bề mặt vật liệu có độ hút nước cao như bê tông, gạch xi măng, gạch dất sét nung… phải tiến hành thi công tối thiểu một lớp BestRrimer AC409 trước ít nhất 120 phút trước khi thi công Bestseal PS410 nhằm gia cố cường độ bám dính bề mặt.

Bestseal PS410 là chất trám bít gốc polysulphide, hai thành phần

Nếu bề mặt bị nước rỉ liên tục thành dòng thì cần phải đục rộng lỗ rò với chiều sâu tối thiểu gấp 1.5 lần đường kính miệng lỗ đục và trám chặn dòng nước rò rỉ bằng vật liệu Bestseal CE201 trước khi thi công hợp chất chống thấm và trám bít Bestseal PS410.

Xem thêm: Hợp chất chống thấm bestseal PS014

Trước khi thi công, hai thành phần A và B phải được trộn kỹ theo đúng tỷ lệ bằng cần trộn điện với tốc độ chậm (300 – 400 vòng/phút). Thời gian trộn tối thiểu là 5 phút nhưng có thể trộn lâu hơn cho đến khi đạt được độ đồng nhất đúng yêu cầu.

2. Hướng dẫn thi công

Quét một hoặc hai lớp Bestprimer AC409 vào bề mặt vật liệu của hai mép khe và bảo dưỡng trong khoảng 120 phút đối với các vật liệu có độ hút nước cao như bê tông, vữa xi măng – cát, gạch xi măng, đất sét nung…

Cho hỗn hợp Bestseal PS410 đã trộn đều vào xy-lanh của súng bơm keo để bơm đầy thể tích khe cần trám bít. Dùng bay thép hoặc nhựa để gạt phần vật liệu dư thừa và làm phẳng bề mặt. Nhằm tránh hiện tượng vật liệu dính vào bề mặt bên trên của hai bên mép khe, làm mất thẩm mỹ, trước khi thi công, nên sử dụng băng keo nhựa tự dính dán dọc hai bên bề mặt thành khe và phải lột bỏ ngay sau khi thi công.

Một số lưu ý khi sử dụng chất chống thấm Bestseal PS410:

  • Thời gian thi công của hỗn hợp khoảng 120 phút kể từ lúc trộn
  • Bề mặt thi công phải khô ráo, không bị ẩm ướt.
  • Không sử dụng phần hỗn hợp đã hết thời gian thi công và bắt đầu đóng rắn.
  • Không thêm bất cứ vật liệu nào khác vào BestSeal PS410 khi sử dụng.

Chống thấm sàn mái bê tông bằng chất chống thấm Bestseal PS4100

Xem thêm: Chống thấm và trám bít BestSeal EP712

3. Địa chỉ cung cấp chất chống thấm Bestseal PS410 uy tín

Sự xuất hiện của nhiều đại lý và cửa buôn bán vật liệu xây dựng khiến bạn đang phân vân không biết nên chọn địa chỉ nào cung cấp sản phẩm sơn chất lượng và uy tín. Đây là một điều rất khó bởi có rất nhiều địa chỉ vì lợi nhuận mà bất chấp buôn bán cả những sản phẩm kém chất lượng.

Một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người tin dùng là Công ty An Tiến Hưng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, tư vấn chu đáo, chi tiết để giải đáp thắc mắc cho bạn. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được cung cấp những sản phẩm chính hãng, có hóa đơn chứng từ chứng nhận sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm các sản phẩm chất chống thấm cũng như chất chống thấm Bestseal PS410 và các sản phẩm về lĩnh vực xây dựng hãy truy cập https://antienhung.com

Bài viết liên quan :

Giới thiệu về chất chống thấm và trám bít Best Coaltar EP720

Ứng dụng của chất chống thấm và trám bít Best Coaltar EP720

Chi tiết sản phẩm chất chống thấm Bestseal PS410

Hợp chất chống thấm và đàn hồi Bestseal PS410 có những ưu điểm gì?

Hướng dẫn thi công chất chống thấm Bestseal PS410

Một số thông tin về chất chống thấm Bestseal PS010

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.