Hướng dẫn thi công chất chống thấm Dulux Weathershield

Sơn Dulux Weathershieldf

Hướng dẫn thi công chất chống thấm Dulux Weathershield

Chất chống thấm Dulux Weathershield là sản phẩm không còn xa lạ với chúng ta nữa. Sản phẩm này thường được dùng để sơn ở 2 bên tường hông để bảo vệ tường và ngăn chặn hiện tượng thấm ẩm làm xuống cấp công trình. Để đạt được hiệu quả tối đa khi sử dụng loại sơn này hãy theo dõi bài viết sau nhé.

1. Định mức và tỷ lệ pha trộn chất chống thấm Dulux Weathershield

Định mức sẽ phụ thuộc vào tường nhà bạn nhẵn hay sần sùi mà có mực độ tiêu thụ sơn cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, định mức theo lý thuyết sẽ nằm trong khoảng 4-5m2/kg/lớp. Cần quét chống thấm từ 2 – 3 nước để chất chống thấm Dulux Weathershield phát huy được tác dụng tốt nhất. Đối với bề mặt có vết nứt thì phải thi công 3 lớp.

Xem thêm: Shell Flintkote No 5

Pha trộn theo tỷ lệ 0.5:1:1- 0.5 lít nước và 1kg sơn chống thấm Dulux Weathershield và 1kg xi măng. Sau đó khuấy đều hỗn hợp trước khi sử dụng, lưu ý chỉ sử dụng trong vòng 2 giờ đồng hồ.

Sơn Dulux Weathershieldf

Sản phẩm chất chống thấm Dulux Weathershield

2. Thi công sơn chất chống thấm Dulux Weathershield

Trước khi thi công chất chống thấm Dulux phải đảm bảo bề mặt sơn phải sạch sẽ khô và ổn định. Nên tẩy sạch các chất bẩn, vữa, rêu mốc, màng sơn cũ..  bằng vòi nước áp lục cao hoặc dụng cụ cạo. Sử dụng hóa chất tẩy rửa và diệt rêu mốc của Dulux cho các bề mặt tường bị rong rêu và nấm mốc. Nếu bề mặt quá khô thì cũng cần làm ẩm bằng nước sạch trước khi thi công.

Chuẩn bị hỗn hợp chất chống thấm Dulex Weathershield với xi măng poóclăng mác cao từ 400 trở lên theo tỷ lệ: 0,4 lít nước : 1 kg Chất chống thấm WeatherShield hoặc 0,4 lít nước :  1 kg xi măng thường : 1 kg sơn chống thấm Dulux WeatherShield : 1kg xi măng trắng. Trộn xin măng vào nước, khuấy đều cho hết vón cục, sau đó trộn với Chất chống thấm Y65và khuấy lại cho thật đều.

Hỗn hợp sau khi đã được pha trộn nên được sử dụng hết trong vòng 2 giờ. Có thể sử dụng chất chống thấm Dulux nguyên chất không pha với xi măng vào nước. Cần khuấy đều trước khi thi công. Khi thi công nên sử dụng đồ bảo hộ.

Trong điều kiện nhiệt độ môi trường ở 300C và độ ẩm không khí là 80% thì trong vòng 1 – 2 giờ sẽ khô bề mặt. Thi công mỗi lớp cách nhau 6 – 8 tiếng.

Dulux Weathershieldgh

Sơn ngoại thất Dulux Weathershield mang vẻ tươi mới đến ngôi nhà bạn

Xem thêm: Sơn chống thấm JONA BITUM

Bài viết liên quan :

Hướng dẫn thi công Dulux Aquatech Chống Thấm Hiệu Quả

Giới thiệu về sản phẩm Dulux Aquatech Chống Thấm Hiệu Quả

Kinh nghiệm sử dụng chất chống thấm Dulux Weathershield

Hướng dẫn thi công chất chống thấm Dulux Weathershield

Ưu điểm nổi bật của sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex Waterproofing

3. Nên mua chất chống thấm Dulux Weathershield ở đâu?

Công Ty TNHH MTV An Tiến Hưng chuyên cung cấp tới khách hàng những sản phẩm chất chống thấm Dulux Weathershield không những đạt tiêu chuẩn chất lượng mà còn đáp ứng được đòi hỏi về tính an toàn của sản phẩm đối với sức khỏe. Công ty còn cung cấp những sản phẩm sơn ngoại thất và nội thất chính hãng và nhiều vật liệu khác.

An Tiến Hưng chính là giải phát tối ưu cho mọi công trình, chúng tôi luôn cố gắng để mang những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất thị trường. Công ty quy tụ đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm thực tế sau nhiều năm cung cấp dịch vụ, đạt tiêu chuẩn, đến với chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng.

Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0911.66.00.66 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác của An Tiến Hưng qua website: https://antienhung.com.

Liên Hệ mua sản phẩm Tại Hà Nội :

,
0911660066

Liên Hệ mua sản phẩm Tại TP Hồ Chí Minh: 

,
0911660066

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.