Hướng dẫn thi công chất chống thấm và trám bít Bestseal AC401

Hướng dẫn thi công chất chống thấm và trám bít Bestseal AC401

Để công trình của gia đình mình có một vẻ đẹp tổng thể thì bạn nên sử dụng chất chống thấm. Chất chống thấm và trám bít được sử dụng nhiều trong các công trình hiện nay đó là Bestseal AC401. Cùng antienhung.vn tìm hiểu sản phẩm này thông qua bài viết dưới đây.

1. Chuẩn bị bề mặt

Bestseal AC401 là chất chống thấm gốc xi măng một thành phần, gốc khoáng vô cơ có tính năng chất thấm cao, liên kết tốt, không bong tróc, không nứt nẻ trong quá trình sử dụng. Bestseal AC401 được làm từ polymer chuyên dụng kết hợp với khoáng chất silicat và sợi khoáng silicat thiên nhiên đã được tinh chế.

Điều kiện bề mặt

Bề mặt cần chống thấm phải đặc chắc, không nứt nẻ, các tạp chất, mảnh vỡ, dầu mỡ, bụi bẩn… phải được vệ sinh đúng yêu cầu. Các lớp vật liệu bề mặt có lực bám dính không tốt hoặc không có cường độ phải đục bỏ hoàn toàn và được xử lý đúng phương pháp trước khi ứng dụng Bestseal AC401.

BestSeal AC401 - Hợp chất chống thấm gốc xi măng-polymer, một thành phần

BestSeal AC401 – Hợp chất chống thấm gốc xi măng-polymer, một thành phần

Chuẩn bị bề mặt

Nếu bề mặt có các vết nứt với bề rộng lớn hơn 0.5 mm cần phải được xử lý trước bằng cách đục rộng tối thiểu 10mm với chiều sâu tối thiểu bằng 1.5 lần bề rộng của rãnh đục. Mặt cắt rãnh đục có dạng hình chữ U.

Dùng khí nén hoặc vòi nước áp lực cao để làm sạch bề mặt rãnh đục khỏi các bụi bẩn, ba-vớ… trước khi dùng Bestrepair thích hợp để trám bít rãnh đục. Nếu bề mặt bị nước rỉ liên tục thành dòng thì cần phải khoan sạch lỗ rò với chiều sâu tối thiểu gấp 2.5 lần đường kính lỗ khoan và trám chặn dòng nước rò rỉ bằng vật liệu Bestseal CE201 trước khi thi công Bestseal AC401.

Xem thêm: Chất chống thấm Bestseal PS410

2. Tiến hành trộn

Trước khi thi công, chống thấm gốc xi măng Bestseal AC401 được trộn chung với nước sạch theo đúng tỷ lệ bằng máy trộn với cần trộn có tốc độ 300 – 400 vòng/phút. Thời gian trộn tối thiểu là 5 phút nhưng có thể trộn lâu hơn cho đến khi đạt được độ đồng nhất đúng yêu cầu.

Để đạt được hỗn hợp trộn có độ đồng nhất cao và tránh vón cục, nên cho Bestseal AC401 vào nước đã được định lượng trước (thùng nhựa hoặc sắt có dung tích tối thiểu 15 lít) vừa trộn vừa cho từ từ Bestseal AC401 vào, trộn đến khi hỗn hợp đồng nhất, không còn vón cục. Để vật liệu khoảng 5 phút và trộn lại lần nữa trước khi sử dụng.

Chống thấm và trám bít cho các công trình khi sử dụng Bestseal AC401

Chống thấm và trám bít cho các công trình khi sử dụng Bestseal AC401

Xem thêm: Chất chống thấm Bestseal AC403

3. Thi công Bestseal AC401

Dùng chổi quét lông cứng hoặc vòi phun áp lực cao quét mạnh tay hỗn hợp đã trộn lên bề mặt cần chống thấm từng lớp một (độ dày mỗi lớp quét không quá 1mm). Thời gian chờ tối thiểu để thi công lớp kế tiếp là 300 phút.

Đối với bề mặt bê tông nằm ngang như đáy tầng hầm, đáy bể chứa nước…thì có thể rắc trực tiếp bột khô Bestseal AC401 lên bề mặt bê tông vừa mới đổ (khoảng 120 – 180 phút sau) rồi sử dụng máy xoa để xoa phẳng bề mặt chống thấm.

Bestseal AC401 là sản phẩm chống thấm gốc xi măng 1 thành phần được sử dụng nhiều trong các công trình. Nếu bạn muốn mua sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hãy đến với công ty An Tiến Hưng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với công trình của gia đình.

Bài viết liên quan :

Quy trình thi công chất chống thấm và trám bít Best Coaltar EP720

Bestseal AC401 – sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng

Những lưu ý khi sử dụng chất chống thấm và trám bít bestseal AC401.

Hướng dẫn thi công chất chống thấm và trám bít Bestseal AC401

Thông tin chi tiết về sản phẩm chống thấm và trám bít Bestseal AC404

Ưu điểm của sản phẩm sơn chống thấm và trám bít Bestseal AC404

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.