Hướng dẫn thi công chất phủ bảo vệ epoxy BestProtect EP711

Bestprotect CN313g

BestProtect EP711 là lớp phủ bảo vệ đặc biệt, epoxy gốc dung môi, dùng để phủ bảo vệ các kết cấu dễ bị ăn mòn xâm thực hoặc mài mòn cơ học trong các hạng mục xây dựng với tính năng thẩm thấu sâu, khả năng bảo vệ cao, độ bền lâu dài. Cùng antienhung.vn tìm hiểu cách sử dụng chất phủ này để mang lại hiệu quả cao nhé.

1. Hướng dẫn thi công

EP711 là lớp phủ bảo vệ đặc biệt dạng epoxy gốc dung môi, hai thành phần. Sản phẩm được sử dụng để phủ bảo vệ các kết cấu dễ bị ăn mòn xâm thực hoặc mài mòn cơ học trong các hạng mục xây dựng. Chất phủ có tính năng thẩm thấu sâu, khả năng bảo vệ cao, độ bền lâu dài.
Xem thêm: Chất phủ bảo vệ BestProtect PU713

Hệ thống phủ bảo vệ

Đối với bề mặt bị rỗ cần phải xử lý bằng Bestbond hoặc Bestrepair trước khi ứng dụng Bestprotect EP711. Đối với bề mặt hấp thụ mạnh, bở, xốp phải thi công tối thiểu 3 lớp sản phẩm EP711 hoặc thẩm thấu bão hòa nhưng không để đọng vũng.

Đối với bề mặt phẳng, đặc chắc và có độ nhám trung bình phải thi công tối thiểu 2 lớp Bestprotect EP711 sau khi bề mặt đã được làm sạch bằng các biện pháp thích hợp.

BestProtect EP711 là lớp phủ bảo vệ đặc biệt, epoxy gốc dung môi hai thành phần

BestProtect EP711 là lớp phủ bảo vệ đặc biệt, epoxy gốc dung môi hai thành phần

Điều kiện bề mặt

Bề mặt phải đạt cường độ tối thiểu (cường độ nén: >= 25MPa, cường độ kéo:>= 1.5MPa). Bề mặt nền phải phẳng, đặc chắc, khô ráo với độ ẩm tối đa của vật liệu là 4%), các tạp chất, mảnh vỡ, bụi bẩn phải được vệ sinh đúng yêu cầu.

Tiến hành trộn

Trước khi thi công, hai thành phần A và B phải được trộn kỹ theo đúng tỷ lệ bằng máy trộn điện hoặc cần trộn vận hành bằng khí nén có tốc độ chậm 300 – 400 vòng/phút. Thời gian trộn tối thiểu là 3 phút nhưng có thể trộn lâu hơn cho đến khi đạt được độ đồng nhất đúng yêu cầu.

Thi công

Có thể thi công bằng cọ, ru-lô lông ngắn hoặc vòi phun áp lực. Không được sử dụng phần vật liệu đã hết thời gian cho phép thi công.

2. Vệ sinh và an toàn sức khỏe

Các dụng cụ sau khi thi công xong nên dùng Best Thinner SC01 làm sạch, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát để cho những lần sử dụng sau.

Xem thêm: Chất kết nối và bảo vệ cốt thép BestProtect CE500

Cả hai thành phần thuộc loại nguy hiểm, dễ cháy, có thể gây dị ứng đối với da mẫn cảm. Chính vì vậy khi thi công phải mang găng tay, khẩu trang, kính bảo hộ

Nơi thi công phải thông thoáng, tránh xa các nguồn phát sinh lửa, nhiệt

Khi bị văng vào mắt, mũi, miệng, phải rửa ngay bằng nước sạch nhiều lần trước khi đến cơ quan y tế nơi gần nhất để được điều trị kịp thời và đúng phương pháp.

BestProtect EP711 có tính năng thẩm thấu sâu, khả năng bảo vệ cao, độ bền lâu dài

BestProtect EP711 có tính năng thẩm thấu sâu, khả năng bảo vệ cao, độ bền lâu dài

3. Lựa chọn địa chỉ cung cấp BestProtect EP711

BestProtect EP711 bền vững trước những tác động khắc nghiệt của môi trường theo năm tháng. Sản phẩm chất phủ bảo vệ epoxy dễ thi công tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả người thợ thi công và nhà thầu. Quý khách hàng hãy đến với công ty An Tiến Hưng để được cung cấp sản phẩm giá tốt với chất lượng đảm bảo.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG VỮA RÓT FOSROC CONBEXTRA BB92-O

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart