Hướng dẫn thi công Dulux Aquatech Chống Thấm Hiệu Quả

Sơn Dulux Aquatech

Hướng dẫn thi công Dulux Aquatech Chống Thấm Hiệu Quả

Để ngôi nhà trở nên hoàn thiện hơn thì không thể thiếu được quá trình thi công chống thấm. Trong những năm gần đây, dòng sơn Dulux Aquatech Chống Thấm Hiệu Quả được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn cho các công trình. Nếu bạn đang băn khoăn không viết thi công dòng sản phẩm này thế nào thì theo dõi bài viết sau của chúng tôi nhé.

Chuẩn bị bề mặt thi công chống thấm

Tường là xi măng, bê tông không được bong tróc. Tường cũ thì trước khi thi công phải loại bỏ sạch sẽ mốc, sơn cũ, bụi phấn và các lớp xi măng đã bị phong hóa. Những công trình mới xây cần để tường, nền khô ít nhất 21 ngày cho kết cấu xi măng được ổn định rồi mới tiến phủ Dulux Aquatech Chống Thấm Hiệu Quả.

Để đảm bảo sản phẩm phát huy tác dụng tốt nhất và tiết kiệm nhất cần làm ẩm bề mặt nền, tường bằng cách dùng rulo lăn nước sạch khoảng 1-2 lớp. Tỷ lệ pha trộn chất chống thấm Dulux với xi măng là 1kg xi măng + 1 kg chống thấm Dulux AquaTech + 0.5 lít nước. Cần trộn nước với xi măng trước rồi mới đổ sơn vào.

Xem thêm: SƠN CHỐNG THẤM MAPEI K11

Trước khi thi công hãy dùng gậy khuấy đều hỗn hợp. Ngoài ra, cũng có thể sử dụng sơn chống thấm nguyên chất nhưng hãy khuấy đều.

Dulux Aquatech Flex Waterproofing Flex Waterproofing

Sơn Dulux Aquatech Chống Thấm Hiệu Quả

Tiến hành thi công chống thấm

Trong trường hợp chỉ sử dụng chất chống thấm không có sơn phủ đầu tiên cần  trộn chất chống thấm với xi măng pooc lăng mác cao. Trộn theo tỷ lệ sau: 0,5L nước: 1kg xi măng: 1kg sơn chống thấm Dulux Aquatech. Sau đó thi công theo hệ thống sơn tiêu chuẩn chỉ dùng chất chống thấm không có sơn phủ. Thực hiện 1 lớp sơn lót, 2 lớp chất chống thấm.

Đối với trường hợp sử dụng chất chống thấm đi kèm sơn phủ đầu tiên cần trộn chất chống thấm với xi măng pooc lăng mác cao. Trộn theo tỷ lệ sau 0,5L nước : 0,5L nước: 1kg xi măng: 1kg sơn Dulux Aquatech Chống Thấm Hiệu Quả. Sau đó thi công theo hệ thống sơn phủ tiêu chuẩn có dùng chất chống thấm. Thực hiện 1 lớp sơn lót, 2 lớp chất chống thấm và 2 lớp sơn phủ

Lưu ý: Mỗi lớp cách nhau 6 – 8 giờ, để 1 – 2 ngày cho sơn chống thấm Dulux khô rồi mới sơn phủ các lớp sơn khác. Sau 7 ngày độ cứng của sơn chống thấm sẽ đạt tuyệt đối.

Dulux Aquatech Flex Waterproofinga

Sử dụng sơn chống thấm để bảo vệ cho ngôi nhà

Xem thêm: Sikaproof Membrane thùng 6kg

Nên mua Dulux Aquatech Chống Thấm Hiệu Quả ở đâu?

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ cung cấp sơn Dulux Aquatech Chống Thấm Hiệu Quả uy tín chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường thì An Tiến Hưng chính là địa chỉ lý tưởng dành cho bạn. Khi đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Phương châm của chúng tôi là chất lượng, uy tín làm nên thương hiệu. An Tiến Hưng luôn cố gắng, lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để áp dụng kinh nghiệm đưa ra lời khuyên tốt nhất. Đến với chúng tôi khách hàng chắc chắn sẽ nhận được sự hài lòng.

Dulux Aquatech Chống Thấm Hiệu Quả xứng đáng là sản phẩm dành cho mọi công trình. Mọi thắc mắc hãy liên hệ qua số điện thoại 0911.18.16.18 của chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Qua  http://antienhung.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm và dịch vụ khác của chúng tôi nhé.