Hướng dẫn thi công keo dán gạch BestTile CE075

Keo dán gạch BestTile CE075

Hướng dẫn thi công keo dán gạch BestTile CE075

BestTile CE075 không độc hại lại có độ bám dính cao và sử dụng được cho nhiều loại gạch và bề mặt thi công khác nhau. Sản phẩm được người tiêu dùng Việt tin tưởng lựa chọn cho công trình xây dựng. Bạn hãy cùng antienhung.vn khám phá chi tiết hướng dẫn thi công sản phẩm tuyệt vời này nhé.

1. Thông số kỹ thuật của keo dán gạch BestTile CE075

Keo dán gạch CE075 tồn tại ở dạng bột khô. Sản phẩm được làm từ xi măng đặc biệt, cốt liệu khoáng chọn lọc và các phụ gia, polymer biến tính chuyên dụng. Keo có nguồn gốc xi măng-polyme cải tiến, một thành phần.

Xem thêm: Keo dán gạch BestTile CE100

Các thành phần của keo được định lượng chính xác ở dạng trộn sẵn nên khi sử dụng chỉ cần trộn đều với nước sạch. Keo dán gạch CE075 thường có màu xám. Tuy nhiên, những màu sắc khác cũng có thể được cung cấp theo yêu cầu sử dụng.

Cường độ nén của keo dán gạch CE075 tối thiểu là 7.5 MPa. Khối lượng riêng của keo ở dạng bột khô là 2.60 ± 0.02 kg/lít và ở dạng ướt là 1.80 ± 0.02 kg/lít . Tỷ lệ nước trộn của sản phẩm là 20 đến 22 % so với trọng lượng bột. Định mức sử dụng của keo dán gạch bình quân là 1.65 kg bột khô/1m2/1mm độ dày lớp keo.

Keo dán gạch CE075 được đóng gói 25kg/bao. Sản phẩm có điều kiện bảo quản đơn giản với bao đóng kín, có chống ẩm, để ở nơi thoáng mát, khô ráo. Thời gian bảo quản của keo dán gạch CE075 ít nhất là 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

2. Hướng dẫn thi công sản phẩm BestTile CE075

Thi công keo dán gạch CE075 tại các công trình xây dựng là công việc không quá phức tạp. Người thợ thi công dùng dụng cụ chuyên dụng là bàn chà sắt hoặc plastic có răng cưa thích hợp để thi công.

Xem thêm: Keo dán gạch BestTile CE150

Hỗn hợp CE075 sẽ được trét đều lên toàn bộ diện tích bề mặt cần dán gạch. Công việc dán gạch được tiến hành theo quy trình từ dưới lên trên theo hàng ngang. Người thi công sử dụng búa cao su và các dụng cụ thích hợp khác để chỉnh sửa vị trí viên gạch theo ý muốn.

Thời gian cho phép để thực hiện công tác thi công và chỉnh sửa có thể kéo dài đến 30 phút kể từ lúc trộn CE075 với nước. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như điều kiện nhiệt độ môi trường, tình trạng làm ẩm bề mặt…

Bởi vậy, thợ thi công cần lưu ý thời gian thi công và chỉnh sửa không được kéo dài quá 60 phút kể từ lúc trộn. Ngoài ra, kho thi công keo dán gạch, thợ thi công không thêm vật liệu khác vào CE075 khi sử dụng ngoại trừ nước trộn. Đặc biệt, bạn không được sử dụng phần vật liệu đã quá thời gian cho phép thi công.

3. Địa chỉ cung cấp keo dán gạch BestTile CE075

Keo dán gạch CE075 có dạng trộn sẵn rất dễ dàng khi thi công tại các công trình xây dựng. Quý khách hàng hãy đến với công ty An Tiến Hưng để được trải nghiệm những đặc tính ưu việt của sản phẩm. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm giá tốt, chất lượng cao kèm theo dịch vụ vận chuyển tiện lợi trên toàn quốc.

Bài viết liên quan :

Đôi nét về sản phẩm bột trét tường Waso 125

Giới thiệu sản phẩm keo dán gạch BestTile CE100

Ưu điểm của sản phẩm keo dán gạch BestTile CE100

Hướng dẫn thi công sản phẩm keo dán gạch BestTile CE100

Hướng dẫn thi công keo dán gạch BestTile CE075

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN – THI CÔNG – MUA HÀNG

Liên hệ mua & thi công Tại Hà Nội :

,
0911660066

Liên hệ mua & thi công Tại TP Hồ Chí Minh: 

,
0911660066

 

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart