Hướng dẫn thi công KG-01 sơn chống gỉ cho kim loại, mái tôn hệ nước

KG-01a

Hướng dẫn thi công KG-01 sơn chống gỉ cho kim loại, mái tôn hệ nước

KG-01 sơn chống gỉ cho kim loại, mái tôn hệ nước đang được yêu thích và sử dụng rộng rãi trên thị trường. Sản phẩm sơn của hãng Kova có khả năng chống gỉ hiệu quả và tính ứng dụng cao. Bạn hãy cùng antienhung.vn khám phá hướng dẫn thi công sản phẩm sơn chất lượng vượt trội này nhé.

1. Mô tả KG-01 sơn chống gỉ cho kim loại, mái tôn hệ nước

Sản phẩm sơn chống gỉ cho kim loại, mái tôn hệ nước KG-01 có đặc tính không bị hóa vàng. Sơn sử dụng được hiệu quả ngay cả trong điều kiện thời tiết ẩm ướt nhất. Đặc biệt, tính năng chống kiềm hiệu quả của KG-01 giúp đảm bảo được chất lượng của bề mặt sơn được tốt hơn.

Tính năng chống gỉ và khả năng bám dính hiệu quả  của sơn rất hiệu quả. Do đó, sản phẩm này hoàn toàn có thể ứng dụng cho các công trình ngoài trời rất vô cùng tốt.

Thành phần sơn không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân và đặc biệt là chất gây ung thư VOC. Bởi vậy, sản phẩm sơn hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Sơn chống gỉ cho kim loại, mái tôn hệ nước KG-01 có 2 loại màu là vàng và trắng ngà. Những màu sắc này có thể đảm bảo được yêu cầu sử dụng của nhiều người.

Xem thêm: Sơn Nippon EA9 Red Oxide Primer

Thông thường, sơn KG-01 có mức độ tiêu hao  tiêu chuẩn là 2.0-3.0 m2/kg. Người thi công có thể lựa chọn một trong hai loại đóng gói gồm 4kg/thùng hoặc 20kg/thùng phù hợp nhu cầu.

Sản phẩm Sơn chống gỉ cho kim loại, mái tôn hệ nước KG-01 có thể sử dụng trên nhiều loại bề mặt. Đó là bề mặt kim loại như sắt thép, các biển báo giao thông, tàu bè…

KG-01 sơn chống gỉ cho kim loại, mái tôn hệ nước an toàn với sức khỏe

2. Hướng dẫn thi công KG-01 sơn chống gỉ cho kim loại, mái tôn hệ nước

Người thi công cần xử lý bề mặt trước khi sơn KG-01. Việc xử lý bề mặt trước khi sơn là một điều vô cùng quan trọng để đảm bảo độ bền đẹp cho bề mặt thi công. Bề mặt kim loại cần được đảm bảo làm sạch để có thể loại bỏ hết các bụi bẩn, dầu mỡ hay các lớp gỉ…

Với các bề mặt khác nhau, bạn cần lựa chọn phương pháp làm sạch thích hợp để có được hiệu quả tốt nhất. Người thi công có thể sử dụng các phương pháp thông thường như mài hóa học hay mài thủ công.

Để sử dụng sơn chống gỉ cho kim loại, mái tôn hệ nước KG-01 hiệu quả, bạn cần thực hiện đúng quy trình. Đầu tiên, bạn phải khuấy kỹ sơn để các thành phần được hòa đều và mang đến một màng sơn đẹp mắt.

Người thi công nên sơn khoảng 2 lớp để có được màng sơn chắc và màu đẹp nhất. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý khoảng cách mỗi lớp sơn cần cách nhau khoảng 6-8 giờ để đảm bảo độ cứng ổn định nhất. Mỗi lớp cần đảm bảo có độ dày tối thiểu là 60mm.

Bạn cần sơn hết toàn bộ bề mặt và không được bỏ sót dù chỉ một khoảng nhỏ. Lý do là bởi thực tế thì lớp gỉ của sắt thép sẽ phát triển rất nhanh và nó có thể ăn mòn lớp sơn.

Người thi công cần lựa chọn điều kiện khí hậu thích hợp để tiến hành sơn. Thời điểm tốt nhất là nên thi công trong điều kiện khô ráo, thoáng khí nhưng không được cao hơn 35 độ C hay thấp dưới 10 độ C.

Sau khi sơn xong, bạn nên kiểm tra toàn bộ bề mặt sơn để chắc chắn là sơn được phủ kín bề mặt. Đồng thời bạn phải đảm bảo bề mặt sơn không bị dính nước ít nhất khoảng 3 tiếng sau khi sơn.

Xem thêm: Sơn Nippon S500 Heat Resisting Primer

Bạn hãy rửa sạch các dụng cụ sơn ngay sau khi hoàn thành việc sơn. Nếu dùng không hết bạn cần bảo quản sơn bằng cách đậy kín, để ở nơi thoáng mát, không ẩm ướt.

KG-01a

KG-01 sơn chống gỉ cho kim loại, mái tôn hệ nước cần thi công ở nhiệt độ thích hợp

3. Địa chỉ cung cấp KG-01 sơn chống gỉ cho kim loại, mái tôn hệ nước

KG-01 sơn chống gỉ cho kim loại, mái tôn hệ nước có tác dụng chống gỉ và bám dính trên bề mặt kim loại vô cùng tốt. Sản phẩm dễ thi công với một số lưu ý đơn giản. Quý khách hàng hãy đến với công ty An Tiến Hưng để được cung cấp sản phẩm sơn chất lượng đảm bảo nhất.

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua website https://antienhung.com

Bài viết liên quan :

Giới thiệu về dòng sản phẩm sơn nội thất siêu cao cấp Ambiance 5in1

Giới thiệu sơn nhiệt dẻo phản quang Hotmelt Kova-Hot

Hướng dẫn thi công sơn nhiệt dẻo phản quang Hotmelt Kova-Hot

Hướng dẫn thi công KG-01 sơn chống gỉ cho kim loại, mái tôn hệ nước

Mẹo sử dụng KG-01 sơn chống gỉ cho kim loại, mái tôn hệ nước hiệu quả

Giới thiệu KG-01 sơn chống gỉ cho kim loại, mái tôn hệ nước

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.