Hướng dẫn thi công màng chống thấm SikaBit® W-15 mới nhất 2020

Sika bit W 15

1. Giới thiệu về màng chống thấm SikaBit® W-15

Màng chống thấm SikaBit W-15 là màng chống thấm bitum biến tính hai mặt để thi công ướt. Màng chống thấm SikaBit W-15 bao gồm một màng PE nhiều lớp và hai lớp bitum biến tính được phủ bằng lớp lót phát hành trong suốt. Màng chống thấm SikaBit® W-15 gồm các ưu điểm như sau:
  • Cài đặt an toàn, dễ dàng và nhanh chóng
  • Không cần thiết bị đặc biệt
  • Thi công trực tiếp trên bề mặt ẩm ướt
  •  Độ bám dính ban đầu và lâu dài tuyệt vời
  • Toàn bộ bề mặt liên kết
  • Không có nước chảy dưới
  • Khả năng bắc cầu vết nứt
  • Chống rách cao
  • Khả năng chống đâm thủng cao
  • Chống ăn mòn hóa học

2. Quy trình thi công của màng chống thấm SikaBit® W-15

Thi công trước

–  Biện pháp này áp dụng cho việc chống thấm bên dưới các móng và sàn tầng hầm.

–  Bề mặt bê tông phải nhẵn mịn, rắn chắc và không bị đọng nước.

Trải Màng chống thấm SikaBit® W-15 ra và sắp đặt cho thẳng hàng. Các tấm màng nối với nhau bằng mối nối chồng. Chiều dài mối nối chồng giữa các tấm màng tối thiểu là 80 mm.

Dùng con lăn ép trên vị trí nối chồng để tăng độ bám dính giữa các tấm. Các mối nối chồng phải so le với nhau.

Sau khi gỡ bỏ lớp màng bảo vệ, thi công một lớp vữa bê tông xi măng cải tiến lên trên toàn bộ bề mặt nằm ngang.

Màng Chống Thấm SikaBit® W-15

Thi công Sikabit W-15 cho sàn tầng hầm

Thi công sau

Biện pháp này áp dụng cho việc thi công chống thấm cho tường và các sàn của đài móng.

Bề mặt bê tông phải sạch sẽ, bão hòa nước, tất cả các phần gồ ghề phải được loại bỏ trước khi thi công màng SikaBit W-15.

Thi công lớp vữa kết dính SikaBit -1 (với định mức khoảng 2-3 kg/m2) lên bề mặt. Sau đó trải Màng chống thấm SikaBit® W-15 ra, gỡ bỏ tấm màng bảo vệ và ép mạnh vào bề mặt của lớp vữa kết dính còn mới.

Chiều dài mối nối chồng giữa các tấm màng tối thiểu là 80 mm. Dùng con lăn ép trên vị trí nối chồng để tăng độ bám dính giữa các tấm. Các mối nối chồng phải so le với nhau.

Màng Chống Thấm SikaBit® W-15

Thi Công Sikabit SW-15 Cho Tường Tầng Hầm

Điều kiện thi công /Giới hạn

Chỉ thi công Màng chống thấm SikaBit® W-15 ở nhiệt độ trên +15°C.

SikaBit W-15 không ổn định với tia UV và không được sử dụng ở những cấu kiện sẽ tiếp xúc trực tiếp và lâu dài với thời tiết.

Màng SikaBit W-15 đã được thi công phải được bảo vệ chống lại sự phá hủy cơ học bằng lớp bảo vệ thích hợp.

Cần một vài ngày để cường độ bám dính giữa màng chống thấm SikaBit® W-155 và bề mặt bê tông được phát triển đầy đủ. Việc kiểm tra thủ công cường độ bám dính (cắt ngang và kiểm tra kéo rời) trước khi lấp đất được khuyến cáo đặc biệt là trong trường hợp nhiệt độ môi trường xung quanh thấp.

3. Địa chỉ phân Phối màng chống thấm SikaBit W-15

Màng chống thấm tự dính hai mặt SIKABIT W-15 là một sản phẩm hữu ích của thương hiệu SIKA để sử dụng trong các công trình xây dựng. Quý khách hàng có thể mua sản phẩm này tại các đơn vị phân phối uy tín chuyên nghiệp trên toàn quốc với nhiều mức giá khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp màng chống thấm tự dính uy tín, chất lượng vượt trội thì antienhung.vn sẽ là một địa chỉ bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Tại đây, chúng tôi phân phối các sản phẩm băng cản nước chống thấm với mức giá cạnh tranh, vận chuyển đến tận công trình cho khách hàng và phương thức thanh toán linh hoạt. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sản xuất và cung cấp các loại vật liệu xây dựng theo số lượng, kích thước mà khách hàng yêu cầu. Khi có nhu cầu sử dụng các sản phẩm trên, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và được tư vấn tận tình, chu đáo nhất.
Trên đây là các thông tin hữu ích về sản phẩm màng chống thấm tự dính hai mặt SIKABIT W-15 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm và có thêm một địa chỉ chuyên cung cấp vật liệu chống thấm uy tín, chất lượng.

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart