Hướng dẫn sử dụng Penetron chất chống tinh thể thẩm thấu

Hướng dẫn sử dụng penetron

Hướng dẫn sử dụng Penetron chất chống tinh thể thẩm thấu

Penetron là sản phẩm chống thấm mao dẫn thi công trên bề mặt dùng để chống thấm và bảo vệ bê tông. Sản phẩm được điều chế bao gồm: xi măng thông dụng / cát tinh thạch anh (loại đặc biệt) và một loạt các hoạt chất chuyên biệt.

Quý khách hàng cần tư vấn hoặc mua hàng xin vui lòng liên hệ hotline : 0911.66.00.66

Mô Tả

PENETRON chỉ cần pha trộn với nước trước khi sử dụng. Khi PENETRON được thi công lên bề mặt bê tông các hóa chất hoạt động phản ứng với độ ẩm và các sản phẩm phụ của quá trình thủy hoá xi măng gây ra phản ứng xúc tác và tạo ra cấu trúc tinh thể không hòa tan .

Những hoạt chất này đi sâu vào trong bê tông theo áp lực thẩm thấu và tạo nên những mạng tinh thể giúp hàn gắn các mao mạch và đường nứt co ngót trong bê tông. Quá trình này hữu hiệu cho cả hai trường hợp ngược và xuôi theo chiều áp lực nước.

Tuy nhiên, PENETRON vẫn cho phép việc thông hơi qua cấu trúc (tức là bê tông có thể “thở”). Ngay cả khi bê tông đã khô, các hoạt chất của PENETRON vẫn nằm tiềm ẩn trong bê tông và bất cứ khi nào bị nhiễm ẩm các hoạt chất sẽ tự tái hoạt động để tiếp tục quá trình thấm sâu hơn và hàn gắn chống thấm các mao dẫn, các đường nứt giãn nở trong bê tông.

Penetron | Chất chống thấm tinh thể thẩm thấu

Penetron | Chất chống thấm tinh thể thẩm thấu

Xem thêm : Peneguard | chất lỏng làm cứng và hàn gắn

Ứng Dụng

PENETRON tinh thể chống thấm thẩm thấu toàn bộ được thi công cho tất cả các cấu trúc bê tông – mới hay cũ. PENETRON có khả năng chống thấm cho bề mặt tiếp xúc trực tiếp hay gián tiếp với áp lực nước (chống thấm cả chiều xuôi và ngược).

Cách hoạt động của penetron

Các ứng dụng điển hình:

•       Tường chắn tầng hầm

•       Hầm vòm ngầm

•       Sàn đậu xe

•       Hồ bơi

•       Tấm Bê Tông (Sàn/Mái/Ban công, v.v..)

•       Bể nước uống và bể xử lý nước thải

•       Đường hầm và hệ thống tàu điện ngầm

•       Kênh mương

•       Khe nối thi công

•       Bể chứa

•       Nền móng

•       Cầu, đập và hạ tầng cơ sở

•       Các cấu trúc giữ nước

Hướng Dẫn Sử Dụng

Chuẩn bị bề mặt: Bê tông trước khi được xử lý với PENETRON® phải được làm sạch và có một bề mặt “mở” mao mạch. Loại bỏ bụi xi măng, bụi bẩn, dầu mỡ, v.v.. bằng cách phun nước áp lực cao, bắn cát ướt hoặc bàn chải. Bê tông bị lỗi ở dạng vết nứt, rỗ tổ ong, v.v… phải được loại bỏ và xử lý bằng PENETRON® và tô trát với vữa PENECRETE MORTAR™

Bề mặt phải được tưới nước trước khi thi công PENETRON®. Bề mặt bê tông phải ẩm nhưng không được đọng nước trên bề mặt.

Trộn: PENETRON® phải được trộn bằng thiết bị quay trộn với nước sạch cho tới khi đạt được độ mịn sánh/ sệt vừa phải. Trộn đều hỗn hợp trong vòng 20 phút và khuấy đều hỗn hợp thường xuyên. Khi hỗn hợp trộn đã bắt đầu mịn, không thêm nước, chỉ khuấy đều để duy trì tính thi công..

Tỉ lệ trộn:

                                                                         Bề mặt thẳng đứng                                                             Bề mặt ngang

Thi công bằng cọ quét                          5 phần PENETRON® với 2 phần nước                      3 phần PENETRON® với  1 phần nước

 

Thi công bằng với máy phun                5 phần PENETRON® với 2.75 phần nước                  5 phần PENETRON® 3.25 phần nước

THI CÔNG:

Vữa trộn: thi công PENETRON® một hoặc hai lớp theo yêu cầu kỹ thuật bằng chổi hoặc thiết bị phun thích hợp. Khi yêu cầu thi công hai lớp, lớp thứ hai phải được thi công khi lớp thứ nhất vẩn còn “ẩm”.

Hỗn hợp bột khô (đối với bề mặt ngang): số lượng PENETRON® sẽ được xác định ở dạng bột thông qua ray rắc bột hoặc thiết bị định lượng của xe cút kít rắc trực tiếp vào bê tông tươi khi thiết lập ban đầu.\

LƯU Ý QUAN TRỌNG

Không thi công PENETRON® ở nhiệt độ bằng hoặc dưới mức đóng băng hoặc lên các bề mặt lạnh hoặc đông lạnh. PENETRON® không được sử dụng như chất phụ gia bê tông hoặc vữa trát tường. (PENETRON ADMIX® được ứng dụng cho các trường hợp này).

Liên Hệ mua & thi công sản phẩm Tại Hà Nội :

,
0911660066

Liên Hệ mua & thi công sản phẩm Tại TP Hồ Chí Minh: 

,
0911660066

admin_ath
Bình luận bài viết (0 bình luận)

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart