Hướng dẫn thi công sản phẩm keo dán gạch BestTile CE100

Keo dán gạch BestTile CE100

Hướng dẫn thi công sản phẩm keo dán gạch BestTile CE100

BestTile CE100 là keo dán gạch dạng bột có các thành phần được định lượng chính xác rất dễ sử dụng. Sản phẩm chất lượng này là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu trong lĩnh vực xây dựng. Bạn hãy cùng antienhung.vn khám phá cách thi công sản phẩm tuyệt hảo này nhé.

1. Mô tả keo dán gạch BestTile CE100

CE100 là keo dán gạch có gốc xi măng-polyme cải tiến. Sản phẩm được làm từ xi măng đặc biệt, polymer biến tính chuyên dụng, cốt liệu khoáng chọn lọc và các phụ gia.

Xem thêm: Keo dán gạch BestTile CE075

Keo dán gạch CE100 có dạng bột trộn sẵn, một thành phần nên khi sử dụng chỉ cần trộn đều với nước sạch. Sản phẩm thường có màu xám với độ dẻo và bám dính vô cùng cao.

2. Hướng dẫn thi công keo dán gạch BestTile CE100

Hướng dẫn thi công keo dán gạch CE100 đơn giản, đúng kỹ thuật được bắt đầu từ khâu chuẩn bị bề mặt. Bề mặt trước khi thi công phải được vệ sinh đúng yêu cầu kỹ thuật. Các mảng ba-vớ hoặc bụi bẩn, rong rêu, nấm mốc cần phải được loại bỏ hoàn toàn bằng những biện pháp xử lý thích hợp.

Đặc biệt, nếu bề mặt thi công bị nhiễm dầu, nhớt, mỡ thì cần phải được xử lý triệt để trước khi thi công keo dán gạch CE100 các loại. Người thợ thi công nên làm ẩm bề mặt trước khi thi công ít nhất là 5 phút.

Xem thêm: Keo dán gạch BestTile CE150

Bước tiếp theo trong quy trình thi công CE100 là trộn keo. Người thi công sử dụng một thùng sạch có dung tích thích hợp rồi cho lượng nước trộn tương ứng vào trước.

Sau đó, người thi công cho cần khuấy có tốc độ 300 ÷ 400 vòng/phút chạy đều. Tiếp đến, bạn tiếp tục cho từ từ lượng keo dán gạch CE100 cần thiết vào trộn cho đến khi đồng nhất.

Thời gian trộn kể từ lúc kết thúc việc cho keo dán gạch vào nước thông thường là khoảng 5 phút. Tuy nhiên, người thi công nên dựa theo điều kiện cụ thể để quyết định thời gian trộn thích hợp. Điều này sẽ nhằm đảm bảo hỗn hợp đồng nhất, không bị vón cục.

Khi thi công, người thợ dùng bàn chà sắt hoặc plastic có răng cưa thích hợp để trét hỗn hợp CE100 đều lên diện tích bề mặt cần dán gạch. Công việc dán gạch nên được tiến hành từ dưới lên trên theo hàng ngang. Người thi công dùng búa cao su và các dụng cụ thích hợp khác để chỉnh sửa vị trí viên gạch theo ý muốn.

Thời gian cho phép thi công và chỉnh sửa keo dán gạch có thể kéo dài đến 30 phút kể từ lúc trộn keo dán gạch CE100 với nước. Tuy nhiên, khoảng thời gian này còn phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện nhiệt độ môi trường, tình trạng làm ẩm bề mặt…

3. Địa chỉ cung cấp keo dán gạch BestTile CE100

Keo dán gạch CE100 được cung cấp bởi đơn vị uy tín sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm. Công ty An Tiến Hưng chúng tôi tự hào là đơn vị lâu năm với bề dày kinh nghiệm cam kết sản phẩm chính hãng, mức giá tốt. Đặc biệt, chúng tôi có dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng, tiện lợi cho quý khách hàng trên toàn quốc với giá hợp lý.

Bài viết liên quan :

Đôi nét về sản phẩm bột trét tường Waso 125

Giới thiệu sản phẩm keo dán gạch BestTile CE100

Ưu điểm của sản phẩm keo dán gạch BestTile CE100

Hướng dẫn thi công sản phẩm keo dán gạch BestTile CE100

Hướng dẫn thi công keo dán gạch BestTile CE075

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN – THI CÔNG – MUA HÀNG

Liên hệ mua & thi công Tại Hà Nội :

,
0911660066

Liên hệ mua & thi công Tại TP Hồ Chí Minh: 

,
0911660066

 

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart