Hướng dẫn thi công sản phẩm SK-6 matit chịu ẩm ướt

SK-6 Matit chịu ẩm ướt dùng cho sân Tennis, chân tường1

Hướng dẫn thi công sản phẩm SK-6 matit chịu ẩm ướt

Sản phẩm SK-6 matit chịu ẩm ướt là một trong những sản phẩm có công dụng chịu được khả năng ẩm ướt tốt nhất và đang được nhiều người sử dụng hiện nay. Quá trình thi công của loại matit này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Chuẩn bị bề mặt thi công

Sản phẩm SK-6 matit chịu ẩm ướt được sản xuất với các thành phần chính là các chất tạo màng Drycryl DP, Texanol, Calcium Aluminate cùng với các chất phụ gia hoạt tính và các chất bổ trợ khác.

Để cho việc thi công sản phẩm SK-6 matit chịu ẩm ướt đạt được hiệu quả cao nhất thì công tác chuẩn bị cũng là một trong các khâu quan trọng. Các bề mặt vật liệu cần phải được làm sạch  các chất bụi, dầu mỡ, rêu mốc, các lớp sơn cũ đã bong tróc,…

Trong trường hợp các tường tường hoặc nền bê tông mới xây thì cần để ít nhất 21 ngày để kết cấu xi măng được ổn định, bề mặt được khô ráo rồi sau đó mới tiến hành phủ lớp matit. Nếu như thời tiết quá khô thì cần thực hiện các biện pháp làm ẩm tường bằng ru lô hay khăn ẩm trước khi thực hiện thi công lớp matit.

Xem thêm: Sơn bột bả Jotun nội thất (40kg)

Matit SK-6 khả năng chịu ẩm ướt hàng đầu cho ngôi nhà của bạn

Matit SK-6 khả năng chịu ẩm ướt hàng đầu cho ngôi nhà của bạn

Tiến hành thi công

Matit SK-6 là loại matit gồm hai thành phần phần lỏng SK-6 và chất phụ gia bột. Trước khi thi công thì phần lỏng SK6 và các chất phụ gia phải được trộn với nhau thành hỗn hợp có khả năng bết dính. Có thể chia hỗn hợp này với tỷ lệ của các thành phần này là 1 : 1.7. Sau đó sẽ tiến hành thi công theo quy trình sau:

Đầu tiên, khuấy lớp bột và hòa bột phụ gia vào phần lỏng để tạo thành một hỗn hợp đồng nhất. Trong trường hợp nếu hỗn hợp đặc quá thì có thể pha thêm nước sạch với lượng vừa đủ để dễ dàng cho việc thi công.

Dụng cụ thực hiện có thể dùng bay bôi 2 lớp Matit lên tường hoặc mặt phẳng cần thi công. Để có được chất lượng tốt nhất thì mỗi lớp cần phải được cách nhau từ 6 đến 8 tiếng và cũng có thể để qua đêm.

Thực hiện thi công bằng cách chà nhám  làm cho bề mặt thi công được trở nên phẳng và mịn. Sau đó, tiến hành lau sạch lớp bụi matit trước khi tiến hành thực hiện các bước lăn sơn tiếp theo.

Xem thêm: Bột trét tường Waso 135

Nếu như trường hợp thời tiết quá nóng, nhiệt độ ngoài trời cao, thì bạn cần phải cho bề mặt thi công được ẩm ướt ẩm trước khi thực hiện trét lớp SK-6 matit chịu ẩm ướt. Nếu như lớp matit bị khô hay quá đặc bạn có thể cho thêm khoảng 10-15% nước sạch trong quá trình sử dụng.

Matit chịu ẩm ướt - mang đến sự hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Matit chịu ẩm ướt – mang đến sự hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Địa chỉ bán các sản phẩm SK-6 matit chịu ẩm ướt

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm là hàng giả, hàng kém chất lượng. Vì vậy, rất khó để tìm được địa chỉ bán sản phẩm SK-6 matit chịu ẩm ướt mang lại chất lượng cao.

Công ty An Tiến Hưng chúng tôi rất tự hào là nơi chuyên buôn bán các sản phẩm về xây dựng được nhiều khách hàng yêu thích. Ngoài ra, đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều những dịch vụ hậu mãi liên quan đến sản phẩm.

An Tiến Hưng có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn những thắc mắc khi bạn cần. Ngay bây giờ, hãy truy cập vào trang web https://antienhung.com/ để biết thêm thông tin về các sản phẩm khác cũng như về sản phẩm SK-6 matit chịu ẩm ướt nhé!

LIÊN HỆ BÁO GIÁ MUA HÀNG HOẶC THI CÔNG 

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart