Hướng dẫn thi công sản phẩm vữa BestFlex EP200

BestFlex 1

Hướng dẫn thi công sản phẩm vữa BestFlex EP200

BestFlex EP200 là vữa epoxy có độ đàn hồi cao, bám dính tốt với tính ứng dụng vô cùng cao. Sản phẩm thi công nhanh chóng, dễ dàng ở nhiều loại bề mặt khác nhau. Bạn hãy cùng antienhung.vn khám phá những thông tin chi tiết về cách thi công sản phẩm vữa chất lượng tuyệt vời này nhé.

1. Mô tả vữa epoxy đàn hồi BestFlex EP200

EP200 là loại vữa epoxy không dung môi với sự kết hợp giữa hai thành phần là epoxy và các khoáng chất silicat đặc dụng chọn lọc. Sản phẩm có khả năng liên kết với mọi loại vật liệu khác nhau.

EP200 có độ đàn hồi cao và có độ bám dính tốt đối với các bề mặt. Đặc biệt vữa epoxy có thể sử dụng với những loại bề mặt bị ẩm ướt hoặc ngập nước. Sản phẩm thích hợp trong cả công tác chống thấm tường hầm, bể bơi, bể xử lý nước, bể chứa nước sinh hoạt.

Với độ dẻo thích hợp, sản phẩm vữa cho phép thi công dễ dàng, nhanh chóng với tất cả các loại bề mặt công trình. EP200 giúp tiết kiệm thời gian thi công một cách đáng kể.

 

BestFlex EP200 có độ bám dính cao ở nhiều bề mặt công trình thi công khác nhau

Xem thêm: Keo Epoxy SL 1400 | Keo Epoxy xử lý nứt chống thấm

2. Thi công vữa epoxy đàn hồi BestFlex EP200

Điều kiện bề mặt thi công vữa epoxy EP200 cần đảm bảo đúng kỹ thuật. Bề mặt thi công là bê tông hoặc các vật liệu khác đều phải đạt cường độ nén tối thiểu là 15MPa và cường độ kéo lớn hơn hoặc bằng 0.5 MPa. Bề mặt thi công phải đặc chắc, các tạp chất, mảnh vỡ, bụi bẩn cần được vệ sinh theo đúng yêu cầu.

Khâu chuẩn bị bề mặt thực hiện tương đối đơn giản. Các vết nứt trên bề mặt cần phải được đục rộng tối thiểu 25mm với chiều sâu lớn hơn bề rộng 1.5 lần. Đáy rãnh đục có dạng hình chữ U và được làm vệ sinh bề mặt khỏi các bụi bẩn bằng cách dùng khí nén.

Trước khi thi công, hai thành phần epoxy và các khoáng chất silicat phải được trộn kỹ theo đúng tỷ lệ. Người thợ thi công có thể trộn bằng máy trộn điện hoặc cần trộn vận hành bằng khí nén có tốc độ 300 đến 600 vòng/phút.

Thời gian trộn vữa thi công tối thiểu là 3 phút. Tuy nhiên, bạn có thể trộn với thời gian lâu hơn cho đến khi đạt được độ đồng nhất đúng yêu cầu.

Xem thêm: KEO TRÁM KHE PU FINIX PU 400

Khi công, bạn dùng bay trám từ từ hỗn hợp đã trộn vào rãnh đục thành từng lớp cho đến khi lấp đầy đến mức yêu cầu. Người thợ thi công cần lưu ý, độ dày thi công không được quá 1,5 cm đối với bề mặt thẳng đứng hoặc trần.

Hỗn hợp có độ dẻo cao sẽ bám chặt vào các hốc lõm của bề mặt của rãnh đục. Người thi công có thể dùng bay thép để miết phẳng bề mặt nếu cần thiết.

BestFlex EP200 trám khe co giãn cần thi công với độ dày vừa phải

BestFlex EP200 trám khe co giãn cần thi công với độ dày vừa phải

3. Địa chỉ cung cấp vữa epoxy đàn hồi BestFlex EP200

EP200 là vữa epoxy đàn hồi có độ dẻo và bám dính tốt với khả năng ứng dụng cao trong nhiều công trình xây dựng. Công ty An Tiến Hưng là địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm mà quý khách có thể tin tưởng lựa chọn sản phẩm vữa. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá cạnh tranh.

Bài viết liên quan :

Giới thiệu sản phẩm keo dán gạch BestTile CE075

Ưu điểm của sản phẩm keo dán gạch BestTile CE075

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm vữa BestFlex EP200

Giới thiệu thông tin chi tiết sản phẩm vữa BestFlex EP200

Hướng dẫn thi công sản phẩm vữa BestFlex EP200

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN – THI CÔNG – MUA HÀNG

Liên hệ mua & thi công Tại Hà Nội :

,
0911660066

Liên hệ mua & thi công Tại TP Hồ Chí Minh: 

,
0911660066

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart