Hướng dẫn thi công sản phẩm vữa sửa chữa bề mặt BestRepair CE400

BESTREPAIR CE400 | VỮA SỬA CHỮA GỐC XI MĂNG

Hướng dẫn thi công sản phẩm vữa sửa chữa bề mặt BestRepair CE400

BestRepair CE400 là vữa sửa chữa có thể ứng dụng ở nhiều loại bề mặt khác nhau. Sản phẩm tuyệt vời có khả năng tái cấu trúc giúp bề mặt hoàn thiện độ phẳng, bóng đẹp. Bạn hãy cùng antienhung.vn khám phá những hướng dẫn chi tiết nhất về cách thi công sản phẩm ấn tượng vô cùng tuyệt hảo này nhé.

1. Mô tả vữa sửa chữa BestRepair CE400

CE400 là vữa sửa chữa bề mặt có gốc xi măng-polyme cải tiến, một thành phần. Sản phẩm là sự kết hợp giữa xi măng đặc biệt, các khoáng và sợi khoáng silicat chọn lọc, polymer và các loại phụ gia chuyên dụng. Những thành phần này sẽ tạo ra các tính năng hóa lý cần thiết cho sản phẩm.

Vữa sửa chữa có màu xám, dạng bột, độ dẻo cao rất dễ thi công. Sản phẩm giúp hoàn thiện nét đẹp của bề mặt công trình thi công và hạn chế hiện tượng nứt, rỗ ở các loại bề mặt khác nhau.

Xem thêm: QUICSEAL 516 WATERPLUG | VỮA ĐÔNG CỨNG NHANH

BestRepair CE400 sửa chữa, hoàn thiện bề mặt hoàn hảo cho công trình

BestRepair CE400 sửa chữa, hoàn thiện bề mặt hoàn hảo cho công trình

2. Thi công vữa sửa chữa BestRepair CE400

Quá trình thi công vữa sửa chữa CE400 vô cùng đơn giản. Trước tiên, người thợ thi công cần chuẩn bị bề mặt kỹ lưỡng. Bề mặt cần sửa chữa cần phải được xử lý đúng yêu cầu kỹ thuật. Các mảng bám dính hoặc bề mặt bê tông có cường độ yếu cần sử dụng các biện pháp cơ học thích hợp để đục bỏ hoàn toàn.

Người thợ thi công phải đảm bảo bề mặt không bị nhiễm dầu, mỡ hoặc các vật liệu tương tự. Bạn có thể dùng vòi nước áp lực cao để rửa sạch các tạp chất, bụi bẩn trước khi thi công. Ngoài ra, nếu bề mặt thi công bị khô thì bạn phải làm ẩm bằng nước sạch.

Bước tiếp theo là trộn bột vữa phục vụ cho quá trình thi công. Bạn cho bột CE400 từ từ vào thùng nước sạch đã được định lượng trước. Tỷ lệ nước trộn hợp lý là 15÷17% so với trọng lượng bột, tương đương với khoảng 3.75÷4.25 lít nước sạch cho 25kg.

Bạn khuấy đều liên tục với cần trộn điện tốc độ 300 ÷ 400 vòng/phút trong thời gian khoảng 5 phút. Hỗn hợp khuấy được cần đảm bảo không còn vón cục và đồng nhất theo yêu cầu.

Xem thêm: SIKA PLUG CN | VỮA ĐÔNG CỨNG NHANH GỐC XI MĂNG

Công việc thi công CE400 bắt đầu từ bước dùng chổi quét mạnh tay hỗn hợp kết nối BestLatex R114 lên toàn bộ bề mặt đã được chuẩn bị. Sau đó, bạn thi công lớp vữa sửa chữa CE400 đã trộn lên bề mặt khi lớp kết nối BestLatex R114 còn ướt.

Người thợ thi công cần đảm bảo lớp vữa sửa chữa CE400 phải được nén chặt vào bề mặt. Điều này nhằm đạt được độ sít đặc của lớp vữa thi công là cao nhất và độ dày tối đa của lớp vữa sửa chữa CE400 không quá 20 mm.

3. Địa chỉ cung cấp vữa sửa chữa BestRepair CE400

Vữa sửa chữa CE400 dễ thi công với hiệu quả vô cùng cao cho các công trình xây dựng. Quý khách hàng hãy đến với công ty An Tiến Hưng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng cao với mức giá thành tốt nhất. Đặc biệt, chúng tôi có dịch vụ vận chuyển hàng đến tận tay quý khách trên địa bàn toàn quốc vô cùng nhanh chóng, tiện lợi.

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua website https://antienhung.com hoặc số hotline 0911.66.00.66. Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách thực hiện đúng kỹ thuật và có hiệu quả tốt trong quá trình thi công.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ MUA HÀNG HOẶC THI CÔNG 

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart