Ưu điểm nổi bật của sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex Waterproofing

Hầu hết các ngôi nhà ở Việt Nam sau một thời gian dài sử dụng đều xảy ra hiện tượng rạn nứt tường hông, và bong tróc các mảng tường rất mất thẩm mỹ. Đó chính là lúc mà sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex Waterproofing ra đời. Sản phẩm có điều gì nổi bật, chúng ta cùng khám phá nhé!

1. Đôi nét về sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex Waterproofing

Ngôi nhà chính là niềm tự hào và là tài sản lớn nhất của các gia đình. Tuy nhiên, đặc trưng khí hậu ẩm ướt, làm thấm nước vào tường dẫn đến nguy hại cho kết cấu và vẻ đẹp ngôi nhà của bạn. Vô hình chung làm cho ngôi nhà trở nên rất nghiêm trọng trong việc xử lý và chống thấm.

Đặc biệt là phần tường hông và tường phía sau nhà phải chịu đựng ánh nắng gay gắt, hay những cơn mưa xối xả lên chính bề mặt. Cho nên chính việc không chống thấm tốt cho ngôi nhà làm cho ngôi nhà nhanh chóng bị xuống cấp và hư hỏng. Sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex Waterproofing sẽ chống thấm hiệu quả giúp bề mặt ngăn chặn hoàn toàn những vấn đề đó xảy ra.

Sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex Waterproofing

2. Ưu điểm nổi bật của sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex Waterproofing

So với những sản phẩm sơn khác thông thường trên thị trường đang còn nhiều hạn chế như:

  • Bề mặt sơn bị rỗng xốp
  • Khả năng chống thấm khá hạn chế, không đáp ứng những nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng
  • Màu tối và xấu, làm mất đi vẻ đẹp công trình của bạn

Trong khi đó sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex Waterproofing có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Dưới đây là một vài ưu điểm nổi bật của chất chống thấm Dulux dành cho tường nhà bạn.

Chống thấm hiệu quả: Nhà sản xuất công bố nghiên cứu từ các thử nghiệm tại Singapore cho thấy sơn chống thấm tốt hơn gấp 2 lần so với những sản phẩm chống thấm tường phổ biến hiện nay trên thị trường.

Màu sắc sáng đẹp: Ngoài việc đảm bảo những tính năng quan trọng là chống thấm thì sản phẩm còn phải giúp gia tăng tính thẩm mỹ của nhiều công trình với màu ghi nền rất nhã nhặn, Dulux Aquatech Flex làm cho bề mặt tường trở lên thanh lịch và sang trọng hơn.

Dễ dàng thi công: Sơn không cần trộn xi măng nên rất dễ dùng, thêm vào đó là tính năng chống kiềm hoá và chống rêu mốc rất cao.

Sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex Waterproofing được thiết kế tạo lớp bảo vệ chống thấm cho tường tuyệt đối. Sản phẩm được ứng dụng rất nhiều cho các công trình nhà ống, nhà ở trong khu đô thị mới có các tường vách liền kề nhau.

Sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex Waterproofing mang nhiều lợi ích đến cho nhà bạn

3. Nên mua sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex Waterproofing ở đâu?

Nếu bạn muốn mua sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex Waterproofing hãy đến với công ty An Tiến Hưng. Với phương châm hoạt động của chúng tôi luôn đặt quyền và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cùng với những chính sách bán hàng ưu đãi và chiết khấu lớn trực tiếp trên từng sản phẩm sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Hãy đến với An Tiến Hưng ngay ngày hôm nay thông qua website: https://antienhung.com bạn nhé. Hoặc gọi điện qua hotline 0911.18.16.18 nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay