Hướng dẫn thi công sơn kim loại Hammerite

Hammerite Direct To Rust

Hướng dẫn thi công sơn kim loại Hammerite

Dù chỉ là một lớp mỏng bên ngoài nhưng việc sơn bề mặt kim loại là thực sự cần thiết và đóng vai trò quan trọng. Và một trong những loại sơn được sử dụng nhiều nhất hiện nay là sơn kim loại số 1 thế giới Hammerite Direct To Rust. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu về cách thi công để sơn kim loại phát huy hiệu quả tốt nhất nhé.

Những lưu ý trước khi thực hiện thi công sơn kim loại

Cần xác định phương pháp sơn để bóc tách khối lượng sơn tới mức tương đối nhất. Thực hiện theo đúng kỹ thuật của nhà sản xuất để tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc trong quá trình thi công sơn kim loại Hammerite.

Nên lưu ý về thời tiết, nhiệt độ và môi trường bên ngoài trước khi sơn. Bề mặt thực hiện sơn tốt nhất nên được xử lý bề mặt thật kỹ càng để độ bám sơn được chắc nhất. Trong khi thi công nên tránh xa nguồn lửa, nguồn nhiệt độ cao. Sử dụng đầy đủ bảo hộ trong quá trình thi công sơn để đảm bảo sức khỏe.

Xem thêm: Sơn Nippon Nippelux 1702 Mio

Hammerite Direct To Rustg

Sản phẩm sơn kim loại số 1 thế giới Hammerite Direct To Rust

Quy trình thi công sơn kim loại

Trước tiên cần làm sạch bề mặt kim loại bằng bàn chải sắt, máy phun cát máy mài, … nhằm loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, dầu mỡ trên bề mặt.  Đới với bề mặt kim loại đã sử dụng sơn, loại bỏ hoàn toàn lớp sơn cũ bằng chất tẩy sơn, sau đó chà nhám và làm sạch. Rồi thực hiện pha sơn, cần khuấy đều sơn sau đó trộn với chất đóng rắn theo tỷ lệ của nhà sản xuất đưa ra.

Tiến hành sơn lót chống rỉ cho kim loại (1 lớp): Sơn lót trực tiếp lên bề mặt của kim loại bằng súng phun hoặc rulo, cọ quét. Hãy đảm bảo toàn bộ khu vực cần sơn được phủ kín vì đây là lớp sơn trung gian tạo độ bám cho sơn phủ.

Tiến hành sơn phủ màu cho kim loại (2 lớp): Sau khi lớp sơn lót đã khô, thi công sơn phủ màu cho kim loại lớp đầu tiên (thường gọi là lớp tạo màu).

Xem thêm: sơn COASTAL EP FINISH (20 LÍT)

Khoảng 4h – 6h lớp sơn phủ màu đầu tiên được khô hoàn toàn. Sau đó tiến hành sơn phủ màu lớp thứ 2 cho bề mặt kim loại (thường gọi là lớp sơn hoàn thiện). Như vậy là đã có được bề mặt kim loại bền bỉ với mọi tác động của môi trường nhờ  sơn kim loại số 1 thế giới Hammerite Direct To Rust rồi đấy.

Hammerite Direct To Rust

Chống hoen rỉ bằng cách sử dụng sơn kim loại Hammerite

Bài viết liên quan :

Hướng dẫn sử dụng sơn kim loại hammerite bề mặt bóng mờ

Hướng dẫn thi công sơn kim loại Hammerite

Lý do nên sử dụng sơn kim loại số 1 thế giới Hammerite Direct To Rust

Sơn Kim Loại Số 1 Thế Giới Hammerite Direct To Rust thực sự tốt?

Sơn kim loại Hammerite được sử dụng như thế nào

Nên mua Dulux Aquatech Chống Thấm Hiệu Quả ở đâu?

Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp  sơn kim loại số 1 thế giới Hammerite Direct To Rust chính hãng với giá thành phải chăng thì An Tiến Hưng chính là một gợi ý đáng tin cậy dành cho bạn. Chúng tôi luôn cam kết mang đến tận tay khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tất cả sản phẩm sơn của chúng tôi gửi đến tay khách hàng còn nguyên đai nguyên kiện và đã qua các khâu kiểm tra và có đầy đủ chứng từ xuất xưởng lưu hành.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi đến Hotline của chúng tôi:

Liên Hệ mua sản phẩm Tại Hà Nội :

,
0911660066

Liên Hệ mua sản phẩm Tại TP Hồ Chí Minh: 

,
0911660066

 

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.