Hướng dẫn thi công sơn ngoại thất Dulux Inspire Sắc Màu Bền Đẹp

Dulux InspireDuDulux InspireDulux Inspirelux Inspire

Hướng dẫn thi công sơn ngoại thất Dulux Inspire Sắc Màu Bền Đẹp

Với nhiều tính năng và mang lại sự thẩm mỹ tuyệt đối cho ngôi nhà sơn ngoại thất Dulux Inspire Sắc Màu Bền Đẹp được sử dụng khá phổ biến. Thi công sản phẩm này như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

1. Cách dùng và bảo quản sơn ngoại thất Dulux Inspire Sắc Màu Bền Đẹp

Cách dùng:

Sơn ngoại thất Dulux Inspire Sắc Màu Bền Đẹp được sản xuất bởi công nghệ Chromabrite tiên tiến nhất giúp giữ gìn cho ngôi nhà của bạn luôn tươi mới dài lâu. Màng sơn bền chắc và có thể chống lại tất cả những yếu tố bên ngoài khiến tường mất di tính thẩm mỹ.

Trước khi  sơn ngoại thất Dulux Inspire Sắc Màu Bền Đẹp bạn cần bảo đảm bề mặt sơn sạch sẽ, không có các loại tạp chất có thể làm giảm độ bám dính của sơn. Để tường luôn khô ráo, độ ẩm được đo phải dưới 16 độ C, cũng có thể để khô trong điều kiện tự nhiên từ 21- 28 ngày.

Xem thêm: Sơn BestCoat EP708

Nếu nhiệt độ đang ở dưới 10 độ C thì tốt nhất không thi công để tránh sự cố. Bạn có thể pha loãng Sơn Ngoại Thất Dulux với 10% nước, khuấy thật đều trước khi tiến hành sơn.

Bảo quản:

  • Nên bảo quản sơn ở nơi khô ráo, thoáng, sạch
  • Cần đậy chặt nắp và phải đặt thùng sơn theo phương thẳng đứng
  • Sau khi mở nắp bạn phải dùng sản phẩm ngay

Dulux InspireDuDulux InspireDulux Inspirelux Inspire

Sản phẩm sơn ngoại thất Dulux Inspire Sắc Màu Bền Đẹp

Hướng dẫn thi công sơn ngoại thất Dulux Inspire Sắc Màu Bền Đẹp

Trước khi thi công bạn cần dùng hóa chất chuyên dụng để xử lý bề mặt mốc, rêu thật sạch sẽ. Đối với những công trình cũ, đã lâu đời bạn cần loại bỏ màng sơn trước đó bằng các dụng cụ cần thiết.

Nên xử lý những vết nứt triệt để để khi sơn sẽ dễ dàng hơn, sơn không bị trét vào những kẽ nứt gây mất thẩm mỹ. Trước khi  sơn ngoại thất Dulux Inspire Sắc Màu Bền Đẹp thì nên sơn lót bằng lớp chống kiềm Dulux Weathershield lên bề mặt. Tốt nhất là nên sơn thành 2 lớp, sau khi lớp cũ đã khô thì tiến hành sơn lớp mới.

Thời gian khô của một lớp sơn là tầm 30 phút. Từ 1-2 giờ là các lớp sơn đã khô hoàn toàn. Khi sơn bạn nên chú ý lăn đều tay để mặt phẳng có độ dày không thay đổi. Cuối cùng sau khi sơn xong cần vệ sinh sạch sẽ dụng cụ sơn với nước.

Chú ý khi thi công:

  • Chỉ sử dụng sơn ở những nơi thông thoáng, cố gắng tránh hít bụi sơn.
  • Mang đồ bảo hộ cẩn thận, những đồ nên dùng như găng tay, kính bảo vệ mắt và khẩu trang trong khi thi công.
  • Không để sơn tiếp xúc với da hay mắt
  • Tuyệt đối tránh xa tầm tay trẻ em.

Dulux Inspirea

Sơn ngoại thất Dulux Inspire Sắc Màu Bền Đẹp giúp ngôi nhà bạn hoàn mỹ hơn  

 

Bài viết liên quan :

Tại sao nên dùng sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex Waterproofing

Hướng dẫn thi công sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex Waterproofing

Hướng dẫn thi công sơn ngoại thất Dulux Inspire Sắc Màu Bền Đẹp

Ưu điểm của sơn ngoại thất Dulux Inspire Sắc Màu Bền Đẹp

Giới thiệu về sơn ngoại thất Dulux Inspire Sắc Màu Bền Đẹp

3. Nên mua sơn ngoại thất Dulux Inspire Sắc Màu Bền Đẹp ở đâu?

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ mua sơn ngoại thất Dulux Inspire Sắc Màu Bền Đẹp tốt nhất thì đừng quên công ty An Tiến Hưng. Chúng tôi có đa dạng màu sắc để bạn tha hồ lựa chọn.

Xem thêm: Sơn BestCoat EP708M

Không những thế chúng tôi còn là đối tác hàng đầu của những hãng sơn tốt bậc nhất trên thị trường hiện nay. An Tiến Hưng là địa chỉ uy tín sẽ mang đến sự hài lòng dành cho mọi khách hàng.

Liên hệ với công ty An Tiến Hưng qua website: https://antienhung.com để tìm hiểu thêm về rất nhiều sản phẩm sơn nữa bạn nhé. Bạn cũng có thể liên hệ qua hotline 0911.66.00.66 để nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thi công sơn ngoại thất Dulux Inspire Sắc Màu Bền Đẹp!

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.