Hướng dẫn thi công sơn nhiệt dẻo phản quang Hotmelt Kova-Hot

Hotmelt Kova-Hota

Hướng dẫn thi công sơn nhiệt dẻo phản quang Hotmelt Kova-Hot

Sơn nhiệt dẻo phản quang Hotmelt Kova-Hot chất lượng cao với độ bám dính tuyệt hảo. Sản phẩm được sử dụng cho nhiều công trình giao thông với những tiêu chuẩn trong kỹ thuật thi công phức tạp. Bạn hãy cùng antienhung.vn khám phá cách thi công sản phẩm sơn chất lượng ưu việt này nhé.

1. Mô tả sơn nhiệt dẻo phản quang Hotmelt Kova-Hot

Sơn nhiệt dẻo Hotmelt được sử dụng trong hệ thống đường giao thông. Sản phẩm của hãng sơn Kova có chất lượng cao với độ bám dính tuyệt hảo. Kỹ thuật thi công của sơn khá phức tạp, phải đáp ứng đúng tiêu chuẩn mới đảm bảo chất lượng. Sơn cực trắng, có độ sáng và phản quang vô cùng tốt.
Sơn có thời gian khô rất nhanh giúp giảm thời gian giải phóng mặt đường sau khi thi công. Sản phẩm giúp nhà thầu tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công thi công.

Xem thêm: Sơn lót cho hệ thống sơn hotmelt KL-M

Sản phẩm có thể giúp người thi công tạo nên độ dày mong muốn khi thi công sơn gờ giảm tốc ở khu vực nguy hiểm. Sơn có kèm theo hạt phản quang nên có khả năng nhận thấy rõ vào ban đêm lúc trời mưa tăng tầm nhìn cho lái xe.

Sơn nhiệt dẻo phản quang Hotmelt Kova-Hot SP

Sơn nhiệt dẻo phản quang Hotmelt Kova-Hot có thể nhìn rõ vào ban đêm

2. Hướng dẫn thi công Sơn nhiệt dẻo phản quang Hotmelt Kova-Hot

Người thi công cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ gồm súng phun, chổi cọ. Bạn cần làm phẳng bề mặt, loại bỏ bụi, dầu mỡ và các chất bẩn, các lớp sơn đã sơn trước đây để đảm bảo độ bám dính.

Bề mặt sơn phải khô bởi hơi ẩm gây hại đối với sự bám dính của sơn với mặt đường. Thời gian chờ để có thể sơn sau khi ngừng mưa là 24 giờ đối với bề mặt bê tông và 12 giờ đối với bề mặt nhựa đường. Người thi công nên kiểm tra hàm ẩm đường bằng máy chuyên dụng.

Sơn nhiệt dẻo cần thi công ở nhiệt độ không khí dưới 12.80C và nhiệt độ bề mặt dưới 100C. Khi có gió lạnh dưới 7.20C thì việc thi công không nên diễn ra vì sẽ gây ảnh hưởng đến độ bám dính.

Bước đầu tiên trong quy trình thi công là đun sơn. Người thi công sử dụng nồi lớn có thể tích 200kg/lần rồi đổ sơn vào 30% thể tích nồi. Khi bột chuyển dần thành dạng lỏng thì thêm từ từ. Sau đó, bạn khuấy sơn đều tay liên tục đến khi nhiệt độ đạt 204 oC hoặc 177 oC (cho phun dày).

Bạn cần thi công trong 30 phút sau khi nhiệt độ đạt tiêu chuẩn. Người thi công cho tiếp sơn vào nồi nấu khi lượng sơn trong thùng còn 1/3. Khi nhiệt độ giảm xuống dưới 157 oC, bạn ngừng khuấy. Bạn lưu ý không đun nóng khi lượng sơn trong nồi còn quá ít và đun lâu sơn sẽ bị cháy và chuyển màu sơn.

Sau khi sơn đã đạt yêu cầu kỹ thuật sẽ được chuyển sang máy thi công. Nồi nấu và shoe cần phải được vệ sinh sạch sẽ trước khi thi công. Shoe phải được điều chỉnh độ dày theo đúng yêu cầu kỹ thuật của công trình thi công.

Trước khi đổ sơn từ nồi nấu to vào, nồi nấu và shoe của máy thi công cần phải được đun nóng bằng bếp gas công nghiệp. Sơn chảy hoàn toàn sẽ đi qua hệ thống lưới lọc 6mm x 6mm và chảy vào shoe. Tại đây, sản phẩm sơn sẽ được bảo ôn ở nhiệt độ tối thiểu 180oC – 190oC.

Xem thêm: Hạt phản quang T1

Từ bộ phận shoe có độ rộng 10cm, 15cm, 20cm, sơn được ép trải lên bề mặt đường. Khi rắc thêm hạt phản quang, người thi công phải rải đồng bộ và trải đều. Hạt phải rắc ngay khi sơn và đảm bảo ngập sâu 60% trên bề mặt sơn.

Hotmelt Kova-Hota

Sơn nhiệt dẻo phản quang Hotmelt Kova-Hot co yêu cầu kỹ thuật thi công cao

3. Địa chỉ cung cấp Sơn nhiệt dẻo phản quang Hotmelt Kova-Hot

Sơn nhiệt dẻo phản quang Hotmelt Kova-Hot có tính ứng dụng cao và chất lượng tốt nhưng cần thi công với kỹ thuật cao. Công ty An Tiến Hưng chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm sơn chất lượng đảm bảo nhất.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua website https://antienhung.com

Bài viết liên quan :

Giới thiệu về dòng sản phẩm sơn nội thất siêu cao cấp Ambiance 5in1

Giới thiệu sơn nhiệt dẻo phản quang Hotmelt Kova-Hot

Hướng dẫn thi công sơn nhiệt dẻo phản quang Hotmelt Kova-Hot

Hướng dẫn thi công KG-01 sơn chống gỉ cho kim loại, mái tôn hệ nước

Mẹo sử dụng KG-01 sơn chống gỉ cho kim loại, mái tôn hệ nước hiệu quả

Giới thiệu KG-01 sơn chống gỉ cho kim loại, mái tôn hệ nước

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart