Hướng dẫn thi công sơn nhũ sàn (gồm sơn lót + sơn nhũ): SNS

SNSa

Hướng dẫn thi công sơn nhũ sàn (gồm sơn lót + sơn nhũ): SNS

Sơn nhũ sàn (gồm sơn lót + sơn nhũ): SNS có khả năng ứng dụng vô cùng cao. Sản phẩm sơn của hãng Kova thường dùng để trang trí cho nét đẹp của các công trình tạo sự sang trọng, cuốn hút. Bạn hãy cùng antienhung.vn tìm hiểu chi tiết hướng dẫn thi công để sử dụng sản phẩm sơn này hiệu quả nhé.

1. Hướng dẫn cách thi công sơn nhũ sàn SNS

Sơn nhũ sàn (gồm sơn lót + sơn nhũ): SNS có cách thi công vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần đảm bảo đúng kỹ thuật sẽ có thành phẩm công trình đẹp như ý. Trước khi dùng sơn nhũ Kova, người thi công cần chuẩn bị bề mặt kỹ lưỡng.

Thời gian tốt nhất để sơn sàn nhà là sau khi trát khoảng 22 đến 28 ngày trong điều kiện bình thường. Ở thời điểm này, nhiệt độ trung bình 300C, độ ẩm môi trường là 80%.

Khi đó, sơn sẽ không bị hao mà chất lượng vẫn đảm bảo, không bị biến chất. Người thi công lưu ý, chỉ sơn khi tường đã được làm sạch hết bụi bẩn, tạp chất, dầu mỡ.

Bước đầu tiên khi thi công sơn nhũ sàn Kova SNS là làm phẳng sàn bằng cách trét hai lớp bột bả matit dẻo. Sau khi bề mặt sàn đã sạch hết bụi bẩn, bạn tiếp tục làm phẳng bằng hai lớp matit Kova. Công đoạn tiếp theo là xả nhám để giúp các lớp sơn sau bám chắc hơn.

Xem thêm: Sơn nippon vinilex 120 active primer

Người thi công dùng lu lăn từ 1 đến 2 lớp sơn lót đã được đóng gói sẵn kèm theo cùng sơn nhũ. Bạn có thể dùng sơn lót trắng hay màu tùy theo loại sơn nhũ. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, mỗi lớp cách nhau 3-4 giờ, để khô 6-8 giờ.

Sau đó, bạn dùng súng phun để thi công từ 2 đến 3 lớp sơn nhũ với mỗi lớp cách nhau ít nhất 4-5 giờ. Bạn cần để khô sơn trong ít nhất 3 giờ rồi mới được đưa vào sử dụng.

2. Lưu ý khi sử dụng sơn nhũ sàn (gồm sơn lót + sơn nhũ): SNS

Để tận dụng tối đa những ưu điểm của sơn nhũ sàn, bạn cần đảm bảo một số lưu ý khi sử dụng. Đó là chỉ pha thêm nước sạch vào lon sơn nhũ nếu thấy quá đặc khó thi công. Tỷ lệ pha sơn không được vượt quá 5%.

Người thi công không được dùng mastic bột mà chỉ dùng mastic dẻo khi thi công sơn nhũ. Bạn nên dùng súng phun thi công sơn nhũ để tạo ra màng sơn láng mịn và thẩm mỹ hơn.

Đặc biệt, khi thi công sơn nhũ người thi công phải phun đều tay, nếu không sẽ có hiện tượng giống như loang màu. Bạn không nên dùng rulo hay chổi cọ để thi công sơn nhũ. Lý do là vì những dụng cụ này sẽ làm giảm độ bóng và sáng lấp lánh của màng sơn.

Xem thêm: sơn Nippon Matex Super White

SNSa

Sơn nhũ sàn (gồm sơn lót + sơn nhũ): SNS của hãng Kova có độ bóng, mịn đẹp mắt

3. Địa chỉ cung cấp sơn nhũ sàn (gồm sơn lót + sơn nhũ): SNS uy tín, giá tốt

Sơn nhũ sàn (gồm sơn lót + sơn nhũ): SNS dùng được cho các bề mặt như bê tông, gỗ… Sản phẩm thi công dễ dàng cho các công trình xây dựng như khu vui chơi, trung tâm thương mại. Quý khách hàng hãy đến với công ty An Tiến Hưng. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm tuyệt hảo này đến tận tay quý khách trên toàn quốc.

Sản phẩm sơn của chúng tôi cam kết chính hãng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ vận chuyển tốt. Quý khách hàng có thể liên hệ đặt hàng tiện lợi qua website https://antienhung.com

Bài viết liên quan :

Những ưu điểm của CN-05 sơn chống nóng

Đặc tính của sơn nhũ tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT

Điểm nổi bật của sơn nhũ tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT

Hướng dẫn thi công sơn nhũ tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT

Giới thiệu sơn nhũ sàn (gồm sơn lót + sơn nhũ): SNS

Hướng dẫn thi công sơn nhũ sàn (gồm sơn lót + sơn nhũ): SNS

 

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart