Hướng dẫn thi công sơn nhũ tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT

NT26

Hướng dẫn thi công sơn nhũ tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT

Sơn nhũ tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT bóng sáng, mịn đẹp với độ bền cao rất phù hợp với khí hậu Việt Nam. Sản phẩm sơn an toàn, không chất độc hại lại đa dạng màu sắc là sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình. Bạn hãy cùng antienhung.vn khám phá chi tiết cách thi công sản phẩm sơn này nhé.

1. Hướng dẫn thi công sơn nhũ tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT

Sơn nhũ tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT  là sơn nhũ của hãng Kova. Sản phẩm bền đẹp có cách thi công không quá phức tạp nên được nhiều nhà thầu lựa chọn. Trước khi sơn bạn cần chuẩn bị bề mặt cẩn thận.

Tất cả bề mặt vật liệu cần sơn phải được làm sạch hết bụi bẩn, dầu mỡ, rêu mốc và cả các lớp sơn cũ. Đối với nền mới xây dựng bạn cần để ít nhất 21 ngày cho kết cấu xi măng được ổn định rồi mới tiến hành sơn phủ.

Tiến hành thi công cần thực hiện đúng theo các bước đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật. Đầu tiên, bạn phủ 02 lớp Matit KOVA MT-T cho bề mặt trong nhà hoặc Matit KOVA MT-N cho bề mặt ngoài trời. Lưu ý cần nhớ là mỗi lớp phải cách nhau trong khoảng từ 3 đến 4 giờ.

Sau khi làm phẳng tường bằng matit, bạn cần chà nhám lại tường cho thật phẳng. Lý do là bởi nếu chà không phẳng, sơn nhũ sẽ không đẹp. Tiếp đến, bạn phủi sạch bụi và dùng khăn ướt vắt khô để lau sạch bụi matit.

Bước tiếp theo, người thi công tiến hành phủ 2 lớp sơn lót, mỗi lớp để cách nhau khoảng 3-4 giờ. Sau đó, bạn chờ sơn lót khô trong khoảng 6 đến 8 giờ. Bạn nên lưu ý sử dụng sơn lót được đóng gói sẵn đi kèm đồng màu phù hợp với loại nhũ để sơn đẹp hơn.

Xem thêm: sơn epoxy BestCoat EP709

Bạn cần khuấy thật kỹ thùng sơn nhũ trước khi sử dụng. Nếu thấy sơn quá đặc, bạn có thể pha thêm từ 5 % nước sạch cho loãng hơn để dễ dàng trong việc thi công.

Người thi công dùng súng phun phủ từ hai đến ba lớp sơn nhũ, mỗi lớp cách nhau ít nhất 4-5 giờ. Sau đó, bạn để khô ít nhất trong 3 giờ mới đưa vào sử dụng.

Sơn nhũ tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT dễ thi công trong mọi công trình

Sơn nhũ tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT dễ thi công trong mọi công trình

2. Lưu ý trong việc thi công sơn nhũ tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT

Khi thi công sơn nhũ tường Kova, bạn nên dùng súng phun để lớp màng sơn láng mịn và bền đẹp hơn. Nếu dùng rulo hoặc chổi cọ sơn sẽ mất độ bóng, làm giảm đi tính thẩm mỹ, lấp lánh của màng sơn.

Người thi công cần phải phun sơn nhũ đều, nếu không bề mặt sơn sẽ có hiện tượng giống như loang màu. Định mức sơn phù hợp là 5 – 6 m2/kg cho 2 lớp. Người thi công cần sử dụng sơn theo đúng tỷ lệ tương ứng giữa 2 thành phần sơn nhũ và sơn lót.

Sơn nhũ tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT dùng súng phun sẽ cho màu bóng đẹp

Sơn nhũ tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT dùng súng phun sẽ cho màu bóng đẹp

Xem thêm: Sơn epoxy BestCoat EP706

3. Địa chỉ cung cấp sơn nhũ tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT giá tốt

Sơn nhũ tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT dễ thi công lại bền đẹp và an toàn nên rất được yêu thích. Quý khách hàng hãy đến với công ty An Tiến Hưng để lựa chọn sản phẩm sơn chính hãng với mức giá tốt. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng sơn nhũ tường chất lượng đảm bảo.

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua website https://antienhung.com

Bài viết liên quan :

Những ưu điểm của CN-05 sơn chống nóng

Đặc tính của sơn nhũ tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT

Điểm nổi bật của sơn nhũ tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT

Hướng dẫn thi công sơn nhũ tường (gồm: sơn lót và sơn nhũ) SNT

Giới thiệu sơn nhũ sàn (gồm sơn lót + sơn nhũ): SNS

Hướng dẫn thi công sơn nhũ sàn (gồm sơn lót + sơn nhũ): SNS

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart