Hướng dẫn thi công sơn nippon odour-less spot-less

Sơn Nippon Odour-Less Chùi Rửa Vượt Trội 1

Hướng dẫn thi công sơn nippon odour-less spot-less

Sơn nippon odour-less spot-less hiện nay đang là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Bạn đã biết gì về vai trò cũng như các phương pháp thi công của sản phẩm này chưa? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Vai trò của sơn nippon odour-less spot-less

Sơn nippon odour-less spot-less là sản phẩm sơn nội thất cao cấp được sản xuất với sự kết hợp hàm lượng nhỏ các chất hữu cơ bay hơi nhỏ. Bên cạnh đó là khả năng chống bám bẩn hoàn hảo đối với các chất bẩn sinh hoạt như: nước trà, rượu, cà phê, mực, dấu tay, son môi, nước trái cây …

Đồng thời, việc lau chùi những chất bám bẩn này cũng sẽ dễ dàng hơn đối với sơn nippon odour-less spot-less. Bên cạnh đó là mùi hương không gây cảm giác khó chịu cho bạn và gia đình cũng là đặc tính nổi trội của sản phẩm sơn nội thất này. Vì thế, sơn nippon là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho nội thất ngôi nhà của bạn.

Xem thêm: SƠN GAI NIPPON PAINT TEXKOTE

Sơn nippon odour-less spot-less

Sơn nippon odour-less spot-less

Phương pháp thi công của sơn nippon odour-less spot-less

Chuẩn bị bề mặt: Bề mặt để thực hiện phải là bề mặt sạch, khô và ổn định. Nếu như các mặt phẳng thi công bị khô cần phải có các biện pháp để làm giảm độ khô của mặt phẳng bằng nước sạch.

Phương pháp thi công: Đối với sơn nippon thì việc thi công có thể dùng cọ để quét, con lăn hay súng phun không khí để thực hiện.

Mức tiêu hao sơn: Với những độ dày lớp sơn khô là 30 microns thì mức tiêu hao sơn là 12,0 m2/lít.

Pha loãng:  Có thể dùng nước sạch để pha loãng sản phẩm.

Độ dày màng sơn đề nghị: Trong điều kiện thi công bình thường thì độ dày lớp sơn khô là 30 đến 40 microns. Thời gian khô bề mặt vào khoảng 30 phút ở nhiệt độ 30 độ C

Thời gian chuyển tiếp tối thiểu ở điều kiện bình thường sang một lớp sơn khác là khoảng 2 giờ đồng hồ.

Xem thêm: sơn nội thất nippon matex

Vệ sinh: Sau khi thi công xong các dụng cụ cần phải được rửa sạch ngay bằng nước sạch. Và sau khi sử dụng, cần đậy nắp thùng sản phẩm và để ở những nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

Sơn nippon odour-less spot-less - vẻ đẹp hoàn hảo

Sơn nippon odour-less spot-less – vẻ đẹp hoàn hảo

Địa chỉ tin cậy mua sơn nippon odour-less spot-less

Khi đã tìm được loại sơn đúng như mong muốn thì việc sau đó là bạn phải tìm được địa chỉ tin cậy để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Hiện nay, các loại sơn nội thất như sơn nippon odour-less spot-less được bán khắp nơi ở các đại lý. Điều này, càng làm cho khách hàng hoang mang và khó tìm kiếm sản phẩm hơn.

Vì vậy, hãy đến với chúng tôi. An Tiến Hưng với mục tiêu đón đầu công nghệ, luôn muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Đến với An Tiến Hưng bạn sẽ được cung cấp rất nhiều mẫu mã cũng như sản phẩm về sơn nội thất và. Hãy đặt niềm tin của bạn đúng chỗ và hãy tin tưởng vào An Tiến Hưng nhé!

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, sẵn sàng giải đáp mọi thông tin cho bạn. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm hãy truy cập vào website http://antienhung.vn hoặc gọi vào sô đường dây nóng 0911.18.16.18.