Hướng dẫn thi công sơn nippon vinilex 130 active primer

Sơn Nippon Vinilex 130 Active Primer

Hướng dẫn thi công sơn nippon vinilex 130 active primer

Một trong những loại sơn đã và đang được sử dụng rộng rãi hiện nay cho các công trình là sơn nippon vinilex 130 active primer. Đây là dòng sơn được sản xuất giúp cho các công trình của bạn chống được sự ăn mòn nhờ các thành phần không chứa các chất độc hại. Vậy bạn đã biết gì về loại sơn nippon này chưa?

Vài nét về sơn dầu cao cấp nippon vinilex 130 active primer

Sơn nippon vinilex 130 active primersơn lót có gốc Polyvinyl Butyral. Là loại sơn 2 thành phần được sử dụng trong lĩnh vực sản xuất và công nghiệp nặng góp phần đảm bảo độ bám dính cho các bề mặt kim loại không chứa sắt.

Sơn Nippon Vinilex 130 Active Primer 12
Sơn dầu cao cấp – nippon vinilex 130 active primer

Hướng dẫn thi công sơn dầu cao cấp nippon vinilex 130 active primer

Chuẩn Bị Bề Mặt: Để thi công sơn nippon vinilex 130 active primer được diễn ra dễ dàng thì các bề mặt cần sơn phải sạch, khô, ổn định và không dính bụi, dầu, mỡ hay các sự nhiễm bẩn khác. Đối với bề mặt kim loại phải là bề mặt trần. Bề mặt thép thì cần phải được thổi cát theo tiêu chuẩn SA 2,5 khi sử dụng trong công nghiệp nặng.

Xem thêm: Sơn JOTAFLOOR SEALER (20 LÍT)

Do những tác động từ bên ngoài như các điều kiện về môi trường hay độ phẳng của bề mặt kết hợp với các phương pháp thi công mà độ che phủ sẽ được tính cụ thể cho từng trường hợp. Độ phủ lý tưởng dựa trên hàm lượng rắn theo thể tích của vật liệu và có liên quan đến độ dày của màng sơn.

Đối với độ dày màng sơn khô là 15 microns thì độ che phủ cho độ dày màng sơn là 8,8 m2/ lít

Sơn Nippon Vinilex 130 Active Primer

Sơn dầu hàng đầu cho ngôi nhà của bạn –  nippon vinilex 130 active primer

Phương pháp thi công: có thể dùng cọ quét, con lăn hoặc súng phun có khí.

Tỷ lệ pha trộn: Dùng 4 phần chất cơ sở vinilex 130 active primer base trộn với 1 phần chất đóng rắn vinilex 130 active primer hardener theo thể tích tương ứng. Đem hỗn hợp này trộn đều 20 phút trước khi tiến hành thi công.  

Pha loãng: Công đoạn pha loãng được thực hiện sau khi đã trộn chất cơ sở và chất đóng rắn. Cọ quét & Con lăn: Tối đa 10%

Phun có khí: Tối đa 20%

Phun không có khí: Tối đa 5%

Dung môi pha loãng: Nippon Vinilex 125 Thinner

Thời gian chuyển tiếp giữa 2 lớp sơn: tối thiểu là 2 giờ

Mua sơn dân dụng cao cấp nippon vinilex 130 active primer ở đâu đảm bảo?

Tìm được loại sơn ưng ý nhưng mua sơn ở đâu đảm bảo cũng là một câu hỏi được đặt ra cho nhiều người. Vậy nên mua sơn nippon ở đâu để tránh gặp tình trạng hàng giả, hàng nhái? Nếu còn băn khoăn hãy đến với An Tiến Hưng chúng tôi.

Với mục tiêu luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất có giá thành hợp lý nhất, đội ngũ nhân viên công ty luôn không ngừng nâng cao kiến thức về chuyên môn và những kỹ năng chăm sóc khách hàng. Vì thế, đến với An Tiến Hưng bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

Xem thêm: Sơn nippon vinilex 120 active primer

Tại các đại lý của sơn dân dụng cao cấp nippon vinilex 130 active primer sẽ mang đến cho bạn rất nhiều sản phẩm để bạn có thể thỏa sức lựa chọn. Đến với chúng tôi bạn cũng không cần phải quan tâm đến vấn đề giá thành của sản phẩm với những ưu đãi cho khách hàng thường xuyên. Ngay bây giờ, bạn hãy truy cập vào trang web : https://antienhung.com/ để biết thêm thông tin về sản phẩm, lựa chọn được những sản phẩm mình ưng ý. 

Bài viết liên quan :

[KHUYẾN CÁO] Hàng nhái, hàng giả sản phẩm: B05 Chất biến đổi gỉ

Hướng dẫn thi công sơn nippon vinilex 130 active primer

Vì sao sơn nippon vinilex 130 active primer được nhiều người tin dùng?

Những điều cần chú ý trong quá trình thi công sơn nippon vinilex 130 active primer

THI CÔNG LƯỚI THUỶ TINH GIA CƯỜNG CHỐNG NỨT

Những lưu ý khi sử dụng sơn Nippon Bilac Metal Red Oxide Primer

Sơn Nippon Bilac Metal Red Oxide Primer được nhiều công trình sử dụng

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.