Hướng dẫn thi công sơn nội thất Dulux EasyClean – lau chùi vượt bậc

Dulux EasyCleana

Hướng dẫn thi công sơn nội thất Dulux EasyClean – lau chùi vượt bậc

Một trong những dòng sơn nội thất Dulux được nhiều người ưa chuộng hiện nay là sơn nội thất Dulux EasyClean – lau chùi vượt bậc. Loại sơn này được sử dụng như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1/Chuẩn bị bề mặt

Sơn nội thất Dulux EasyClean – lau chùi vượt bậc được sản xuất dựa trên công nghệ đột phá KidProof Technology đã tạo nên một lớp màng bảo vệ đặc biệt. loại sơn nội thất dulux này có tác dụng chống bám các vết bẩn cứng đầu và ngăn các vết bẩn thấm sâu vào màng sơn.

Ngoài ra, những vết bẩn cứng đầu nhất chắc chắn sẽ được lau chùi một cách dễ dàng, hiệu quả. Bên cạnh đó, công nghệ Colour guard giúp màu sơn được bền và luôn tươi sáng, cũng như đẹp như mới dù trải qua thời gian dài.

Để quá trình sử dụng sơn được diễn ra thuận lợi và đạt hiệu quả cao nhất  thì việc chuẩn bị mặt phẳng có vai trò quan trọng. Bề mặt cần phải được đảm bảo phải sạch, khô và không có tạp chất.

Độ ẩm của bề mặt nên để dưới 16% theo máy đo độ ẩm Protimeter. Tốt nhất, bạn nên để bề mặt tường khô từ 21 đến 28 ngày trong điều kiện bình thường.

Xem thêm: Sản phẩm clear dầu – clear D

Ngoài ra, bạn có thể  sử dụng các hoá chất phù hợp để xử lý bề mặt có rêu mốc, bụi bẩn. Bạn có thể dùng bột trét Dulux để có một bề mặt nhẵn mịn hơn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng  sơn 1 lớp sơn lót nội thất dulux (A934-75007) để mang đến một bề mặt nhẵn mịn. Đồng thời cũng làm tăng độ kết dính và giữ màu sắc bền lâu hơn cho lớp sơn hoàn thiện.

Bên cạnh đó, bạn không nên pha quá nhiều nước với sơn. Vì nếu như sơn loãng  sẽ làm che lấp và hạn chế khả năng chùi rửa sẽ của sơn .

Dulux EasyClean

Bạn cần phải chuẩn bị bề mặt thật kỹ trước khi tiến hành quá trình thi công

2/Hướng dẫn thi công chi tiết

Sau khi hoàn thành các bước chuẩn bị thì bạn có thể sử dụng cọ, rulô ẩm hoặc máy phun sơn để tiến hành sơn lên mặt phẳng. Sau khi thi công xong thì bạn phải rửa sạch các dụng cụ với nước sạch và để ráo để đảm cho những lần thi công sau.

Để bảo quản sơn được tốt hơn thì bạn phải đảm bảo sơn được để ở nơi khô ráo, thoáng mát. Bạn cần phải đặt thùng sơn ở vị trí thẳng đứng an toàn và phải đảm bảo được đậy chặt nắp. Nếu như mở nắp thì bạn phải dùng ngay sau khi mở.  

Với công nghệ tiên tiến, sơn nội thất Dulux EasyClean – lau chùi vượt bậc bạn có thể lau chùi một cách dễ dàng bằng xà phòng. Đây chính là một trong những điểm nổi bật của loại sơn nội thất dulux này.

Xem thêm: Sơn lót BestPrimer AC409

Dulux EasyCleanaghh

Bạn có thể sử dụng cọ, rulô ẩm hoặc máy phun sơn để tiến hành sơn lên mặt phẳng

3/Nên mua sơn nội thất Dulux EasyClean – lau chùi vượt bậc ở đâu?

Để có được một công trình xây dựng với màu sắc đẹp, hài hòa bạn cần tìm đến những địa chỉ cung cấp sơn uy tín. Vì vậy, hãy đến với An Tiến Hưng để có được sự lựa chọn tốt nhất.  

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ nào có bán sơn nội thất dulux cũng như sơn nội thất Dulux EasyClean – lau chùi vượt bậc thì hãy đến với An Tiến Hưng để được phục vụ tận tình, chu đáo nhất.

Đảm bảo mọi tiêu chí khách hàng với những dịch vụ tốt nhất, An Tiến Hưng luôn tạo niềm tin tuyệt đối nơi khách hàng nên không có địa chỉ đáng tin cậy nào khác là lựa chọn chúng  tôi cho dịch vụ của bạn. Ngay bây giờ, bạn có thể truy cập vào trang web https://antienhung.com

Bài viết liên quan :

Hướng dẫn cách sử dụng sơn ngoại thất cao cấp dulux weathershield powerflex

Một số tính năng đặc biệt của sơn nội thất cao cấp Dulux Inspire

Hướng dẫn thi công sơn nội thất cao cấp Dulux Inspire

Giới thiệu về sản phẩm sơn nội thất cao cấp Dulux Inspire

Hướng dẫn thi công sơn nội thất Dulux EasyClean – lau chùi vượt bậc

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.