HƯỚNG DẪN THI CÔNG SƠN NỘI THẤT KOVA K871 GOLD

HƯỚNG DẪN THI CÔNG SƠN NỘI THẤT KOVA K871 GOLD

HƯỚNG DẪN THI CÔNG SƠN NỘI THẤT KOVA K871 GOLD

Hiện nay có nhiều công trình xây dựng đều lựa chọn sử dụng sơn bóng cao cấp trong nhà K871 – gold. Sản phẩm này rất dễ thi công và mang lại chất lượng tốt cho các công trình. Cùng antienhung.vn tìm hiểu về cách thi công loại sơn này nhé.

1. Chuẩn bị bề mặt

Các bề mặt trước khi thi công phải khô, làm sạch bụi, dầu mỡ, rêu mốc, vôi, sơn cũ,…Phải chống thấm phía ngoài bằng các chất chống thấm CT11A-Gold, CT-14 hoặc CT15 để tránh nước thấm qua tường vào trong làm hư màng sơn K871-Gold.

Nếu có vết nứt nhỏ bằng sợi tóc, cần được hàn gắn bằng 3 lớp CT11A-Gold, nếu lớn thì dùng CT11B-Gold. Nếu chân tường bị ẩm hoặc tường bị thấm ngược thì phải xử lý bằng matit chịu ẩm ướt SK-6. Đối với tường mới cần để ít nhất 21 ngày cho kết cấu xi măng được ổn định mới tiến hành sơn phủ.

Sơn bóng cao cấp trong nhà K871 - gold.

Sơn bóng cao cấp trong nhà K871 – gold.

Cần làm phẳng tường bằng matit Kova hoặc bột bả Kova mb trong nhà, sau đó phủ 1 lớp sơn kháng kiềm K 109-Gold hoặc một loại sơn trắng trong nhà trước khi thi công sơn nước  K871-gold. Sơn có độ bóng càng cao thì bề mặt càng phẳng, vì vậy việc xử lý bề mặt bằng matit và sơn lót là cần thiết. Lớp lót K109-Gold sẽ làm tăng độ bền của lớp sơn phủ hoàn thiện vì nó có khả năng chống lại kiềm do vữa xi măng ngấm ra.

Xem thêm: Sơn phủ bóng Clear chống thấm, chịu mài mòn KL5-GOLD

Khi đã làm phẳng tường bằng matit, cần chà nhám lại tường, phủi sạch bụi và dùng khăn ướt vắt khô lau sạch bụi matit, bằng cách đó sẽ đảm bảo sơn bóng cao cấp trong nhà K871-gold bám chắc lên tường.

Cũng có thể không dùng matit. Trong trường hợp này, trước khi thi công K109-Gold cần chà nhám tường cho phẳng, dùng khăn ướt vắt khô lau sạch bụi.

Nếu sử dụng matit kém chất lượng hoặc sơn lót không tốt, bề mặt tường chưa đạt tiêu chuẩn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sơn phủ như: làm rạn nứt chân chim, rêu mốc sẽ phát triển từ lớp lót bề mặt, làm cho lớp sơn hoàn thiện bị rêu mốc. Việc xử lý bề mặt đúng kỹ thuật quyết định đến chất lượng sản phẩm sau khi sơn.

2. Hướng dẫn thi công

Trước khi thi công cần khuấy thật kỹ thùng sơn. Nếu thùng sơn bị đặc có thể pha thêm 5% nước sạch cho vừa độ đặc (khoảng 1 lít nước cho thùng 20kg, 0.2 lít nước cho thùng 4kg), tùy theo nhiệt độ, độ ẩm. Khuấy lại cho sơn đồng nhất (khi đã pha nước phải dùng hết).

Sơn bóng cao cấp trong nhà K871 - gold - không gian sống luôn sạch đẹp

Sơn bóng cao cấp trong nhà K871 – gold – không gian sống luôn sạch đẹp

Dùng chổi cọ, rulo mịn hoặc máy phun phủ 2-3 lớp sơn bóng cao cấp trong nhà K871-Gold, mỗi lớp cách nhau từ 5-6 giờ. Khi thi công tránh các vết lô lăn chéo nhau không đều làm cho bề mặt sơn không đẹp.

Thi công lúc trời nắng ráo, nhiệt độ không quá 32 độ C. Không thi công khi thời tiết ẩm ướt cũng như khi trời quá nắng, bề mặt vật liệu có nhiệt độ cao. Nếu cần, có thể làm mát bề mặt thi công bằng khăn ướt hoặc rulo ẩm. Với thời tiết hanh khô có thể pha thêm một ít nước vừa đủ để dễ thi công.

Xem thêm: SƠN NỘI THẤT NIPPON ODOURLESS SIÊU BÓNG

3. Địa chỉ cung cấp sơn bóng cao cấp trong nhà K871 – gold

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp và phân phối sơn nội thất cũng như sơn ngoại thất của hãng sơn kova. Điều này khiến cho khách hàng khó khăn trong quá trình lựa chọn được địa chỉ cung cấp sơn uy tín và đảm bảo chất lượng.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng, công ty An Tiến Hưng tự hào là địa chỉ uy tín và cam kết mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm đảm bảo chất lượng. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Bài viết liên quan :

HƯỚNG DẪN THI CÔNG SƠN NỘI THẤT KOVA K871 GOLD

Giới thiệu về sơn bóng cao cấp trong nhà  K871-gold

Đặc tính ưu việt của SK-6 matit chịu ẩm ướt

Giới thiệu sản phẩm sơn lót chịu mài mòn Kova KL-5T – gold

Vì sao sản phẩm matit kl5 gold được nhiều người tin dùng?

Những lưu ý trong quá trình thi công sản phẩm matit kl5 gold

Matit kl5 gold – đặc điểm và công dụng

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart