Hướng dẫn thi công vật liệu chống thấm bestseal AC407

Bestseal AC407aa

Hướng dẫn thi công vật liệu chống thấm bestseal AC407

Để sản phẩm sơn chống thấm bestseal AC407 đạt được kết quả cao thì người thi công phải được thực hiện đúng quy trình. Vậy bạn đã biết sử dụng sản phẩm sơn chống thấm này hay chưa? Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có cách sử dụng sản phẩm này đạt kết quả tốt nhất.

1. Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt cần chống thấm, trám bít hoặc sửa chữa phải đặc chắc, các tạp chất, mảnh vỡ, dầu mỡ, bụi bẩn… phải được vệ sinh đúng yêu cầu. Các lớp vật liệu bề mặt có lực bám dính không tốt hoặc không có cường độ phải đục bỏ hoàn toàn và được xử lý đúng phương pháp trước khi ứng dụng BestSeal AC407.

Xem thêm: Sơn chống thấm JONA BITUM

Sử dụng Bestseal Ac407 để chống thấm trên các công trình

Sử dụng Bestseal Ac407 để chống thấm trên các công trình

Nếu bề mặt có các vết nứt cần phải được xử lý trước bằng cách đục rộng tối thiểu 10mm với chiều sâu tối thiểu bằng 1.5 lần bề rộng của rãnh đục. Mặt cắt rãnh đục có dạng hình chữ U. Dùng khí nén hoặc nước áp lực cao để làm sạch bề mặt rãnh đục khỏi các bụi bẩn, ba-vớ… trước khi dùng các loại vữa BestBond chuyên dụng để trám bít rãnh đục.

Nếu bề mặt bị nước rỉ liên tục thành dòng thì cần phải đục rộng lỗ rò với chiều sâu tối thiểu gấp 1.5 lần đường kính miệng lỗ đục và trám chặn dòng nước rò rỉ bằng vật liệu BestSeal CE201 trước khi thi công BestSeal AC407.

2. Tiến hành trộn vật liệu Bestseal AC407

Trước khi thi công, hai thành phần A và B  của sơn chống thấm Bestseal AC 407 phải được trộn kỹ theo đúng tỷ lệ bằng cần trộn điện với tốc độ chậm (300 – 400 vòng/phút). Thời gian trộn tối thiểu là 5 phút nhưng có thể trộn lâu hơn cho đến khi đạt được độ đồng nhất đúng yêu cầu.

Để đạt được hỗn hợp trộn có độ đồng nhất cao và tránh vón cục, phải đổ trước thành phần A vào một thùng sạch bằng nhựa hoặc sắt có dung tích tối thiểu 15 lít, vừa trộn vừa cho từ từ thành phần B vào, trộn đến khi hỗn hợp đồng nhất.

Trường hợp sử dụng như hợp chất trám bít, sửa chữa, dặm vá các khiếm khuyết bề mặt tỷ lệ trộn hỗn hợp A/B = (0.75 – 0.8)/3.0 theo trọng lượng đã quy định sẵn.

Sử dụng sơn chống thấm Bestseal AC407 mang lại hiệu quả cao

Sử dụng sơn chống thấm Bestseal AC407 mang lại hiệu quả cao

Xem thêm: SƠN CHỐNG THẤM KANA S12

3. Tiến hành thi công

Dùng chổi quét lông cứng quét mạnh tay hoặc súng phun áp lực phun hỗn hợp Bestseal AC407  đã trộn lên bề mặt cần chống thấm từng lớp một độ dày mỗi lớp quét không quá 1 mm. Sau khi lớp trước khô cứng mặt, khoảng từ 01 – 02 giờ, tùy thuộc vào nhiệt độ, thời tiết và chế độ thông gió lúc thi công.

Nếu thi công trong điều kiện nắng và gió nhiều cần phải tuân thủ nghiêm ngặt điều kiện bảo dưỡng giữ ẩm vật liệu giống như các sản phẩm có nguồn gốc xi măng khác khi bề mặt vật liệu bắt đầu khô nhằm tránh hiện tượng mất nước nhanh gây tổn hại đến chất lượng bề mặt vật liệu thi công.

Thời gian thi công của hỗn hợp là 45 – 60 phút kể từ lúc trộn.

Dụng cụ sau khi dùng xong dùng nước làm sạch dụng cụ và trước khi hỗn hợp bắt đầu đóng rắn. Khi hỗn hợp đã đóng rắn, dùng các biện pháp cơ học thích hợp để làm sạch dụng cụ.

Để tìm mua được sản phẩm sơn chống thấm xi măng polyme Bestseal AC407 và các sản phẩm chống thấm khác hãy đến với công ty An Tiến Hưng. Đến với chúng tôi bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm đảm bảo chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Bài viết liên quan :

Ưu điểm vượt trội của sơn Nippon Vinilex 120 Active Primer

Hướng dẫn sử dụng sơn Nippon Vinilex 120 Active Primer hiệu quả

Sản phẩm Bestseal AC407 mang nhiều ưu điểm nổi bật

Hướng dẫn thi công vật liệu chống thấm bestseal AC407

Giới thiệu về sơn Nippon Vinilex 120 Active Primer

Ưu điểm của sơn nippon pylox lazer

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

 

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.