Hướng dẫn thi công sản phẩm keo dán gạch BestTile CE150

Keo dán gạch BestTile CE150 - gốc xi măng-polymer

Hướng dẫn thi công sản phẩm keo dán gạch BestTile CE150

BestTile CE150 không độc hại, bám dính tốt lại có khả năng chống thấm cao. Sản phẩm bền bỉ được các nhà thầu xây dựng tin yêu lựa chọn cho công trình thi công. Bạn hãy cùng antienhung.vn khám phá chi tiết về hướng dẫn thi công sản phẩm chất lượng tuyệt vời đang rất hot này nhé.

1. Mô tả BestTile CE150

CE150 là sản phẩm keo dán gạch, gốc xi măng-polyme cải tiến, trộn sẵn, một thành phần. Loại keo này có cách sử dụng đơn giản, người thi công chỉ cần trộn đều với nước sạch.

Keo dán gạch CE150 được làm từ các thành phần chuyên dụng với tỷ lệ tính toán kỹ lưỡng. Đó là xi măng đặc biệt, cốt liệu khoáng chọn lọc và các phụ gia, polymer biến tính chuyên dụng.

Sản phẩm có dạng bột khô, độ dẻo cao, độ bám vô cùng dính tốt. Keo dán gạch CE150 có màu sắc thông dụng là màu xám, thời gian thi công nhanh chóng, cho phép chỉnh sửa dài, không chảy võng.

Xem thêm: Sơn lót chống ẩm BestPrimer EP703

Keo dán gạch BestTile CE150 - gốc xi măng-polymer

BestTile CE150 là keo dán gạch trộn sẵn tiện dụng cho người sử dụng

2. Thi công BestTile CE150

Keo dán gạch CE150 có cách thi công không quá phức tạp. Người thi công cần trét đều hỗn hợp keo CE150 lên diện tích bề mặt cần dán gạch. Dụng cụ thi công nền dùng là bàn chà sắt hoặc plastic có răng cưa thích hợp.

Công việc dán gạch với keo CE150 được tiến hành từ dưới lên trên theo hàng ngang. Người thi công nên sử dụng búa cao su và các dụng cụ thích hợp khác để chỉnh sửa vị trí viên gạch theo ý muốn.

Thời gian cho phép thi công và chỉnh sửa khá dài. Người thi công có thể kéo dài thời gian đến 30 phút kể từ lúc trộn keo dán gạch CE150 với nước. Tuy nhiên, thời gian thích hợp còn phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện nhiệt độ môi trường và tình trạng làm ẩm bề mặt…

Công việc vệ sinh các dụng cụ và thiết bị thi công ngay sau khi hoàn tất công việc và trước khi vật liệu đóng rắn là khâu vô cùng quan trọng. Người thợ thi công cần vệ sinh bằng nước sạch và xà phòng. Khi vật liệu đóng rắn, bạn chỉ nên vệ sinh dụng cụ và thiết bị bằng các biện pháp cơ học thích hợp.

Lưu ý hàng đầu khi sử dụng keo dán gạch CE150 là thời gian thi công và chỉnh sửa không được kéo dài quá 60 phút kể từ lúc trộn. Người thi công không cho thêm bất cứ vật liệu nào khác vào keo CE150 ngoại trừ nước trộn khi sử dụng.

Xem thêm: SƠN LÓT CHỐNG THẤM PU MARISEAL AQUA PRIMER

Đặc biệt, thợ thi công không được sử dụng phần vật liệu đã quá thời gian cho phép thi công. Chúng sẽ làm giảm chất lượng của công trình thi công một cách đáng kể.

Keo dán gạch BestTile CE150 có quy trình thi công đơn giản với những dụng cụ thích hợp

3. Địa chỉ cung cấp BestTile CE150

BestTile CE150 bền đẹp, dễ thi công là loại keo dán gạch được người tiêu dùng vô cùng yêu thích. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị lựa chọn sản phẩm này là mặt hàng chính để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên, quý khách hãy lựa chọn nhà cung cấp uy tín để nhận được sản phẩm chính hãng với mức giá thành cạnh tranh.

Công ty An Tiến Hưng chúng tôi tự hào là đơn vị giàu kinh nghiệm trong nghề luôn làm hài lòng yêu cầu của quý khách hàng. Quý khách hàng có thể truy cập website https://antienhung.com

Bài viết liên quan :

Ưu điểm của sản phẩm keo dán gạch BestTile SA150

Hướng dẫn thi công sản phẩm keo dán gạch BestTile SA150

Giới thiệu sản phẩm keo dán gạch BestTile CE150

Ưu điểm của sản phẩm keo dán gạch BestTile CE150

Hướng dẫn thi công sản phẩm keo dán gạch BestTile CE150

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart