Kinh nghiệm sử dụng chất chống thấm Dulux Weathershield

Khi tiến hành sơn nhà thì sơn chống thấm là công đoạn mà không thể bỏ qua. Những công dụng của sơn chống thấm chắc hẳn ai cũng đã biết. Thế nhưng, câu hỏi được đặt ra nhiều nhất phải là làm thế nào để sử chất chống thấm Dulux Weathershield hiệu quả nhất? Hãy theo dõi bài viết sau để tìm câu trả lời nhé.

Trộn chất chống thấm Dulux Weathershield với xi măng

Khi sử dụng chất chống thấm thường được sử dụng cho tường xi măng hoặc sàn nhà. Khu vực tường có bề mặt là từ xi măng, hồ vữa, bản chất là các muối vô cơ ở dạng rắn. Bề mặt tường trát xi măng có những lỗ nhỏ li ti mà hơi nước có thể dễ dàng thấm vào bên trong. Vì vậy, nếu muốn chống thấm tốt nhất cần có một hợp chất khác liên kết tốt với các hợp chất vô cơ.

Muốn làm được điều đó thì hợp chất đó phải có đầu gắn kết tương tự như xi măng. Chất chống thấm Dulux Weathershield thiết kế ở dạng dung dịch lỏng, có khả năng phản ứng đóng rắn với các chất trong xi xăng để tạo thành màng rắn. Nó có 1 đầu gắn chặt vào bề mặt xi măng và đầu kỵ nước nằm ở ngoài để ngăn chặn nước.

Xem thêm: SƠN CHỐNG THẤM NEOMAX C102

Tóm lại, sơn chống thấm Dulux là giải pháp tốt nhất cho tường xi măng, giúp chống thấm nước hiệu quả. Nhờ thế mà màu sơn của ngôi nhà qua thời gian vẫn không phai màu và ẩm mốc.

Sản phẩm Sơn Ngoại Thất Dulux Weathershield

Khi dùng chất chống thấm với sơn màu thì nên làm thế nào?

Chúng ta cần thực hiện theo hệ thống sau: Tiến hành 1 lớp sơn lót chống kiềm Dulux Weathershield, 2 lớp chất chống thấm  Dulux Weathershield. Tiếp theo là 2 lớp sơn nước ngoại thất cao cấp Dulux Weathershield. Đặc biệt chú ý sơn lót được sử dụng  nhằm chống kiềm từ bên trong tường nên phải là lớp nằm bên trong cùng, trước lớp chống thấm.

Lưu ý

  • Khi sử dụng sản phẩm chất chống thấm Dulux mà vẫn muốn sử dụng thêm hệ thống sơn thì phải sử dụng hệ thống sản phẩm sơn lót chống kiềm Dulux Weathershield và sơn nước ngoại thất cao cấp Dulux Weathershield hoặc có thể là Dulux Weathershield Powerflexx.
  • Tuyệt đối không dùng bột trét trong hệ thống này vì màng sơn quá dầy dễ gây nên bong tróc.

Bí quyết bảo vệ ngôi nhà trước mọi điều kiện thời tiết

Xem thêm: SƠN CHỐNG THẤM MAPEI K11

Nên mua chất chống thấm Dulux Weathershield ở đâu?

Theo xu hướng phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa, nhu cầu trong cuộc sống ngày càng tăng lên và chất lượng. Ngôi nhà là tổ ấm của mỗi chúng ta, Công Ty TNHH MTV hiểu được điều đó vì vậy luôn nỗ lực để giúp khách hàng có thể hoàn thiện vẻ đẹp, bảo vệ ngôi nhà của mình một cách tốt nhất.

Tự hào là nhà phân phối nhiều hang sơn nổi tiếng như Kova, Dulux… Chúng tôi tự tin mang đến sản phẩm chất chống thấm Dulux Weathershield nói riêng và các loại sơn ngoại, nội thất nói chung có nguồn hàng chất lượng, chính hãng với giá cạnh tranh nhất thị trường. Đến với chúng tôi khách hàng chắc chắn sẽ nhận được sự hài lòng.

Nếu có thắc mắc hay nhu cầu sử dụng chất chống thấm Dulux Weathershield hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được dịch vụ hỗ trợ và tư vấn tốt nhất qua đường dây nóng  0911.18.16.18. Đồng thời, để tham khảo thâm các sản phẩm khác khách hàng có thể tùy chọn các mục ở trang website: https://antienhung.vn.

Gọi ngay