Kỹ thuật sơn bả matit tường bằng matit kova MTN

Matit-ngoai-troi-MTN - GOLD

Kỹ thuật sơn bả matit tường bằng matit kova MTN

Matit ngoài trời MTN – GOLD là loại sơn kova đang được nhiều người tin dùng để làm phẳng tường, đặc biệt thích hợp đối với nước ta. Bạn đã biết gì về kỹ thuật sơn bả matit tường bằng matit kova MTN hay chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Matit ngoài trời cao cấp MTN – GOLD là gì?

Matit ngoài trời MTN – GOLD là loại matit dùng để làm phẳng tường ngoài trời. Loại matit này đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn, sử dụng bả lót nhằm làm phẳng tường trước khi phủ sơn.

Matit ngoài trời cao cấp MTN – GOLD được sản xuất từ các Vinyl Acrylic kết hợp với Polyurethane và các phụ gia. Góp phần chống lại sự ăn mòn, chống nấm mốc cho ngôi nhà của bạn.

Hình ảnh matit ngoài trời cao cấp MTN - GOLD

Hình ảnh matit ngoài trời cao cấp MTN – GOLD

Bên cạnh đó, Matit ngoài trời cao cấp MTN – GOLD có tác dụng làm phẳng các bề mặt lồi lõm, bịt kín và các vết nứt bê tông khác. Các chất phụ gia lưỡng cực tạo liên kết ngang, liên kết chặt chẽ với các mao quản tạo nên độ bền cao cho tường nhà bạn.

Xem thêm: Bột bả Jotun ngoại thất (40 kg)

Kỹ thuật sơn bả matit tường cao cấp bằng matit kova MTN

Chuẩn bị bề mặt

Trước khi thực hiện thi công cần phải loại bỏ hết các chất bám bẩn trên tường như nấm, mốc hoặc các chất bụi bẩn. Bạn có thể rửa sạch bằng nước sạch hoặc sử dụng bằng cách đánh ráp.

Đối với loại tường mới thì trong điều kiện bình thường thì thời gian tốt nhất để sơn nhà là sau khi trát khoảng 22 đến 28 ngày. Để tạo cho lớp bả không bị hao mòn về chất lượng và tạo được chân bám vững chắc thì đây là thời điểm thích hợp nhất.

Matit ngoài trời cao cấp MTN - GOLD - sự lựa chọn mang đến niềm vui

Matit ngoài trời cao cấp MTN – GOLD – sự lựa chọn mang đến niềm vui

Xem thêm: Sơn bột bả Jotun nội thất (40kg)

Quá trình thi công

Matit Kova MTN là dạng bột bả dẻo pha sẵn nên chỉ cần bật nắp khuấy đều và thi công. Có thể dùng bay để bả lên tường 02 lớp, mỗi lớp cách nhau 2-3 giờ với độ dày tối đa không được vượt quá 3 mm.

Sau đó, đợi cho bề mặt bả khô tiến hành xả nhám, chà đến lúc bề mặt matit được phẳng mịn và dùng chổi sạch phủi hết bụi. Tiếp đó bạn có thể dùng khăn ướt lau sạch bụi Matit trước khi tiến hành thi công các sơn khác.

Thời gian chuyển tiếp sang lớp sơn khác là sau khoảng 24 giờ.  Lúc này tính kháng kiềm của matit đã hoàn hảo bạn có thể tiếp tục thi công với lớp sơn lót chống kiềm khác.

Mua matit ngoài trời cao cấp MTN – GOLD ở đâu ?

Matit ngoài trời cao cấp MTN – GOLD đang là một trong những loại matit đang được tìm kiếm nhiều hiện nay. Để mua được những sản phẩm chất lượng thì bạn phải tìm được một địa chỉ uy tín để có được những sản phẩm ưng ý. Vì thế, cũng có rất nhiều đại lý và cơ sở phân phối sản phẩm này. Một trong những địa chỉ được nhiều người tin cậy là An Tiến Hưng.

Bài viết liên quan :

Nguyên nhân Matit trong nhà mtt-gold được nhiều gia đình sử dụng

Giới thiệu về matit trong nhà mtt – gold

Matit trong nhà mtt-gold được sử dụng như thế nào?

Kỹ thuật sơn bả matit tường bằng matit kova MTN

Đặc tính nổi trội của matit ngoài trời MTN – GOLD

Tìm hiểu về matit ngoài trời MTN – GOLD

LIÊN HỆ BÁO GIÁ – MUA HÀNG – THI CÔNG

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart