Kỹ thuật thi công chống thấm bằng Sikaproof Membrane thùng 6kg

Sikaproof Membrane thùng 6kg 1

Kỹ thuật thi công chống thấm bằng Sikaproof Membrane thùng 6kg

Sản phẩm sơn chống thấm Sikaproof Membrane thùng 6kg được rất nhiều người lựa chọn cho công trình của mình. Tại bài viết sau đây antienhung.vn sẽ cung cấp các thông tin về sản phẩm đến quý vị và các bạn.

1. Thông tin sản phẩm Sikaproof Membrane thùng 6kg

Sikaproof Membrane thùng 6kg là sản phẩm sơn chống thấm nhũ tương gốc Bitum. Sản phẩm có dạng màng lỏng, một thành phần và được dùng trong thi công nguội.

Sikaproof Membrane sơn chống thấm nhũ tương

Sản phẩm Sikaproof Membrane thùng 6kg

Sikaproof Membrane có nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng chống thấm nước tốt. Tạo lớp màng phủ dày bên ngoài bề mặt của công trình. Đây chính là lớp màng vô cùng hiệu quả bảo vệ bề mặt công trình cũng như tránh được các tác hại từ môi trường.

Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi tại nhiều hạng mục chống thấm của công trình xây dựng hiện nay. Có thể làm lớp bên dưới lòng đất cho bề mặt vữa trát hoặc bê tông. Lớp sơn lót cho các công trình như tầng hầm, sân thượng, ban công, tường nhà,…

Sikaproof Membrane dễ dàng thi công, với các thiết bị sơn đơn giản như chổi quét, rulo, lăn sơn,…Lớp sơn khô nhanh, sản phẩm có thể sử dụng ở nhiệt độ thường nên rất hợp với khí hậu của Việt Nam.

Bên cạnh đó Sikaproof Membrane còn không chứa dung môi trong thành phần nên không gây độc hại đối với người sử dụng và môi trường. Sản phẩm không gây các vấn đề như dính tay hay hư hại da tay.

2. Kỹ thuật thi công sơn chống thấm Sikaproof Membrane thùng 6kg

Bước 1: Chuẩn bị

Tại bước này cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết phục vụ cho quá trình thi công. Bao gồm lu sơn hoặc chổi quét, lăn sơn, rulo, bình phun sơn,… Bề mặt thi công sơn chống thấm cần được làm sạch hoàn toàn.

Bề mặt không còn các tạp chất như bụi bẩn, rêu mốc, hóa chất, dầu nhờn,… Có thể sử dụng nước để làm sạch bề mặt nhưng không được để đọng lại nước ẩm ướt. Đối với các vết bẩn cứng đầu có thể sử dụng đến chổi mài.

Bước 2: Thi công sơn chống thấm

Lớp sơn lót của Sikaproof Membrane được thi công bằng phương pháp trộn đều với nước. Chia theo tỉ lệ 50% nước 20% sơn. Có thể dùng cọ hoặc bình phun sơn lên bề mặt nền để làm sơn lót. Đợi cho lớp sơn lót khô hoàn toàn rồi mới thực hiện sơn lớp sơn phủ tiếp theo.

Thi công sơn chống thấm Sika Membrane

Thi công sơn chống thấm Sikaproof Membrane thùng 6kg

Đối với lớp sơn phủ sau khi lớp sơn lót khô hoàn toàn có thể tiến hành sơn lớp tiếp theo. Thực hiện thi công lớp sơn thứ 2 vuông góc với mặt nền đã được sơn sót. Lớp sơn phủ cần được phủ dày đều khắp bề mặt mà không xuất hiện tình trạng nổi bọt, dồn góc sơn, lỗ kim.

Lớp sơn phủ lý tưởng của Sikaproof Membrane cần được sơn 2 đến 3 lớp. Lớp sơn cần được để yên trong thời gian nhất định để đạt hiệu quả. Sau khi mỗi lớp sơn được khô hoàn toàn thì mới được thi công sơn lớp sơn tiếp theo.

Bước 3: Vệ sinh dụng cụ

Dụng cụ sơn như chổi, lăn sơn cần phải được làm sạch sau khi thực hiện thi công chống thấm. Nếu là dụng cụ vừa mới thi công đang còn ướt thì có thể rửa sạch dễ dàng bằng nước.

Nếu là dụng cụ thi công đã khô thì có thể làm sạch bằng phương án cơ học. Ví dụ như làm sạch dụng cụ bằng xăng, White Spirit. Trong quá trình thi công nếu không sử dụng đến chổi và lăn sơn thì có thể bỏ dụng cụ vào xô nước để tránh bị khô.

3. Địa chỉ cung cấp sản phẩm Sikaproof Membrane thùng 6kg

Bạn đang tìm thông tin nơi cung cấp Sikaproof Membrane thùng 6kg thì antienhung.vn chính là địa chỉ bạn cần tìm. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm sơn chống thấm, màng chống thấm, băng cản nước,… cho công trình xây dựng.

Sơn chống thấm Sika Membrane

Mua sản phẩm  Sikaproof Membrane thùng 6kg tại antienhung.vn

Đối với antienhung.vn thì chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều là hàng chính hãng, với chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng.

Xem thêm:Sikaproof Membrane sơn chống thấm nhũ tương

Bên cạnh các sản phẩm chống thấm chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm vật liệu cầm tay, vật liệu xây dựng, sắt mỹ nghệ. Đội ngũ nhân viên của antienhung.vn đông đảo nhiệt tình. Sẽ đưa ra các tư vấn cùng phương án thi công tối ưu nhất đến với quý vị và các bạn. Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu mà antienhung.vn hướng tới.

antienhung.vn đã cung cấp các thông tin về sản phẩm Sikaproof Membrane thùng 6kg đến quý vị và các bạn qua bài viết trên. Quý khách hàng nếu có thắc mắc hay nhu cầu muốn được tư vấn đặt mua hàng xin liên hệ với antienhung.vn.

Liên hệ thi công & mua hàngTại Hà Nội :

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

Liên hệ thi công & mua hàng Tại TP Hồ Chí Minh :

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

68 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.