Kỹ thuật thi công máy bơm keo PU TC 500

Máy bơm keo PU TC 500 3

Kỹ thuật thi công máy bơm keo PU TC 500

Hiện nay việc sử dụng máy bơm keo PU TC 500 trong các công trình xây dựng được rất nhiều người sử dụng. Tại bài viết sau đây antienhung.vn sẽ hướng dẫn các bạn các kỹ thuật thi công với sản phẩm trên.

1. Giới thiệu sản phẩm máy bơm keo PU TC 500

Máy bơm keo PU TC 500 là dạng máy phun kim với công suất và áp lực lớn. Được dùng chủ yếu với mục đích bơm PU, Epoxy, vật liệu keo chống thấm và các khe nứt bê tông.

Máy bơm keo PU TC 500 3

Máy bơm keo PU TC 500

Máy bơm keo PU TC 500 được áp dụng công nghệ bơm pít tông với áp lực bơm lớn đạt tốc độ cao. Công suất bơm lớn tối đa đạt hàng trăm Mpa sơn PU hoặc các vật liệu keo. Máy còn có khả năng bơm keo Epoxy tạo nên sự liên kết vững chắc cho gắn kết bê tông.

Máy được thiết kế cải tiến chỉ trong vòng vài giây có thể nâng áp suất làm việc lên 5000Psi. Áp suất máy nhanh hơn nhiều so với các dòng máy cùng loại, tiết kiệm thời gian thi công, đẩy nhanh tiến độ công việc cho người sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Máy bơm keo PU TC 500

Công suất động cơ: 600W-220V

Trọng lượng máy: 07kg

Áp suất tối đa :  10000 psi

Áp lực mở lại: <7500 psi

Vòi cao áp an toàn: <10000 psi

Tốc độ quay: 2800 vòng/phút

Kích thước: 400x210x400mm

Thể tích bình chứa: 3.4 L

Tính năng sử dụng Máy bơm keo PU TC 500

Sử Dụng: Phun các sản phẩm Polyurethane TC-668 TC-669 ,Epoxy TC-1400, sika ……các dòng sản phẩm có dạng keo không chứa các hạt. Máy bơm keo PU TC 500 có tính ứng dụng cao phù hợp với rất nhiều công trình. Với các hạng mục chống thấm như:

  • Chống thấm tầng hầm, tầng thang máy
  • Chống thấm cho mạch ngừng, các vết rò rỉ nước
  • Chống thấm các bể ngầm, bể xử lý nước thải
  • Chống thấm đối với các vết nứt bê tông ở tầng âm
  • Sản phẩm có tính chống thấm ngược hiệu quả.

2. Kỹ thuật thi công máy bơm keo TC 500

Bước 1:

Tại bước này bạn cần phải làm sạch bề mặt của khe nứt, kẽ nứt cần được chống thấm của công trình.

Máy bơm keo PU TC 500

Máy bơm keo PU TC 500 có tính ứng dụng cao

Bước 2:

Tại bước này bạn dùng máy khoan sau đó khoan lỗ đối với các trường hợp có vết nứt hoặc vết rò rỉ ở bên trong. Điều này sẽ giúp cho kim bơm có chứa chất ngăn nước có thể bơm sâu vào trong các khe nứt của tường. Lưu ý nên hướng máy bơm keo về phía trước đường nứt và lỗ khoan nhằm tạo nên góc nghiêng 45 độ để có hiệu quả hơn.

Xem thêm:Máy bơm keo PU C 9999

Bước 3:

Sau khi đã khoan lỗ bạn đặt đầu kim bơm vào trong lỗ khoan, sao cho đầu của kim bơm nằm dưới bề mặt của bê tông. Sau đó vặn chặt đầu kim bằng các thiết bị vặn đầu văn cho chắc chắn. Vặn càng chặt càng tốt, vì như vậy keo chống thấm sẽ không bị trào ra ngoài khi bơm vào kẽ nứt.

Bước 4:

Trước khi bơm vữa có thể bơm nước vào khe tường nếu cần thiết. Trước khi bơm keo bằng dây bơm keo vào các khe nứt bạn nêm bơm nước sạch vào để đạt hiệu quả tốt hơn với các bức tường quá khô hay quá dày.

Bước 5:

Khi tiến hành quy trình bơm chất keo PU vào khe nứt bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề. Đầu tiên bạn cần cản nước bằng kỹ thuật thu nước, nếu gặp tình trạng áp lực chảy của nước quá mạnh. Sau đó bạn mới tiến hành bơm chất chống thấm bằng máy bơm keo PU TC 500.

Bước 6:

Đây là bước cuối cùng trong quá trình thi công. Bạn cần phải chú ý đến công tác vệ sinh cho máy bơm keo PU TC 500. Tháo phần đầu của kim ra khỏi kim bơm, lau sạch sẽ. Cũng như vệ sinh khu vực tiến hành thi công và máy bơm keo chống thấm. Sau 1 giờ bạn có thể sử dụng vật liệu vữa chống thấm để đắp vá vào các lỗ khoan trên tường là hoàn thiện các bước.

3. Địa chỉ cung cấp sản phẩm máy bơm keo PU TC 500

Mua sản phẩm Máy bơm keo PU TC 500 uy tín chất lượng tại antienhung.vn. Tại đơn vị của chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm dây bơm, kim bơm, xi lanh , máy bơm keo PU chính hãng. Qúy vị và các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với sự lựa chọn của mình.

Tại antienhung.vn còn cung cấp các sản phẩm vật liệu phục vụ các công trình xây dựng trên toàn quốc. Như vật liệu xây dựng, vật liệu cầm tay, vật liệu chống thấm, phụ gia bê tông, sơn,…

Mua máy bơm keo PU TC 500 chính hãng tại antienhung.vn

Sự hài lòng và niềm tin của quý vị và các bạn chính là mục tiêu và tôn chỉ mà antienhung.vn luôn hướng tới. Đến với chúng tôi để được hưởng các ưu đãi hấp dẫn cùng với chính sách giao hàng trên toàn quốc.

antienhung.vn đã cung cấp đến quý vị và các bạn các thông tin về máy bơm keo PU TC 500 trên bài viết. Qúy vị và các bạn cần được tư vấn hoặc biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm của antienhung.vn xin vui lòng liên hệ.

Liên hệ thi công & mua hàngTại Hà Nội :

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy
Hà Nội 100000
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066
Email: antienhungmtv@gmail.com

Liên hệ thi công & mua hàng Tại TP Hồ Chí Minh :

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

68 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: +84911660066

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.