Lưu ý gì khi thi công sơn PIONER TC (20 LÍT)

PIONER s

Lưu ý gì khi thi công sơn PIONER TC (20 LÍT)

Sơn PIONER TC (20 LÍT) có tính năng chống rỉ, chịu ăn mòn rất cao dưới tác động của môi trường. Vì vậy sản phẩm được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực hàng hải và các công trình xây dựng dưới nước. Bài viết sau sẽ hướng dẫn chi tiết cách thi công cho bạn.

1. Khái quát về các bước chuẩn bị

Sơn PIONER TC (20 LÍT) có thể dùng như một lớp chống rỉ cho một hệ sơn hoàn chỉnh trong môi trường khí quyển và ngâm nước. Sản phẩm của hãng Jotun này thích hợp dùng làm sơn phủ trên bề mặt của thép cacbon, nhôm, thép tráng kẽm, thép sơn chống rỉ tạm thời, thép không rỉ, bê tông và bề mặt phun kẽm nóng.

Đối với những bề mặt khác nhau thì sẽ có những yêu cầu khác nhau sao cho màng sơn PIONER TC (20 LÍT) có độ bám dính tốt nhất trên bề mặt. Sau đây là những bước cần chuẩn bị với mỗi bề mặt khác nhau.

  • Thép carbon: St2 (ISO 8501-1)
  • Thép sơn lót tại xưởng: Lớp sơn lót tạm thời tại xưởng gốc kẽm vô cơ sạch, khô.
  • Bề mặt sơn: Lớp sơn tương thích phải sạch, khô và không bị hư hại.
  • Bê tông: Đóng rắn tối thiểu 4 tuần, lượng hơi ẩm tối đa 5%, làm sạch cho bề mặt bê tông bằng phương pháp đập, búa đinh hay máy mài đĩa.

Sơn PIONER TC (20 LÍT) chuyên dùng cho tàu hàng hải

Sơn PIONER TC (20 LÍT) chuyên dùng cho tàu hàng hải

  • Thép không gỉ: Bề mặt phải được tạo nhám bằng tay hay bằng máy với hạt phi kim loại hay vải nhám hay giấy nhám để tạo độ nhám bề mặt.
  • Bề mặt nhôm phải được tạo nhám bằng tay hay bằng máy với hạt phi kim loại hay vải nhám hay giấy nhám để tạo độ nhám bề mặt.
  • Tôn tráng kẽm: Bề mặt phải sạch, khô và tạo được độ nhám tốt.

 

2. Quy trình pha sơn và thi công

Quy trình pha sơn PIONER TC (20 LÍT) cần phải dùng nước sạch và đảm bảo được tỉ lệ sao cho chính xác. Sau đó khuấy đều tay để cho  sơn và nước được hòa tan với nhau. Các chất phụ gia không bị thành từng cục sẽ khó khăn lúc tiến hành thi công.

Bạn cần sử dụng các dụng dụng cụ chuyên dùng như máy phun sơn hay chổi quét nhằm đảm bảo chất lượng màng sơn được đều màu. Nên sơn khoảng 2 lớp sơn để có được màu sơn đẹp nhất, màng sơn cũng sẽ chắc chắn hơn.

Tàu biển sẽ không bị ăn mòn nhờ sơn PIONER TC (20 LÍT)

Tàu biển sẽ không bị ăn mòn nhờ sơn PIONER TC (20 LÍT)

Đồng thời bạn cũng nên để ý đến điều kiện thời tiết, nhiệt độ và độ ẩm để bố trí thời gian sơn giữa hai lớp được hợp lý. Thời gian tốt nhất nên trong khoảng từ 8-12 giờ.

Sau khi đã hoàn thành quy trình bạn cần để ý quan sát lớp sơn, phải đảm bảo bề mặt được thoáng và cần có gió để sơn khô. Bên cạnh đó không nên để mặt gỗ. kim loại dính bụi ít nhất là trong 01 giờ đầu sau khi sơn để bụi không bám vào sơn.

Xem thêm: Sơn hạt KGP

Bài viết liên quan :

Lưu ý gì khi thi công sơn PIONER TC (20 LÍT)

Tính năng của sơn PIONER TC (20 LÍT)

Giới thiệu về bột bả Jotun ngoại thất (40 kg)

Cách thi công bột bả Jotun ngoại thất (40 kg)

Tại sao bột bả Jotun nội thất (40kg) được ưa chuộng

3. Địa chỉ bán sơn PIONER TC (20 LÍT) đảm bảo nhất?

Công ty An Tiến Hưng được thành lập bởi đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, kiến trúc tận tâm và nhiệt huyết với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc.

Chúng tôi cũng chuyên thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp và hàng hải. Ngoài ra antienhung.vn cũng là một trong những trang web cung cấp dịch vụ sơn uy tín tại nước ta. Hãy đến với chúng tôi để mua sản phẩm sơn PIONER TC (20 LÍT) và được tư vấn chi tiết nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG – BÁO GIÁ

[wpseo_all_locations id=”all” max_number=”200″ show_state=”1″ show_country=”1″ show_phone=”1″ show_phone_2=”1″ show_fax=”1″ show_email=”1″ show_logo=”0″ orderby=title order=ASC]

antienhung
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

antienhung.com
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart